X

จัดห้องนอน “เสริมดวงความรัก” ไม่มีพักเลิฟกันสุดๆ ด้วย 9 ข้อนี้!

Entertainment 
Jun 12,2017
x B.Bank

“เสริมดวงความรัก”รักใครใกล้พัง ระหองระแหง ทะเลาะกันบ่อย ดีกันยาก พูดกันยังไม่ทันขาด 2 คำตีกันอีกแล้ว! ในเมื่อใช้จิตวิทยาพูดกันดีๆ แล้วไม่รู้เรื่อง สงสัยต้องพึ่งเรื่องดวง เรื่องไสยศาสตร์เข้ามาช่วยแล้วล่ะค่ะ มาทางนี้ได้เลยเพราะวันนี้ BEAUTY HUNTER มีเคล็ดลับ “เสริมดวงความรัก” จากการ “จัดห้องนอน” มาบอกค่ะซิส เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนอาจจะมองข้าม แค่จัดห้องนอนเนี่ยนะจะเสริมดวงความรักได้ มันทำได้ค่ะซิส อดใจไม่ไหวแล้วใช่ม๊ะ มาค่ะ! มาจัดห้องนอนกัน เผื่อรักจะกลับมาหวานฉ่ำ รักกันดั่งเดิมหรือคู่ไหนที่รักกันอยู่แล้วก็จะยิ่งรัก รัก รัก กันเข้าไปใหญ่จนใครๆ ต้องอิจฉา!

เสริมดวงความรัก


“ห้องนอน” เป็นห้องที่เรียกได้ว่าเราต้องใช้เวลาอยู่ในห้องนั้นนานกว่าห้องอื่นๆ ภายในบ้าน เพราะเวลากว่า 8-10 ชั่วโมง เราต้องหลับ พักผ่อนการที่จะตกแต่งห้องนอนให้สวย เก๋ ดูดี มีสไตล์อันนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ห้องน่าอยู่ น่านอนมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าใส่ใจอีกสักนิดเพียงแค่หาของกระจุ๊กกระจิ๊กมาตกแต่งแต่ช่วยเสริมดวงเรื่องความรักได้มันจะยิ่งเลิศนะคะซิส มาดูเคล็ดลับดีๆ ในการจัดห้องนอนให้เสริมดวงความรักกันดีกว่า เผื่อว่าความรักจะได้สดใส ซาบซ่าส์ จนไม่มีใครมาพรากจากการกันได้ ห้องนอนสวย รักเลิศ จะช้าอยู่ใยไปค่ะขุ่นผู้โชมมมม

.

.

1. สิ่งของต้องห้ามอย่านำมาไว้ใต้เตียง


เตียงของหลายๆ คน อาจจะเป็นแบบที่ใต้เตียงโล่งๆ ทำให้สามารถเอาของยัดๆ ไว้ใต้เตียงได้ จริงๆ แล้ว มันก็ดีนะคะ เพราะว่าจะทำให้เรามีที่เก็บของเพิ่มมากขึ้น แต่มันก็แอบมีข้อห้ามเล็กๆ น้อยๆ คือ สิ่งของที่พัง แตก หัก หรือของที่เราไม่ใช้แล้ว ไม่ควรนำมายัดๆ ไว้ใต้เตียง อาจจะเพราะความรู้สึกเสียดาย คิดว่าคงซ่อมได้หรือว่าอาจจะเอามาใช้ได้อีกในอนาคต แต่จริงๆ แล้วมันจะส่งผลให้ตัวคุณเองและคนรักสุขภาพไม่ดีแถมยังมีปากเสียงกันบ่อย ดังนั้นของอะไรพัง ไม่ได้ใช้ก็โยนทิ้งไปหรือไม่ก็หาที่เก็บใหม่ ที่ใต้เตียงนั้นเอาไว้เก็บของใหม่ๆ เท่านั้นค่ะซิส

.

2. ตกแต่งหน้าต่าง


สำหรับห้องนอนของใครที่มีหน้าต่างไม่ว่าจะบานเล็ก บานใหญ่ น้องขอแนะนำให้เลือกใช้ผ้าม่านบังตาหรือที่เข้าใจง่ายๆ คือผ้าม่านที่มีความพลิ้วไหวเล่นกับลมดีกว่าเลือกใช้มู่ลี่กันแดดที่มีลักษณะแข็งไม่พลิ้วไหว เพราะว่าห้องนอนต้องมีบรรยากาศที่นุ่มนวล และถ้าติดผ้าม่านพลิ้วๆ ยังสามารถช่วยเสริมดวงความรักให้มีความอ่อนโยนต่อกันได้ด้วยนะคะซิส

.

3. แจกันดอกไม้


ในห้องนอนของเราควรจะมีแจกันดอกไม้หรือกระถางต้นไม้มาตกแต่งห้องบ้าง แนะนำเป็นดอกไม้สวยๆ จะดีกว่า ควรหลีกเลี่ยงต้นไม้ใหญ่นะคะซิส จะปลูกต้นไม้ใหญ่เชิญสวนหน้าบ้านค่ะ 5555555 บอกเอาไว้ก่อน อิอิ ถ้านำกระถางต้นไม้เล็กๆ หรือแจกันดอกไม้มาไว้ในห้องนอนจะช่วยเสริมความรักให้มั่นคง เพิ่มพลังความรักให้แข็งแรง เลิศ!

.

4. หัวเตียงกับห้องน้ำไม่ถูกกัน


ดังนั้น “อย่าหันหัวเตียงไปทางห้องน้ำ เด็ดขาด!” เพราะว่าความรักของคุณกับแฟนที่กำลังรุ่ง หวานฉ่ำ รักกันปานจะกลืนกิน มันจะดิ่งลงเหวเลยก็ว่าได้ เพราะว่าถ้าหันหัวเตียงไปทางห้องน้ำจะทำให้คุณกับคนรักมีเรื่องทะเลาะกันไม่หยุดไม่หย่อน มีปากเสียงกัน รักไม่ราบรื่นนั่นเองค่ะ ทางที่ดีเปลี่ยนทิศ เปลี่ยนมุมให้ไม่ตรงกันจะปลอดภัยสำหรับความรักที่สุด

.

5. เครื่องรางช่วยดับอารมณ์ (ร้อน)


อ่ะ! แหมๆ ดับอารมณ์ในข้อนี้เราหมายถึงอารมณ์ร้อน อารมณ์โมโหนะคะซิส ไม่ใช่อารมณ์… ละไว้เอาไว้ในฐานที่เข้าใจเนาะ 55555 เป็นแฟนกันมันก็ต้องมีทะเลาะกันบ้าง มีเรื่องผิดใจกันเล็กๆ น้อยๆ เป็นเรื่องปกติ แหม! นี่คบกับคนนะคะไม่ใช่คบกันก้อนหินจะได้ไร้อารมณ์ เค้าบอกว่าถ้าช่วงใดที่รู้สึกว่าอารมณ์ร้อนให้ไปหา ‘ก้อนหินหรือคริสตัลมาวางไว้ใต้เตียง’ มันจะช่วยทำให้อารมณ์เย็นลงได้

.

6. พื้นห้องนอนควรเป็นพื้นเรียบ


จะเป็นการดีที่สุด แต่หยวนๆ ให้ได้ คือสามารถมีลวดลายได้นิดหน่อย แต่ต้องเป็นลายที่มองแล้วสบายตา แนะนำว่าควรเป็นสีเดียวกันทั้งหมด ไม่ต้องไล่สีหรือถ้าใครปูพรมให้เลือกเหมือนกันคือ เรียบๆ หรือมีลวดลายที่มองแล้วสบายตา ไม่ควรเลือกพื้นที่มีลวดลายเยอะ เพราะจะทำให้ความรักของคุณยุ่งเหยิง วุ่นวาย

.

7. ผ้าสีทองช่วยให้ความรักดีขึ้น


ไม่ว่าจะเป็นผ้าที่ทอด้วยด้ายสีทองหรือผ้าอะไรก็ตามที่เป็นสีทอง เนื้อผ้ามีความวิบวับส่องประกายแวววาวให้นำมาวางไว้บนเตียง บริเวณไหนก็ได้ตามสะดวกได้เลยค่ะซิส มันจะช่วยส่งเสริมความรักทำให้ความรักดีขึ้น รักกันยิ่งๆ ขึ้นไป

.

8. ม่านลูกปัดจัดการกิ๊ก


มันต้องมีค่ะ ไม่ว่าจะคิดไปเอง จับได้หรือมีสายมารายงาน “แกๆ ฉันเห็นแฟนแกไปเดินควงกับใครก็ไม่รู้” หนอยยยยย! มันต้องเจอ วิธีคือ ให้เปลี่ยนผ้าม่านที่ประตูเป็นม่านที่ร้อยด้วยลูกปัด เพราะมีความเชื่อว่าลูกปัดจะช่วยเก็บพลังงานความรักให้อยู่เป็นที่เป็นทาง หรือถ้ามันยากนักก็เอาม่านลูกปัดมามัดมันไว้กับเตียงเลยค่ะ 55555 อันนี้ล้อเล่นนะคะซิส

.

9. เสริมความรักให้มั่นคง


เพียงแค่ไปหา ‘หินสควอตซ์สีขาวใสมาวางไว้บริเวณใต้เตียง’ โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องมีขนาดที่พอดีไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป เพียงแค่นี้พลังของหินก็จะช่วยเสริมดวงความรักของสองเราให้มั่นคงได้แล้วค่ะซิส

.

เสริมเคล็ด(ไม่)ลับ

หลักการง่ายๆ ในการจัดห้องนอนเสริมความรักคือ ยิ่งจัดหรือแต่งห้องนอนให้รู้สึกผ่อนคลายได้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้ความรักแจ่ม ความสัมพันธ์เลิศได้มากเท่านั้น

  • ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ครีม ชมพู พีช หรือโทนสีที่ละมุนดูนุ่มนวลก็จะยิ่งเชื้อเชิญความรักให้แผ่กระจายได้มากขึ้น
  • ของประดับ ตกแต่งห้องนอน ควรเลือกสิ่งที่อยากเห็น สัมผัส ดม หรือได้ยิน ส่วนอะไรที่ไม่ต้องการให้จัดการเอาออกไปจากห้อง
  • เสริมด้วยสิ่งของตกแต่งที่มาเป็นคู่ เช่น ตุ๊กตาคู่ ถ้าจะให้ดีแนะนำเป็น ตุ๊กตานกคู่ทำจากแก้วคริสตัล เซรามิกหรือดินเผา เราจะได้ไม่นก
  • ตั้งภาพวาดหรือรูปถ่ายสวยๆ ระหว่างคุณกับแฟน
  • เลือกโคมไฟสีเหลืองนวลที่สามารถปรับระดับแสงได้

.

อ่ะ! รักใครที่ไม่เลิศ รักใครติดขัดหรือใครที่รักดีอยู่แล้วแต่อยากเสริมเติมรักอัพเลเวลความหวานลองเอาเทคนิค เคล็ดลับการจัดห้องนอนเหล่านี้ไปใช้ดูค่ะซิส รับรอง! เสริมดวงความรักได้แน่นอน


GIF Credit :

wifflegif

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement