X

นอนน้อยมากแม่! แนะนำ “อายครีม”กอบกู้รอยคล้ำใต้ตาเพื่อสาวนอนน้อย

Beauty 
Aug 14,2019
x MadCat

อายครีม

การนอนคือปัจจัยสำคัญที่สุดของความงามและผิวที่สุขภาพดี แต่สาว ๆ อย่างเราก็โชคไม่ดีนักที่การงาน การเรียน ความสัมพันธ์ ไหนจะปาร์ตี้ที่พรากเอาเวลานอนจากเราไป ซึ่งเป็นเหตุให้ใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า แถมรอยเหี่ยวย่นมาเยือน ดังนั้นเพื่อกอบกู้รอยคล้ำ BEAUTY HUNTER ขอแนะนำอายครีมที่จะปัดอาการนอนน้อยมากแม่ให้หายวับ!

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

(5 ml) – ฿770

"อายครีม"

อายครีมจากแบรนด์ Hi-End ที่สาว ๆ ทั่วโลกวางใจอย่าง Estee Lauder ซึ่งสกินแคร์ของเขา ในไลน์ Advanced Night Repair ก็ขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นฟูผิวในช่วงค่ำคืนมาตลอด อายครีมตัวนี้ก็เช่นกัน โดยมีส่วนผสมของสารบำรุงที่เข้มข้นขึ้นถึง 10 เท่า เสริมความแข็งแรงของผิวรอบดวงตาให้สาว ๆ ได้ทั้งผิวชั้นนอกและชั้นใน แถมเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลครีมที่เคลือบผิวได้ดีเก็บล็อคความชุ่มชื้นได้อย่างน่ามหัศจรรย์ ตอบโจทย์ผิวล้าจากการนอนน้อยได้ชัวร์

CLINIQUE Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate

(15ml) – ฿1,600

นาทีนี้ถ้าพูดถึงอายครีมแล้วไม่พูดถึง CLINIQUE Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate ก็คงผิดมหันต์ เพราะไม่ว่าใครที่ได้ลองใช้ก็เอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คืออายครีมที่ดีมากแม่! โดยตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่ช่วยดูแลผิวรอบดวงตาของเราให้ชุ่มชื้น ตัวผลิตภัณฑ์เป็น water-gel เพิ่มความเฟรชทันทีที่ทา นอกจากนั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาจากมลภาวะ และดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

LANEIGE Eye Sleeping Mask

(25ml) – ฿1,200

LANEIGE คือแบรนด์จากเกาหลีที่แสนจะโด่งดังเรื่อง Sleeping Mask ไม่เว้นแม้แต่อายครีมของของเขาที่ก็มาในรูปแบบ Sleeping Mask เช่นกัน เรียกว่าทาคืนนี้พรุ่งนี้เอาอยู่ โดยตัวนี้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นรอบดวงตา ความดีงามคือมาพร้อม แอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา ซึ่งแอพพลิเคเตอร์นี้หัวเป็นเซรามิกจึงทำให้เรารู้สึกเย็นสดชื่นได้แม้เราจะไม่ได้แช่ตู้เย็น นอกจากนั้นยังมอบความกระจ่างใสให้สาว ๆ ชาวนอนน้อยอย่างเราด้วย

KIEHL’S Midnight Recovery Eye 

(15ml) – ฿1,620

KIEHL’S Midnight Recovery Eye คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยทั้งการลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ลดการบวมของถุงใต้ตา ไปจนถึงรอยคล้ำใต้ตาของสาว ๆ ผู้ไม่ค่อยจะมีเวลานอนอย่างเรา ๆ โดยเนื้อครีมไม่เหนอะหนะ ปรับสภาพผิวรอบดวงตาให้ดีขึ้นได้สมชื่อ Midnight Recovery แน่นอน

แม้อายครีมจะดูแลผิวรอบดวงตาของเราได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ด้วยความปรารถนาดี เราก็อยากสนับสนุนให้สาว ๆ ทุกคนพักผ่อนให้เพียงพอเข้าไว้ เพื่อสุขภาพกายและใจที่สมบูรณ์นะคะ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement