X

ร่าเริง สดใส และเติมไปด้วยรอยยิ้ม!!! ความเป็น Kate Spade ที่มีอยู่ทุกไอเท็ม

Fashion 
Jun 14,2018
x sirirat chamchim

แฟชั่น

นับเป็นข่าวการสูญเสียอันยิ่งใหญ่ของวงการแฟชั่น กับการจากไปของ Katherine Brosnahan หรือ Kate Spade เจ้าของ Kate Spade New York แบรนด์แฟชั่นที่ทำให้โลกของผู้หญิงสดใสขึ้น โดย Kate และ Andy Spade สามี ร่วมกันก่อตั้งแบรนด์นี้เมื่อ 25 ก่อน ทุกไอเท็มของ Kate Spade มีซิกเนเจอร์อยู่ที่ความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ และสินค้าไลฟ์สไตล์อื่นๆ ล้วนแต่สร้างสีสันให้กับโลกของแฟชั่นดูสดใสและร่าเริงยิ่งขึ้น

ถึงแม้เธอจะไม่อยู่แล้วแต่สไตล์อันโดดเด่นของเธอที่ได้สร้างไว้ให้กับ Kate Spade จะยังคงอยู่และสร้างความสดใสให้กับทุกคนตลอดไป ดังคำพูดที่ว่า “Fashion fade, style is eternal” (แฟชั่นเดี๋ยวก็จืดจาง แต่สไตล์ต่างหากที่เป็นนิรันดร์) ของ Yves Saint Laurent และไอเท็มเหล่านี้นี่แหละที่ฮิตตลอดกาล และคือตัวตนของ Kate Spade

 

“Sam” Bag กระเป๋าใบแรกของสาวๆ

กระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋ารุ่นแรกที่ Kate Spade ออกแบบตั้งแต่ปี 1993 ถือเป็น Iconic Item ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เป็นรุ่นที่เหล่าเซเลบคนดังเลิฟ และผู้หญิงหลายคนบอกว่ากระเป๋ารุ่นนี้ เป็นกระเป๋าใบแรกที่ใช้สมัยเริ่มทำงานหรือเรียนจบ ที่รุ่นนี้ฮิตตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็เพราะมันแมทช์ได้กับทุกลุค ดีไซน์น่ารัก เข้าได้กับทุกโอกาส จะทำงาน เที่ยว หรือเดท “Sam” Bag ใบเดียว จบ!!! คอมพลีทลุคให้ดูดี!!! และเนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีของ Kate Spade ในซีซั่นนี้ได้มีการออกแบบให้ทันสมัยขึ้น มีหลากลวดลาย หลายวัสดุ และขนาดที่ต่างกัน มีความสดใสกว่าเดิมอีก!!!

 

ลายพิมพ์ที่ดูเก๋ และมีความคิ้วท์

ลายพริ้นต์ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Kate Spade ไม่ว่าจะ Polka dot ลายทาง ลายดอกไม้ บวกกับสีสันอันสดใส ไม่ว่าอยู่บนไอเท็มไหน ก็ทำให้ดูน่ารักไปหมด

 

 

 

ความเป็น Kate Spade อยู่ในทุกไลฟ์สไตล์

Kate Spade ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าและกระเป๋าเท่านั้นนะ!!! ยังมีเครื่องประดับต่างๆ  เช่น ต่างหู เข้มขัด แว่นตา หมวก ผ้าพันคอ รวมไปถึงเคสมือถือเก๋ๆ ที่สาวๆ ก็ไม่ควรพลาด ยังไม่หมดแค่นั้นนะ ยังมีพวกสมุดโน้ต เครื่องเขียน แก้วน้ำ จานชาม พวงกุญแจ และของตกแต่งบ้านด้วย

 

นี่แหละความสดใสของ Kate Spade ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สร้างรอยยิ้มและสีสันได้เสมอ!!!

Cr. photo : variety.com, HawtCelebs, pinterest และ katespade.com
Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement