X

ฝนนี้มีแล้วเป็นสาวชิค! กระเป๋า “FREITAG”ทำจากผ้าใบ เท่ กันน้ำ แถมรักษ์โลก

Fashion 
Jul 15,2019
x MadCat

“FREITAG”

อีกปัญหาโลกแตกที่มาพร้อมหน้าฝนคือการที่กระเป๋าใบโปรดของเราต้องเปียกปอน แถมของข้างในก็ชุ่มฉ่ำ ดังนั้นอะไรจะดีไปกว่าการมีกระเป๋า “FREITAG”ที่ทำจากผ้าใบรถบรรทุกสุดทนทาน กันน้ำ กันแดด กันฝน แถมเท่แสนเท่ เปลี่ยนจากลุคสาวสวยใสให้เป็นสาวมั่น ชิค พร้อมลุยแบบไม่กลัวอะไร แต่ถ้าไม่รู้จะเริ่มต้นสะพาย “FREITAG”จากรุ่นไหน BEAUTY HUNTER มีคำตอบ

“FREITAG”

FREITAG: จากผ้าใบคลุมรถบรรทุกสู่กระเป๋าสุดชิค รักษ์โลก

หน้าฝนแบบนี้ สาว ๆ อย่างเราอาจต้องบอกลากระเป๋าสุดรักสุดโปรดแบรนด์ไฮเอนด์หรือกระเป๋าสายหวานฟรุ้งฟริ้งไว้ก่อน เพราะถ้าโดนน้ำที นอกจากกระเป๋าเปียกน้ำตาก็อาจอาบแก้มเราได้ เราจึงภูมิใจเสนอ “FREITAG” แบรนด์กระเป๋าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่ทำจากผ้าใบคลุมรถบรรทุก!

สาว ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่ากระเป๋า “FREITAG” จะทนแดด ทนลม ทนฝนแน่นอน เพราะถ้าผ่านการคลุมรถบรรทุกมาได้ แค่สภาพอากาศเมืองไทยก็ไม่น่าหวั่น ไม่เพียงเท่านั้นวัสดุทุกส่วนของกระเป๋าก็ทำมาจากวัสดุที่ไม่อยากทิ้งไปอย่างสิ้นเปลืองทั้งนั้น ไม่ว่าจะส่วนสายสะพายที่ทำมาจากเข็มขัดนิรภัย ตัวขอบกระเป๋าที่ทำมาจากใส้ในล้อรถจักรยาน และที่สำคัญไม่ใช่ว่าอยู่ ๆ แบรนด์จะไปเอาผ้าคลุมรถบรรทุกมาใช้มั่ว ๆ นะคะ เพราะเขาจะรับเฉพาะผ้าใบที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว 3 ปีขึ้นไปเท่านั้น

ความพิเศษนอกจากความทนทาน ความรักษ์โลก คือกระเป๋า “FREITAG” แต่ละใบ มีใบเดียวในโลก! เพราะทำมาจากแต่ละส่วนของผืนผ้าใบที่ก็มีลวดลาย สีสัน การโดนแดด ลม ฝนที่ต่างกัน จึงได้ลวดลายเฉพาะสีสันเฉพาะ ชิคไม่เหมือนใครตลอดฤดูฝนนี้แน่นอน แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะเริ่มจากรุ่นไหนดีรองเริ่มจาก 3 รุ่นนี้ก่อนได้เลย

FREITAG F201 PETE

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบกระเป๋าที่ใช้งานได้อเนกประสงค์ PETE ถือเป็นรุ่นที่ซิสห้ามพลาด ด้วยชนาด 11.6 × 4.5 × 13.4 นิ้ว (ยาว × กว้าง × สูง) มาพร้อมกับความจุ 14 ลิตร ที่ออกแบบมาให้ถือก็ได้หรือจะสะพายเป็นเป้ก็ดี ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ได้หมด โดยเฉพาะสาว ๆ ที่เน้นปลอดภัยไว้ก่อน พกของเตรียมตัวไว้สำหรับทุกสถานการณ์ ใบนี้จุใจแน่นอน

FREITAG F253 KOWALSKI

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบดีไซน์ชิค ๆ KOWALSKI เป็นรุ่นที่มีดีไซน์โดดเด่นเป็นตัวเอง เพราะจะเลือกใช้ผ้าใบสีพื้นเดียวกันทั้งใบ หรือ 2 หรือ 3 สี ตัดกันในส่วนของตัวกระเป๋าและสายสะพาย ความดีงามคือส่วนของสายสะพายสามารถปรับสรีระเข้ากับร่างกายของสาว ๆ แต่ละคนโดยอัตโนมัติ เมื่อสะพายกระเป๋าจะปิดและกันน้ำได้ทันที (หน้าฝนแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วสินะ) รุ่นนี้มีขนาด 13.2 × 4.3 × 15.0 นิ้ว (ยาว × กว้าง × สูง) มาพร้อมกับความจุ 18 – 22 ลิตร จะใช้ชิล ๆ ใบใหญ่ฮิป ๆ ในชีวิตประจำวันก็ได้ หรือจะใช้สำหรับการเดินทางสู้ฝนไปทริปต่างจังหวัด 1-2 วันก็ดีไม่เบา เพราะภายในมีช่องแยกให้เก็บของเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้หาง่ายหยิบใช้สะดวกอีกต่างหาก

FREITAG F41 HAWAII FIVE-O

HAWAII FIVE-O ถือเป็นอีกรุ่นที่ผู้คนนิยม ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดสะพายง่าย พกพาสะดวก และยังคงความทนทานไว้อย่างเหนียวแน่น รวมถึงสายสะพายที่แสนจะยืดหยุ่นปรับระดับได้ ข้างในมีส่วนแยกใส่ของได้สะดวก ขนาด 11.8 × 3.5 × 6.7 นิ้ว (ยาว × กว้าง × สูง) มาพร้อมกับความจุ 2 ลิตร พกพาของไปเดินเล่นไม่ไกลจากบ้านหรือวันชิล ๆ ที่ไม่อยากพกของเยอะ ก็ต้องใบนี้นี่แหละค่ะซิส

ตลอดฝนนี้ (หรือไม่ว่าฤดูไหน ๆ) รับรองว่ามีกระเป๋าสุดทนทานอย่าง “FREITAG” ติดบ้านไว้ สาว ๆ อุ่นใจได้แน่นอน หรือจะไว้เพิ่มความชิคให้กับสไตล์การแต่งตัวสุดเท่ในวันที่ต้องการความสมบุกสมบันก็ไม่มีผิดหวังจริง ๆ ค่ะ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement