X

แอ๊บเด็กไปเช็คอิน Cartoon Cafe น่ารักจนใจสั่น

Lifestyle 
Apr 24,2017
x Primpana

ไม่มีใครแก่เกินไปเช็คอิน Cartoon Cafe หรอกค่ะซิส…ยิ่งแก่ยิ่งต้องไปกระชากวัย แอคท่าถ่ายรูปกับตัวการ์ตูนที่เราคุ้นเคยกันมาตั้งแต่เด็ก หรือถ้าเขินก็อาจจะพกลูกพกหลานไปแก้เขินก็ได้ แต่บอกไว้เลยว่านอกจากการตกแต่งและบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์แล้ว แต่ละร้านก็ยังมีเมนูของหวานและเครื่องดื่มที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนด้วยนะจ๊ะ

Cartoon Cafe

Photo Credit | https://bar.wikipedia.org/wiki/Hello_Kitty

ถ้าพูดกันตรงๆ ก่อนหน้านี้บ้านเราก็ไม่ค่อยมี Cartoon Cafe กับเขาหรอกค่ะ มันเพิ่งจะมาบูมช่วงหลังๆ นี่เอง บอกเลยว่าจุดนี้ไม่ต้องบินไปเที่ยวถึงต่างประเทศก็ได้ฟิน ถ่ายรูปเก๋ๆ กับตัวการ์ตูนสุดน่ารักได้แล้ว ส่วนจะมีร้านไหนบ้าง ตามมาค่ะ! เรา HUNT! ทั้งโลเคชั่นแล้วก็หน้าตาของขนมร้านนั้นๆ มาฝากกันด้วย


.

Sanrio Hello Kitty House 

เริ่มด้วยตัวการ์ตูนที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง Hello Kitty จากค่าย Sanrio เรื่องความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งต้องยกให้เขาเลย สำหรับคาเฟ่คิตตี้ที่เพิ่งมาเปิดที่สยามได้ไม่นาน แต่บอกได้เลยว่า HOT! มาก ต้องต่อแถวจองคิวเพื่อให้ได้เข้าไปเช็คอินเก๋ๆ พร้อมชิมของหวาน ของคาว และเครื่องดื่ม ที่มีมาเพื่อเอาใจแฟนคลับคิตตี้โดยเฉพาะ แหม! ก็ที่นี่เป็น Hello Kitty ในรูปแบบ Complex แห่งแรกในประเทศไทย บนพื้นที่ 808 ตารางเมตร บนศูนย์การค้า สยามสแควร์วัน สยามสแควร์ซอย7  ที่นี่เราต้องการสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว และทุกคนที่มาเยือนด้วยการดำเนินงานภายใต้ Concept Love-Live-Laugh ที่จะทำให้ทุกคนเกิดความสุขร่วมกัน

https://www.facebook.com/sanriohellokittyhousebangkok

Paul Frank Cafe

ใครอยากไปใกล้ชิดกับลิงน้อยหน้าตาทะเล้นอย่าง Paul Frank ห้ามพลาดค่ะ! เพราะที่ Paul Frank Café เป็น Cartoon Cafe ที่ตกแต่งได้น่ารักตามคอนเซ็ปต์ของ Paul Frank เขาเลย มีความโมเดิร์นนิดๆ ส่วนเมนูของหวานและเครื่องดื่มก็เด็ดไม่แพ้กัน อย่าง Paul Frank Signature Waffle ก็เป็นหนึ่งในเมนูที่ใครได้ไปเยือนต้องตามสั่งมาชิมกัน หรือแพนเค้กแป้งนุ่มๆ เสิร์ฟพร้อมกับกล้วย ราดด้วยคาราเมลอย่าง Banana Caramel Pancake ฟินลื้มมม! ตอนนี้มี 2 สาขาให้เลือกไปนะคะ สาขาแรกคือที่ ชั้น 2 เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต (บางใหญ่) และสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้านั่นเอง

https://www.facebook.com/thepaulfrankcafe

Moomin Cafe

กรีดร้องระดับ 10 เลยค่าาา กับคาเฟ่ที่รายล้อมไปด้วยตัวการ์ตูนที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้อย่าง Moomin ฮิปโปสีขาว น่ารักน่ากอด นอกจากเมนูของคาว เบเกอรี่ และเครื่องดื่มแล้ว ยังมีชุดน้ำชาให้นั่งจิบชาเล่นสไตล์คนมีคลาสด้วยน้า ใครอยากมาลองชิมอาหารสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัวมูมินมากันได้ที่ Moomin Cafe @ Siam Center 4Fl. และสามารถโทรสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-658-1716 เลยจ้า

https://www.facebook.com/moomincafethailand/

Unicorn Cafe

มาเอาใจสายฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งกิงก่องแก้วกันหน่อยกับ ‘ยูนิคอร์นคาเฟ่’ ที่ทั้งร้านตกแต่งไปด้วยสีพาสเทลและเหล่ายูนิคอร์นและโพนี่เต็มไปทั่วทั้งร้าน ไม่บอกนึกว่าหลุดไปในโลกยูนิคอร์นซะแล้ว พิเศษกว่านั้นก็ตรงเมนูขนมหวานของเขานี่แหละค่า โดยเฉพาะเค้กสายรุ้ง เรียกได้ว่าทางร้านเขาเข้าอกเข้าใจสาวกยูนิคอร์นเป็นอย่างดี เขาถึงได้ดีไซน์สินค้าเเละขนมต่างๆ ให้ไม่หลุดคอนเซ็ปต์เลย ใครอยากไปสัมผัสด้วยตัวเอง แค่นั่ง BTS แล้วไปลงที่สถานีช่องนนทรีได้เลย

https://www.facebook.com/Unicornbrand/

 

Charlie Brown Cafe

‘Charlie Brown Cafe’ คาเฟ่ของขนมหวานที่จะพาทุกคนมาใกล้ชิดกับ Peanuts Family and Snoopy และแน่นอนว่าของหวานเขาจัดแน่น จัดเต็มค่ะ สายเค้กต้องฟิน! เพราะเค้กของทานร้านเขามีให้เลือกเยอะมาก ทั้งเค้กช็อกโกแลต เค้กส้ม ชีสเค้ก ฯลฯ และขอกระซิบว่าถ้าได้ทาน Chocolate Cake กับ Iced Green Tea คู่กันนี่เป็นอะไรที่ฟินสุด! ตอนนี้ Charlie Brown Cafe มีสาขาเมกะบางนา แล้วก็สาขามาบุญครองนะจ๊ะ

https://www.facebook.com/CharlieBrownCafeThai

Advertisement