X

“เครื่องม้วนผม” / “เครื่องหนีบผม” Create Ion Elemea Series ไอเทมสุดปัง ยืนหนึ่งในญี่ปุ่น

Beauty 
Aug 27,2020
x plaiplaiplai
"เครื่องม้วนผม" ครีเอท ไอออน แบรนด์อุปกรณ์ทำผมที่แตกแตนที่สุดในญี่ปุ่น โด่งดังมาจากเรื่องผมเงา สุขภาพดี ออกไอเทมใหม่ Elemea Curl 26 mm

“เครื่องม้วนผม”

ใครชอบทำผมมาทางนี้เลยแม่ วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่อง “เครื่องม้วนผม” และ “เครื่องหนีบผม” ครีเอท ไอออน แบรนด์อุปกรณ์ทำผมที่แตกแตนที่สุดในญี่ปุ่น โด่งดังมาจากเรื่องผมเงา สุขภาพดี ล่าสุดชีออกไอเทมใหม่เป็นเครื่องม้วนผมแกน 26 mm หนึ่งในเอเลแม ซีรีส์

Beauty Hunter เลยขอมาแชร์ความเริ่ดของเจ้าซีรีส์นี้ให้สาวๆ ได้ฟังกันหน่อย

 

ครีเอทไอออน ยืน 1 เรื่องผมสวยสุขภาพดี

มาทำความรู้จักแบรนด์กันซักเล็กน้อยนะคะซิส “ครีเอทไอออน” แบรนด์เครื่องทำผมอันดับ 1 ในญี่ปุ่น เดบิวต์เข้าสู่วงการเครื่องหนีบผม และ เครื่องม้วนผมมาเป็นเวลากว่า 40 ปีแล้ว และจุดขายที่ทำให้ครีเอท ไอออน เริ่ดกว่าแบรนด์อื่นจนปังตลาดแตกได้ก็คือ ครีเอทไอออนเทคโนโลยี ลิขสิทธฺ์เฉพาะที่แบรนด์อื่นไม่สามารถเลียนแบบได้

เกิดจากการนำหินภูเขาไฟมาสกัดจนได้แร่ธาตุนานาชนิดที่จะปล่อยไอออนประจุลบ รังสีฟาร์อินฟราเรด และสร้างการเคลื่อนไหวของโมเลกุล ซึ่ง 3 สิ่งนี้จะทำหน้าที่ดักจับโมเลกุลของน้ำบริเวณโดยรอบ ทั้งความชื้นที่อยู่ในอากาศ และที่เกาะตัวอยู่รอบเส้นผม แล้วทำให้โมเลกุลของน้ำแตกตัวจนกลายเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด จนสามารถทะลุผ่านเข้าไปยังชั้นในสุดของเส้นผม เพื่อรักษาสมดุลของน้ำในเส้นผม ให้เส้นผมยังคงความชุ่มชื้น เงางาม ดูสุขภาพดีแม้โดนความร้อน

 

ครีเอทไอออน เทคโนโลยี

 

รู้หรือไม่? เส้นผมก็แก่ตัวลงเหมือนผิว

ผมของคนเราก็ไม่ต่างอะไรจากผิวเลยค่ะซิส เพราะเมื่อสาวๆ อายุมากขึ้น ระบบการทำงานของร่างกายและระดับฮอร์โมนต่างๆ จะลดลง ซึ่งนอกจากจะส่งผลต่ออารมณ์ และสภาพผิวของเราแล้ว ก็ส่งผลต่อเส้นผมด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะทำให้เส้นผมของเราบอบบาง ขาดความเงางาม และสีอ่อนลง อีกทั้งถ้ามีการใช้สารเคมีและความร้อนบนศีรษะบ่อยๆ สุขภาพของเส้นผมก็จะยิ่งแก่ไวขึ้นไปอีก

 

เคล็ดลับคงความอ่อนเยาว์ให้เส้นผม

ผิวหน้ามีครีมสูตร Anti-Aging แล้ว เส้นผมก็มีเหมือนกันนะแม่ นั่นก็คือนวัตกรรมสุดล้ำจากห้องแล็บญี่ปุ่น ครีเอท ไอออน เอเลแม ซีรีส์ (Create Ion Elemea Series) เครื่องทำผมที่ผสาน Premium Ion Technology ไอออนเทคโนโลยีแบบเข้มข้น!! ที่จะช่วยลดการสูญเสียน้ำ รักษาสมดุลน้ำในเส้นผม และคงความอ่อนเยาว์ให้เส้นผมจากอายุ การใช้สารเคมี และความร้อน ช่วยให้ผมอิ่มน้ำ เงางาม สุขภาพดีขึ้นถึง 3 เท่า!!

เอเลแม ซีรีส์มีทั้งหมด 3 ตัว ประกอบไปด้วยเครื่องหนีบผม Elemea Straight, เครื่องม้วนผม Elemea Curl แกนขนาด 32 mm และน้องใหม่ล่าสุด Elemea Curl แกนขนาด 26 mm แต่ละตัวจะปังยังไง ไปดูกันเลยค่ะซิส

 

Create Ion Elemea Straight

เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี

 

เครื่องหนีบผมหนึ่งเดียวในซีรีส์นี้ มาพร้อมดีไซน์แบบโค้งมนซอกซอนมุมผมได้ดีเว่อร์ จะหนีบเก่ง ไม่เก่งยังไงก็เรียบสวยทุกเส้น สายยาวสะใจ 3 เมตร หมุนได้ 360 องศา ปรับความร้อนได้ 10 ระดับ ตั้งแต่ 40-220 องศา แสดงระดับอุณหภูมิผ่านหน้าจอ LED ดูแพงสุดๆ มีความสากลใช้งานได้ทั่วโลก โดยไม่ต้องแปลงไฟ เครื่องปิดอัตโนมัติ เมื่อไม่ใช้งาน 1 ชั่วโมง

เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี

จุดเด่น

แน่นอนว่าจุดเด่นอย่างแรกก็คือเทคโนโลยีพรีเมี่ยมครีเอทไอออนของชี พอหนีบไปแล้วผมตรงแบบไม่เสีย ดูเงาขึ้นแบบจริงๆ ผมดูสุขภาพดีขึ้นกว่าสภาพผมปกติเยอะมาก เป็นงงค่ะ อยู่ๆ ก็ผมสวย เหมาะกับคนที่อยากได้ลุคแบบเฟียซๆ มั่นใจ อุณหภูมิของเครื่องหนีบมีความร้อนเร็ว เหมาะกับชะนีเร่งรีบแบบชั้น และที่ชอบมากคือมี Finger Rim อยู่ตรงที่จับคอยกันลื่น ไม่ให้เครื่องหลุดมือ ปุ่มควบคุมก็ไปอยู่ด้านใน ป้องกันคนเด๋ออย่างชั้นไปกดโดนตอนหนีบ เลิฟ

ราคา 3,890 บาท

หาซื้อได้ที่ Create Ion Website, Facebook, Line, Lazada, Shopee, Central, Eveandboy

 

Create Ion Elemea Curl 32 mm

เครื่องม้วนผม create ion

มาต่อกันที่เครื่องม้วนผม บอกเลยว่าม้วนออกมาแล้วลอนสวยม้ากกกก รุ่นนี้เป็นแกนขนาด 32 mm ใครชอบลอนใหญ่หน่อยจะต้องถูกใจ รุ่นนี้ก็ยังคงสายยาว 3 เมตร ปรับความร้อนได้ 10 ระดับ ตั้งแต่ 40-220 องศา มี LED แสดงระดับความร้อนอย่างแม่นยำ ใช้งานได้ทั่วโลก โดยไม่ต้องแปลงไฟ ที่อเมริกาก็ฮิตมาก และยังมีระบบเอาใจสายขี้ลืม เครื่องปิดอัตโนมัติ เมื่อไม่ใช้งาน 1 ชั่วโมงเหมือนเดิม

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี

จุดเด่น

เอาที่สภาพผมก่อน ม้วนออกมาแล้วผมดูเงา สุขภาพดีไม่แพ้เครื่องหนีบเลยแม่ รูปแบบลอนจะได้เป็นลอนใหญ่หวานๆ แบบเลดี้ปราง สะบัดให้คลายๆ หน่อยคือดี ดูธรรมชาติเหมือนตื่นมาก็เป็นแบบนี้เลย ตัวด้ามจับขนาดกำลังดี ถนัดมือ ยังคงมี Finger Rim ให้จับแบบไม่ร่วงหล่น หลุดมือ ปุ่มควบคุมเป็นแบบล็อคได้ ในส่วนของอุณหภูมิร้อนเร็ว คงที่ ไม่มีตก สุดปังค่า

ราคา 3,690 บาท

หาซื้อได้ที่ Create Ion Website, Facebook, Line, Lazada, Shopee, Central, Eveandboy

 

Create Ion Elemea Curl 26 mm

ที่ม้วนผม create ion

มีลอนใหญ่ไปแล้ว ก็ต้องมีลอนเล็กสิค้าซิส และนี่คือน้องใหม่ล่าสุดดด ของเอเลแม ซีรีส์ เครื่องม้วนผมขนาดแกน 26 mm น้องรุ่นนี้คุณสมบัติเหมือนพี่ใหญ่แกน 32 mm ทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นความยาวของสาย 3 เมตร ปรับความร้อนได้ 10 40-220 องศา จอ LED ระบบกันลืมปิดเครื่องยังอยู่ครบเลยค่าแม่ จะต่างกันที่ขนาดแกนเท่านั้น

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี

จุดเด่น

ยังคงม้วนผมกันได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด ผมเงายังกะเข้าร้านทำผมเหมือนเดิม ไม่ไหวจะอวยเรื่องผมสวย ผมเงาแล้วนะจริงๆ คือมันดีจนอยากให้ทุกคนได้ลองอะซิส สำหรับน้อง 26 mm ตัวนี้จะได้ลุคที่ลอนเล็กกว่าน้อง 32 mm ลอนจะชัดกว่า มีความฝอกรุบๆ ดูเป็นลุคที่จัดเต็มกว่าน้อง 32 mm ที่ลอนใหญ่พริ้วๆ แบบสาวเกาหลี ดูธรรมชาติมากกว่า

ราคา 3,690 บาท

หาซื้อได้ที่ Create Ion Website, Facebook, Line, Lazada, Shopee

 

แต่ละตัวก็ตอบโจทย์ลุคที่ต่างกันออกไปนะคะซิส ทีมผมตรงเรียบสวย อยากได้ลุคเฟียซ เนี้ยบๆ ก็เอเลแม สเตรท ส่วนทีมผมลอน ก็เอเลแม เคิร์ล เลยค่ะ วันไหนอยากได้ลอนใหญ่สายเกาก็ใช้แกน 32 mm วันไหนอยากได้ลอนเล็ก ลอนชัดๆ สายฝอก็จัดแกน 26 mm ไปกรุบๆ แต่บอกเลยว่าทั้งสามตัวคือใช้ลื่นมาก ไม่มีผมฝืด ฟินนิชลุคออกมาดูผมเงา สวยสุขภาพดีขึ้นแบบมากจริงๆ เลยแม่ ทับใจที่สุด

 

#createionthailand

#ยืน1เรื่องผมสวยสุขภาพดี

#elemeaseries

#คงความอ่อนเยาว์ให้เส้นผม

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement