X

สวยยันเท้า! 5 สุดยอด “มาส์กเท้า” ช่วยเท้าเนียนนุ่ม เดินสวยมั่นใจ ไร้กลิ่น

Beauty 
Oct 25,2019
x MadCat

“มาส์กเท้า”

เท้าอาจเป็นอวัยวะที่ซิสเผลอมองข้ามไป เพราะคิดว่าอยู่ต่ำที่สุดและไม่มีใครเห็น แต่หลายครั้งที่ใส่ส้นสูงเปลือยเท้า หรือรองเท้าแตะลุยอากาศร้อนและวันฝนพรำ แม้กระทั่งต้องเปลือยเท้าเข้าบ้านหวานใจ การมีเท้าเนียนนุ่ม ไร้กลิ่น ก็สร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพให้เราสวยยันเท้าได้ “มาส์กเท้า” จึงเป็นสิ่งที่ซิสไม่ควรมองข้าม และนี่คือ 5 สุดยอดมาส์กเท้าที่จะช่วยเท้าเนียนนุ่มเดินสวยมั่นใจไร้กลิ่น

Baby Foot Easy Pack

"มาส์กเท้า"

มาสก์เท้าส่งตรงจากแดนปลาดิบที่ถ้าใช้สักครั้งแล้วจะรู้ว่าเท้านุ่มเนียนเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งมันเป็นอย่างไร โดย Baby Foot มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่จะไปย่อยสลายเจ้าเซลล์ผิวที่ตายแล้ว จากนั้นก็จะค่อย ๆ หลุดออก ดังนั้นสาว ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าเท้าตัวเองหยาบกร้าน เต็มไปด้วยหนังกำพร้าหนา ๆ ที่ไม่รู้จะจัดการยังไง ลองมาส์เท้า Babe Foot ไม่ผิดหวังแน่นอน

Leaders Clinic Mediu Foot Peeling Mask Baby Soft Foot

มาสก์เท้าอันที่สองที่เราอยากแนะนำคือมาสก์เท้าจาก Leaders Clinic แบรนด์เกาหลีที่เราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะเคยใช้มาสก์หน้าของเขากันมาบ้าง แต่เราอยากบอกว่ามาส์เท้าของเขาก็เริ่ดไม่แพ้มาสก์หน้า โดยมีคุณสมบัติช่วยลอกผิวที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มขึ้น ที่สำคัญตัวนี้มีดีเรื่องราคาไม่แรง พอเทียบกับคุณภาพเรียกว่ามาสก์เท้าที่คุ้มเกินคุ้ม

 The Face Shop Smile Foot Peeling Mask

มาสก์เท้าจาก  The face shop ตัวนี้เคลมว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยมีสารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียวที่ช่วยบำรุงปรับสีผิวบริเวณเท้าของเราให้ขาวขึ้น โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่มีรอยด้าน รอยดำจากการโดนรองเท้ากัด บอกเลยว่ามาสก์เท้าตัวนี้จะช่วยลดความกังวลให้เรากลับมาใส่รองเท้าแตะเดินเฉดฉายได้อีกครั้ง

Nature Republic LEMON Foot & Nature Peeling Foot Mask

ถือเป็นมาสก์เท้าในดวงใจของใครหลายคน เพราะใครใช้แล้วก็ลงความเห็นว่ามาสก์เท้าตัวนี้เปลี่ยนชีวิตไปเลย! ด้วยสารสกัดจากเลมอนซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการมอบความกระจ่างใสให้ผิวอยู่แล้วจึงทำให้มาสก์เท้าตัวนี้นอกจากจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ผิวเท้าของเรากระจ่างใสขึ้นด้วย

Innisfree Special Care  Mask Foot

มาสก์เท้าสูตรพิเศษตัวนี้จะช่วยดูแลและคืนความนุ่มให้ผิวเท้าของเรา โดยส่วนผสมของมาสก์เท้าตัวนี้มาจากสมุนไพรมากถึง 7 ชนิด บอกเลยว่าสาว ๆ ที่เดินจนเมื่อย เขาเคลมว่ามาสก์เท้าตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวเท้าที่เหนื่อยล้าของเราด้วย นอกจากนั้นก็ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเติมความชุ่มชื่นให้อีกด้วย

สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยลองมาสก์เท้าบอกเลยว่าได้ลองสักครั้งจะติดใจไม่ต้องไปสปาเท้าที่ไหนไกลเราก็สามารถสวยหัวจรดเท้าได้ด้วยการเลือกมาสก์เท้าที่ใช่มาใช้ก็พอ

Advertisement
MadCat
Advertisement

Advertisement