X

อบอุ่นเว่อร์! “6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน” หล่อ เรียบง่าย ละลายใจสาว!

Entertainment 
Jun 11,2018
x natbua
6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

“6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน”

เดือนนี้เป็นที่เราพูดถึงความธรรมชาติ พูดถึงอะไรที่คลีน ๆ เราก็นึกถึงหนุ่ม ๆ ที่ชอบแต่งตัวคลีน ๆ ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ! ซึ่งเป็นหนุ่ม ๆ ที่ชอบแต่งตัวน้อย แต่ว่าออร่าพุ่งกระจาย ดูแล้วอบอุ่นน่าซบ Oops! น่าชื่นชมต่างหากล่ะ วันนี้เรารวบรวม “6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน” หลากหลายเชื้อชาติมาให้สาว ๆ ได้ฟินไปกับความน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ในความคลีน ๆ ของพวกเค้า

6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

สน ยุกต์ ส่งไพศาล

นึกถึงหนุ่มลุคสะอาด แต่งตัวเรียบง่าย ก็นึกถึงหนุ่มสน – ยุกต์ ส่งไพศาล ขึ้นมาทักทีเลยค่ะ เพราะหนุ่มคนนี้แต่งตัวสไตล์คลีน ๆ ได้เหมาะสมมากจริง ๆ เสื้อที่หนุ่มสนเลือกใส่มักจะเป็นเสื้อเชิ้ตเรียบ ๆ ไม่มีลายเลย หรือมีลายเล็ก ๆ น้อย ๆ กางเกงขายาวและรองเท้าผ้าใบ แต่แค่นี้ออร่าก็พุ่งเข้าตาจนสาว ๆ อดกรี๊ดไม่ได้ แค่นี้ก็หล่อเวอร์แล้วนะเธอ!

6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

เจมส์ มา

หนุ่มลุคคลีนคนต่อมาที่เรานึกถึงก็ไม่พ้น เจมส์ มา หนุ่มลูกครึ่งไทย – ฮ่องกงคนนี้นี่เองค่ะ นอกจากบทละครที่เค้าได้รับจะดูเป็นคนคลีน ๆ ไม่ว่าจะเป็นบทคุณชาย หรือบทคุณหมอ ชีวิตจริงเค้าก็แต่งตัวคลีน ๆ ใส่เสื้อผ้าเรียบง่ายสุด ๆ แต่ก็ยังดูหล่อใส ที่สำคัญหนุ่มคนนี้้เป็นคนเรียบง่ายด้วย เลยดูสบายตา น่าจะเป็นคนที่อบอุ่นคนหนึ่งเลยล่ะว่าไหม!

6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

แบม ปีติภัทร คูตระกูล

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้จากการเป็นพิธีกรรายการชื่อดังอย่าง Top Chef ด้วยลุคหล่อใสสะอาดสะดุดตา ในทีวีก็ว่าดูสะอาดสะอ้าน แต่งตัวคลีนแบบสุด ๆ แล้ว ชีวิตจริงการแต่งตัวของหนุ่มคนนี้คลีนยิ่งกว่า! แม้จะเลืือกเสื้อยืดกางเกงขาสั้นง่าย ๆ แต่ก็ยังเลือกสีที่สบายตา ดูสะอาด ดูคลีนตลอดเวลา แบบนี้ดูสมาร์ทอบอุ่นมาก ๆ เลยล่ะ

6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

พัคโบกอม

มาที่ฝั่งเกาหลีกันบ้าง หนุ่มน้อยลุคคลีนกุมหัวใจสาว ๆ คงหนีไม่พ้นหนุ่ม “พัคโบกอม” คนนี้ การแต่งกายของหนุ่มโบกอมทั้งในซีรี่ส์และนอกซีรี่ส์มักจะคล้าย ๆ กันคือใส่เสื้อแขนยาวโทนสีขาว สีฟ้า และสีน้ำเงินซะส่วนใหญ่ บวกกับกางเกงขายาวและรองเท้าผ้าใบอย่างง่าย ๆ ทำให้ลุคของโบกอมคลีนไม่แพ้ใคร แค่มองหน้าโบกอมก็ละมุนแล้วอะ เลิฟสุด ๆ !

6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

จองแฮอิน

นาทีนี้ต้องพูดถึง “จองแฮอิน” ชายหนุ่มน่ารักลุคใส ๆ คลีน ๆ กำลังดังจากซีรี่ส์เรื่อง “Something in the rain” แฮอินเป็นคนแต่งตัวง่าย ๆ สบาย ๆ และเลือกโทนสีที่สบายตาด้วย เช่น สีครีม สีขาว สีน้ำเงิน เป็นต้น นอกจากจะเป็นคนแต่งตัวสบาย ๆ แล้ว ยังเป็นคนยิ้มเก่ง ยิ้มทีละลายไปเลยยย และเป็นคนสบาย ๆ ด้วย เลยดูคลีนไปหมดเลยจ้าสำหรับหนุ่มคนนี้!

6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

6 หนุ่มแต่งตัวลุคคลีน

Jamie Dornan

หลายคนสงสัยว่าหนวดเฟิ้มแบบนี้จะเป็นหนุ่มลุคคลีนได้ยังไงนะ? ขอบอกเลยว่าให้ดูที่การแต่งกายของ Mr.Grey จาก Fifty Shades ของเราให้ดี ๆ ค่ะ หนุ่ม Jamie Dornan มักจะเลือกชุดง่าย ๆ เช่น เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ เสื้อกันหนาวเรียบ ๆ กับกางเกงขายาวสีสบายตา ขอบอกเลยว่าการแต่งตัวแบบนี้เรียบง่ายซะจนลืมความเฟิ้มของหนวดไปเลยเชียว มีหนวดก็คลีนได้นะจ๊ะ!

เห็นแค่การแต่งกาย (บวกกับความหล่อใสนิด ๆ หน่อย ๆ ) ก็รู้สึกว่าผู้ชาย 6 คนนี้ดูหล่อสะอาดสะอ้าน คลีนโดนใจสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ ถ้าใครมีหนุ่มลุคคลีนโดนใจ แนะนำมาให้ BEAUTY HUNTER ได้เลยนะจ๊ะ เราจะตามไปสืบ เอ๊ย! ตามไปดูให้ฟินหัวใจไปเลย!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement