X

ไม่ได้มีดีแค่ความเท่! “Cargo plants” แฟชั่นที่แต่งได้หลากหลายสไตล์

Fashion 
May 28,2019
x LISA

“Cargo plants”

หลังจากที่เพลง Kill this love ของแบล็คพิงก์ อินยัวร์ แอเรียฟีเวอร์กันทั่วบ้านทั่วเมือง ลุคสาวเท่กางเกงคาร์โก้ก็กลับมาบูมอีกครั้งค่ะ วันนี้หญิงเลยจะมาแนะนำ “Cargo plants” แฟชั่นกางเกงทหาร ที่กำลังฮิตมากๆ ในหมู่สาวๆ สายสตรีท แถมยังครีเอทได้หลากหลายสไตล์ จะชิลล์ , เซ็กซี่ หรือใส่ไปทำงานก็ได้หมด แต่ยังคงซิกเนเจอร์ความเท่ชิค สุดฮิปของกางเกงคาร์โก้ไว้อยู่ค่าาา

Cargo plants

“Cargo Pants” เป็นกางเกงที่มีมาตั้งแต่ยุค 90s เหมือนกางเกงทหาร หรือกางเกงช่างที่มีกระเป๋าใหญ่ๆ อยู่ทั้งสองข้าง หากลองย้อนกลับไปแฟชั่นนักร้องเพลงแดนซ์ในยุค 90S ตอนนั้นแทบทุกคนก็จะใส่เสื้อยืดตัวเล็กพอดีตัวจับคู่กับกางเกงคาร์โก้ พูดเลยว่าลุคที่ปังและฮิตมากค่ะ แล้วตอนนี้เหล่าดาราคนดังก็เอามาครีเอทได้สไตล์ ไปดูกันค่ะว่าแต่งแบบไหนได้บ้าง

Working Women

ใครว่ากางเกงคาร์โก้จะใส่ไปทำงานไม่ได้ ไม่จริงค่ะ! เพียงแค่เราเลือกให้เป็น ลองจับแมทช์เสื้อที่ดูไม่โป๊ หรือดูหลวมโอเวอร์ไซส์จนเกินไป เช่น เสื้อเชิิ้ตที่ดูเรียบๆ สักตัว เพิ่มเติมสักนิดให้ฟินิชลุคด้วยกระเป๋าถือใบเก๋สักใบ และรองเท้าบูทข้อสั้น ก็ดูเท่ชิคแต่สุภาพอยู่ค่ะ

Chilling look

สำหรับสาวสายชิลล์ที่อยากได้ลุคสบายๆ สายฝ. น่าจะเลิฟลุคนี้สุด เพราะว่าแต่งง่ายมากเวอร์ แทบจะไม่ต้องใส่อะไรเพิ่มเติมเลย เน้นธรรมชาติ เท่ๆ ชิคๆ ลุยๆ จับคู่กับเสื้อแนะนำว่าให้เลือกสีพื้นๆ เรียบๆ ดีเทลไม่ต้องเยอะ หรือจะเสื้อสเวทเตอร์เอวลอยก็เริ่ด เพราะกางเกงตัวนี้ค่อนข้างดีเทลเยอะ ถ้ายิ่งใส่เยอะก็จะพังไม่ปังเด้อ

Sexy Style

ถ้าอยากครีเอทลุคให้เป็นสาวเซ็กซี่เท่ๆ แบบลุค Sport  girl เผ็ซและเปรี้ยวแบบไม่ต้องเยอะ ลุคเดียวจบ หญิงขอ recommend เสื้อครอปครึ่งตัวเลยค่ะ คือมันดีย์มากจ้า แถมช่วงนี้ยังฮิตมีติดตลาดหาซื้อง่ายเวอร์ แต่ถ้าอยากได้อินเนอร์สาวแซ่บสุดก็จัดไปเลยกับบราตัวจี๊ดจับคู่อีกนิดกับเสื้อซีทรู หรือหาเสื้อคลุมมาใส่ ก็คอมพลีทลุคเซ็กซี่แต่ดูมีกิมมิคแล้วค่ะ  

Colorful

ความเท่ชิคของกางเกงคาร์โก้ ก็สามารถเนรมิตลุคให้กลายเป็นสาวสดใสคัลเลอร์ฟูลได้ โดยเลือกกางเกงคาร์โก้สีดสดใส แมทช์กับเสื้อสีเดียวกันก็ดูเข้ากัน หรือจะเป็นเสื้อครอปขาวก็ดูน่ารักก คอมพลีทลุคอีกสักหน่อยด้วยการหาผ้าใบที่เข้าชุดแค่นี้ก็จบปิ๊ง!

ต้องพูดเลยว่ากางเกงคาร์โก้ เป็นลิสต์ที่สาวๆ ควรมีติดตู้ไว้ที่สุดเลยค่าาา ไม่ว่าจะสายไหนสไตล์ไหนสาวๆ ก็ลองเอาไอเดียไปเลือกแมทช์ให้เข้าลุคตัวเองดูนะคะ

 

Photo Credit : IG@lalalalisa_m /  @chomismaterialgirl / @duearisara

เว็บไซต์: pinterest

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement