X

กรุ๊ปเลือดบอกนิสัย…เทคนิคพิชิตใจ”ผู้ชาย”ตามกรุ๊ปเลือด !

Love 
Jun 26,2017
x W.

พ.ศ.นี้ ! จะมานั่งพับเพียบ มัวรอร้อยมาลัยเสี่ยงทายหาคู่ ดูจะไม่ทันกระแสโลกาภิวัฒน์ และคู่แข่งมากมายในสนามรัก ทั้งจากผู้หญิงด้วยกันเอง ไปจนถึงเหล่าผู้ชายหน้าใสๆ ข้างในผูกเปีย ที่กระโดดลงมาแบ่งกันกิน แบ่งกันใช้ รุกรับสลับขั้ว จนไม่ชัวร์คนไหนชายแท้ ชายเทียม เเทบจะไม่เหลือพื้นที่ให้ “น้องนี” แบบเราๆแล้วนะคะ T_T ทำยังไงล่ะทีนี้ เห็นทีต้องบุก ! จีบได้ต้องจีบ ! ยุคนี้ถึงเวลาที่ผู้ชายต้องเป็นฝ่ายถูกล่าบ้างแล้วล่ะ ! แต่ยังไงก็จัดไปแบบพอดีๆ อย่าถึงกับหน้ามืดหื่นจนเกินไป 55555 จำเอาไว้เราเป็นหญิงไทยเด้อ…เอ๊าาาา จัดไปหน่อยซิ เทคนิคดีๆพิชิตใจผู้ชายตาม “กรุ๊ปเลือด” <3

.


.

หนุ่มกรุ๊ป A 

หนุ่มกรุ๊ปเลือด A ภายนอกอาจจะดูเงียบๆขรึมๆ ออกจะดูเย็นชา ชอบวางฟอร์มอยู่สักหน่อย ดังนั้นถ้าคิดจะรอให้เค้าเข้ามาจีบเธอก่อน บอกเลยว่ายาก ! เพราะหนุ่มกรุ๊ป A จะค่อนข้างเก็บความรู้สึกได้เเนบเนียนมาก เดายากว่าเค้าคิดยังไง ถึงจะชอบแต่ก็อาจทำเป็นไม่สนใจ จนสาวๆถอดใจไปเอง ทำยังไงล่ะ ? แบบนี้ต้องบุกอย่างเดียวค่า ! แต่บุกแบบค่อยเป็นค่อยไปนะ ต้องอดทนตื๊อเข้าไว้ พยายามแสดงความจริงใจให้เค้าเห็น ที่สำคัญอย่าทำตัวเจ้ากี้เจ้าการ เว้นระยะห่างไว้บ้าง ห้ามบังคับอะไรเค้าเด็ดขาด ถ้าเผลอทำแบบนั้นใส่เขา รับรอง “นก” ชัวร์

.


Song Joong Ki : Blood Type A

 

Gong Yoo : Blood Type A

 

Kang Daniel : Blood Type A

 

Nam Joo Hyuk : Blood Type A

 


 

หนุ่มกรุ๊ป B

หนุ่มกรุ๊ป B ขึ้นชื่อเรื่องรักใคร รักจริง และรักนาน ! ถ้าเค้ามีคนที่ชอบฝังใจอยู่แล้ว วันทั้งวันก็จะเอาแต่คิดถึงสาวในฝันของตัวเอง ไม่ยอมถอดใจกับอะไรง่ายๆ ถึงเราจะแซ่บกว่า ปังกว่า หนุ่มกรุ๊ป B ก็มีแนวโน้มจะไม่สนใจ ทางที่ดีจะจีบหนุ่มกรุ๊ปนี้ต้องเช็คให้ชัวร์ ไปแอบสืบมาว่าเค้ามีคนที่ชอบหรือยัง ? ไปจนถึงบรรดาแฟนเก่า ถ่านไฟเก่าด้วยว่าดับสนิทดีมั้ย เพราะถ้าเผลอดุ่มๆจีบไปโดยไม่ดูตาม้าตาเรือ สุดท้ายคุณก็เป็นได้แค่เพื่อนคุย หรือ คนคลายเหงาเท่านั้นแหละ อาจจะดูลำบากซะหน่อยแต่ถ้าเค้ารักคุณเข้าแล้ว บอกเลยว่าเป็นอะไรที่โชคดีมากๆ เพราะหนุ่มๆกรุ๊ปนี้จะไม่มองสาวอื่นอีกเลย

.

Lee Dong Wook : Blood Type B

 

Lee Hyun Woo : Blood Type B

 

Kwon Hyun Bin : Blood Type B

 

Minho Shinee : Blood Type B

 


.

หนุ่มกรุ๊ป AB

สำหรับหนุ่มกรุ๊ป AB เป็นหนุ่มที่มีโลกส่วนตัวสูง มีความเป็นตัวของตัวเองที่ค่อนข้างคาดเดาได้ยากอยู่สักหน่อย สาวๆคนไหนที่รักความตื่นเต้นท้าทายน่าจะชอบ เพราะวันดีคืนดีเค้าอาจจะมาสายโรแมนซ์ จัดช่อดอกไม้มอบเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ให้คุณชุดใหญ่ แต่บางวันคิดจะติสท์ ก็หายเข้ากลีบเมฆ เย็นชาเหมือนคนละคน ถ้าใครชอบก็ชอบเลย ถ้าไม่ชอบก็ต้องทำใจโบกมือบ๊ายบายอย่างเดียว ฉะนั้นแนะนำว่าจะพิชิตใจหนุ่มกรุ๊ปนี้คุณต้องมีความอินดี้ไม่แพ้กัน เค้าจะชอบคนที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ปากตรงกับใจ ไม่คิดเล็กคิดน้อย เข้าใจในสิ่งที่เค้าเป็นมากที่สุดค่ะ

.

Suho Exo : Blood Type AB

 

V BTS : Blood Type AB

 

Hee Chul Super Junior : Blood Type AB

 

Kim Soo Hyun : Blood Type AB

 


.

หนุ่มกรุ๊ป O

สุดท้ายกับหนุ่มกรุ๊ป O หนุ่มกรุ๊ปนี้เป็นคนง่ายๆสบายๆ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่ต้องคิดอะไรมาก รู้สึกอย่างไรเค้าก็จะพูดออกมาอย่างนั้น ชอบก็บอกว่าชอบ ! เรื่องที่น่าเป็นห่วงคือด้วยความที่เป็นคนไม่มีพิษมีภัย แถมยังมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น บางครั้งอาจสร้างความเข้าใจผิด คล้ายกับว่าเค้าจะเจ้าชู้ จนสาวๆปวดหัวได้อยู่เหมือนกัน ทริคสำคัญในการชนะใจหนุ่มกรุ๊ปนี้ คือต้องอยู่เคียงข้างเค้าเสมอ เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิด ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน อีกอย่างคือเสน่ห์ปลายจวักและความเป็นกุลสตรี หนุ่มๆกรุ๊ปนี้เค้าเทใจให้รัวๆมากกว่าสไตล์ผู้สาวขาเลาะนะบอกเลย

.

Park Bo Gum: Blood Type O

 

Baekhyun Exo : Blood Type O

 

Nichkhun 2PM : Blood Type O

 

Jin BTS : Blood Type O

 


PHOTO CREDIT : pinterest.com / tumblr.com / soompi.com / allkpop.com 
Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement