X

HOT GUYS HUNT #1 “ก็อต อิทธิพัทธ์” หนุ่มไทยสไตล์โอปป้า !

Entertainment 
Aug 07,2017
x W.

“ก็อต อิทธิพัทธ์”

ในส่วนของการ “HUNT” ของดีของเด็ดต้องยกให้เป็นหน้าที่ของเรา “BEAUTY HUNTER” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่ดีต่อใจอย่างการพาไปส่องหนุ่มๆสุดฮอตนั้น…เราถนัดมาก 5555 ซึ่งกระแสนิยมในบ้านเราตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นเทรนด์หนุ่มตี๋เกาหลีงานดี ซึ่งทางเราก็เคยได้รวบรวมให้ฉ่ำๆกันไปแล้ว ย้อนกลับไปส่องกันได้ที่นี่เลย 70 หนุ่มไทยสไตล์เกาหลี <3 แต่ถ้าคิดว่า 70 คนนี้ฟินแล้ว นาทีนี้ต้องขอบอกว่าให้คิดใหม่ เพราะถ้าเจอหนุ่มคนนี้ “ก็อต-อิทธิพัทธ์” เข้าไปมีหวั่นไหวเบอร์แรงกว่าเดิมแน่นอน !

.


.

.WHO IS GOD ITTHIPAT ?

.

ขยี้ตาแรงกับความหล่อทะลุจอของหนุ่มไทยสไตล์โอปป้ามาแรงคนนี้ “ก็อต – อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” ด้วยความสูง 190 ซม. น้ำหนัก 79 กก. หุ่นแน่นๆสมาร์ทสไตล์โมเดล ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่คณะ Communication Arts มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ พ่วงตำเเหน่ง 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันนิตยสาร Cleo ปี 2016 และเคยมีผลงานถ่ายแบบ เดินแบบ โฆษณาต่างๆหลายชิ้น แต่มาแจ้งเกิดแบบดังเปรี้ยงจากซีรีส์เรื่องแรกในชีวิตอย่าง “เดือนเกี้ยวเดือน” ในบท “พนา” หรือ “หมอป่า”

.

.

ฮอตขนาดไหนอะเหรอ? ก็ขนาดที่ว่าสถิติในเดือน ก.ค. 60 ที่ผ่านมา “หนุ่มก็อต” เป็นคนดังที่มียอด Follower เพิ่มขึ้นมากที่สุดในประเทศเป็นอันดับที่ 4 คือ มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเบาๆ 110,240 คน (ข้อมูลจาก http://www.daradaily.com/news/63740/read) รองเจ้า ต่อ-ธนภพ ที่เพิ่งเปิดไอจี , เจ้านาย  และ เจ้าขุน ลูกพ่อเจ ! จะเรียกได้ว่าเป็น “สามีแห่งชาติคนต่อไป” ก็คงไม่ติดอะไรแล้วจริงม๊ะ…ไปค่ะ ไปส่องคาริสม่าหล่อระดับทำลายล้าง หล่อเป็นลมของหนุ่มคนนี้กัน เตรียมยาดมไว้ให้ดี แล้วรีบไถไปรัวๆ <3

.

ก็อต อิทธิพัทธ์.

อร๊ายยย ขอพอแค่นี้ก่อนนะคะ ไม่ไหวแล้วค่ะ หัวใจจะวาย คนอะไรหล่อวัวตายควายล้มเบอร์นี้…แต่ถ้าใครยังไม่ฟินไม่ฉ่ำก็เอาไปเลยค่ะ ช่องทางการติดตามหนุ่มก๊อต IG : gxxod  Twitter : @gxxod4 ไปสอดไปส่องกันให้พอเอาที่สบายใจ แล้วยังไงเดือนหน้า เราจะ HUNT ! จะล่า ! หนุ่มฮอตปังๆ ใครมาแรง ใครกำลังเป็นกระแส เราจะหาเอามาฝากกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือจะแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ณ จุดนี้ก็ฝากไว้เท่านี้แหละ บัย <3 /me กด Follow ก๊อต

.


PHOTO CREDIT : Instagram @gxxod  / @uniimodel / @gxxod_family 
Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement