X

Celeb Bags “กระเป๋าแบรนด์เนม” ที่เหล่าซุปตาร์ตัวแม่เลือกใช้

Fashion 
Feb 04,2020
x plaiplaiplai

“กระเป๋าแบรนด์เนม”

เหล่าซุปตาร์กับ “กระเป๋าแบรนด์เนม” ก็คือของคู่กัน ถ่ายรูปลงไอจีทีก็คือปังรัวๆ กินกันไม่ลง หลายคนที่เห็นรูปก็อาจจะสงสัยว่าเอ๊ะ ใบนี้ของแบรนด์ไหนคะเนี่ย หรือแม่ๆ แต่ละคนเขาชอบใช้กระเป๋าแบรนด์ไหนกันบ้าง วันนี้ทางเราก็ได้เตรียมคำตอบมาให้เรียบร้อยแล้วซิส

อั้ม พัชราภา

"กระเป๋าแบรนด์เนม"

มาเริ่มกันที่แม่อั้ม ซุปตาร์ตลอดกาลของเรากันเลยค่ะ ด้วยความสวยและรวยมากของแม่ ถ้าใครตามไอจีแม่อยู่ ก็จะเห็นแม่ถือกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ตลอดๆ และแบรนด์ที่แม่ถือบ่อยที่สุดก็ได้แก่ Hermès จากประเทศฝรั่งเศสนั่นเองค้าา

ซึ่งกระเป๋า Hermès เนี่ยจัดว่าอยู่สูงสดในห่วงโซ่อาหารกระเป๋าแบรนด์เนมเลยค่ะ บางคนตามหากันเป็นปี กว่าจะเจอรุ่นที่อยากได้ เพราะของเขาแรร์มากกกกกกกก ราคาแพงระยับสมกับค่าตัวแม่ อย่างใบสีน้ำเงินในรูปนี้ก็ประมาณ 890,000 บาทจุกๆ ขออนุญาตเป็นลมนะคะ

 

ชมพู่ อารยา

"กระเป๋าแบรนด์เนม"

กำลังจะเป็นลมจากราคากระเป๋าแม่อั้ม ก็ได้รัศมีความสดใส สนุกสนานของขุ่นแม่ชมพู่ อารยา มาทำให้ตาสว่าง แน่นอนว่าเทสต์การแต่งตัวของแม่ ไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ แม่มักจะมีไอเทมแปลกๆ จากแบรนด์ที่ชาวไทยไม่ค่อยรู้จักมาให้ลูกๆ ได้ว้าวซ่ากันเสมอ เช่น กระเป๋านกน้อย จากแบรนด์ Georges Hobeika Birds Of Paradise Haute Couture Collection for AW19

คอลเลคชั่นนี้ทุกชุดจะมีความขนนกแทรกอยู่ แม่ชมของชาวเราก็ได้ไปเดินแบบชุดแต่งงานให้กับคอลเลคชั่นนี้ด้วย สวยและแรร์สมศักดิ์ศรี #เน็ตไอด้อนคุณภาพ จริงๆ จ้าแม่จ๋า

 

ญาญ่า อุรัศยา

"กระเป๋าแบรนด์เนม"

เมื่อพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมของญาญ่า ก็ต้องเป็น Louis Vuitton แบรนด์หรูที่ชื่อคุ้นหูชาวเรามานานอยู่แล้วค่ะแม่ เพราะญ่ามาด้วยดีกรี Friend Of Louis Vuitton คนเดียวของเมืองไทย แทบทุกลุคของญ่าเลยเป็น Louis Vuitton ทั้งตัว

อย่างลุคที่ใส่ขึ้นเครื่องเพื่อไปชมคอลเลคชั่นใหม่ที่ปารีส ญ่าก็สะพายกระเป๋า Louis Vuitton รุ่น Multi-Pochette Accessoires แสนน่ารักที่มาด้วยคอนเซ็ปท์ซื้อ 1 ได้ถึง 3 ประกอบด้วยกระเป๋าสองใบที่ไซส์ใกล้เคียงกัน เพิ่มดีเทลด้วยกระเป๋าใส่เหรียญทรงกลมใบเล็ก น่ารักเหมาะกับญ่ามากๆ เลยจ้า

 

ใหม่ ดาวิกา

"กระเป๋าแบรนด์เนม"

สาวสายแฟอีกคนที่ได้ไปชมงานเปิดตัวคอลเลคชั่นของแบรนด์ชั้นนำอยู่บ่อยๆ ขอยกให้ดาวิเลยค่าา โดยหนึ่งในแบรนด์ที่ดาวิหิ้วประจำก็คือ Fendi นั่นเองค่า ก่อนหน้านี้ดาวิยังได้เป็นสาวไทยคนเดียวที่ได้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ Fendi Fall Winter Collection 2019-20 อีกด้วย

กระเป๋าของ Fendi เนี่ยจัดว่าดีไซน์ค่อนข้างแมทช์ง่ายเลยทีเดียว ตัวอย่างเช่นน้อง fendi baguette leather ขนาดดาวิใส่แค่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ธรรมดายังดูกลมกลืน เข้ากันได้ดีมากเลยจ้า

 

ลิซ่า Blackpink

"กระเป๋าแบรนด์เนม"

สาวไทยที่ฮอตที่สุดในเวลานี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากน้องลิซ่า แบล็คพิงค์ การันตีด้วยการเป็นคนไทยที่มียอดฟอลโล่วไอจีเยอะที่สุด ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน # ที่เกี่ยวกับน้องลิซก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปหมด

จนความปังเข้าตาแบรนด์ระดับโลกอย่าง Celine น้องลิซของเราเลยถูกดึงตัวไปเป็น Muse of Celine กระเป๋าของน้องลิซเลยเป็น Celine แทบทั้งหมด จะเรียกว่าแบรนด์คู่บุญเลยก็ว่าได้ ขนาดกลับมาพักผ่อนส่วนตัวที่เมืองไทยน้องลิซก็ยังพก Celine Triomphe Bag สีแดงซาบซ่า ติดตัวไว้ตลอดดด

 

ปังกันตั้งแต่คนยันแบรนด์เลยใช่มั้ยคะ ถ้าสาวๆ อยากได้ไอเดียในการแมทช์กระเป๋ากับเสื้อผ้า หรือส่องกระเป๋าออกใหม่สวยๆ ก็ไปฟอลเหล่าตัวแม่ของเรากันไว้ได้เลยจ้า

cr. ig@aum_patchrapa, ig@chomismaterialgirl, ig@urassayas, ig@davikah, ig@lalalalisa_m

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement