X

ไม่ต้องพรีออเดอร์แล้วจ้า!!! เช็คลิสต์เครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ที่สาวกบิวตี้รอคอย

Beauty 
Oct 01,2018
x sirirat chamchim

#เครื่องสำอางมาใหม่

สาวบิวตี้ทั้งหลายที่มักจะสั่งเครื่องสำอางพรีออเดอร์อยู่บ่อยๆ ฟังทางนี้ ตอนนี้มีหลายแบรนด์สุดฮิตที่สาวๆ นักช้อปมักพึ่งบริการอยู่บ่อยๆ เดินทางมาถึงไทยเรียบร้อยแล้วแถมราคาก็ไม่ต่างกับพรีออเดอร์เลยล่ะ มาเช็คกันดีกว่าว่า เครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ เพิ่งเข้าไทย มีอะไรบ้าง

Agatha

สาวๆ อาจรู้จัก Agatha Paris ในฐานะแบรนด์จิวเวลรี่ของสาวปารีเซียง แต่ตอนนี้ Agatha มาในรูปแบบใหม่ที่จะทำให้เมกอัพไอเท็มกลายเป็นแอ็กเซสเซอรี่ที่ทำให้สาวๆ สวยขึ้น ด้วย AGATHA My Jewelry Premiere Lipstick ลิปสติกแพ็กเกจสุดเก๋ในรูปแบบพวงกุญแจรูปเพชร ที่ด้านในสามารถถอด เปลี่ยนสีลิปสติกได้ตามความต้องการ ฝาปิดล็อกแม่เหล็ก เปิดง่ายโดยไม่ต้องหมุน พกติดตัวเก๋ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา จะใช้เป็นพวงกุญแจก็ได้ ปรับเป็นสร้อยก็ดี หรือห้อยกระเป๋าก็ชิคไปอีกแบบ ส่วนสีลิปสติกนั้นสดใส ใช้แล้วปากชุ่มชื่น กลบสีปากได้เนียนสนิท ทาทับรหว่างวันก็ไม่เป็นคราบ ราคา 1,490 บาท

 

Klara Cosmetics

เมกอัพจังกี้ทั้งหลายคงรู้จักนางดี!!! Klara Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางจากออสเตรเลีย ที่สร้างสรรค์โดยเมกอัพอาร์ติสชื่อดังซึ่งคร่ำหวอดในลงกรความงามมานาน ซึ่งแบรนด์นี้เค้ามีชื่อเสียงเรื่องพิกเม้นตฺสีที่แน่น เป๊ะ อย่าง ลิปสติก อายแชโดว์สีสันของเค้าสดชัด อยากได้สีไหนทาออกมาสีนั้น เมกอัพชิ้นอื่นก็เริ่ด เช่น พาเลตต์ไฮไลต์ บลัชออน ก็ดีงามยิ่งนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 24 Shade Eyeshadow Palette (1,550 บาท) พาเลตต์อายแชโดว์ 24 เฉดสีที่พิกเมนต์คุณภาพสูงที่ให้สีสันสดชัด 100% ในตลับมีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์ และเนื้อชิมเมอร์ สาวๆ สามารถไปลองสีสันกันได้ที่ Sephora

 

11 Village Factory

Village 11 Factory แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีที่มีคอนเซ็ปต์เหมือนห้องแล็ปทดลองสุดชิค สร้างสรรค์สกินแคร์และเมกอัพมาให้สาวๆ ได้แฮปปี้กับการดูแลตัวเอง ตอนนี้เค้ามาถึงไทยแล้วจ้า มีบิวตี้ไอเท็มเด็ดๆ มากมาย และเป็นผลิตภัณฑืขายดีของแบรนด์ อย่าง Relax-Day Body Oil Cream (590 บาท) บอดี้ออยล์เนื้อเข้มข้น ให้หลังอาบน้ำผิวจะนุ่มมาก Daily Mild Sun Cream SPF50 PA++++ (490 บาท) ครีมกันแดดของแบรนด์นี้ก็ถือว่าดีงาม ซึมซาบเร็ว ใช้ก่อนแต่งหน้าก็เป็นเบสได้อย่างดี (หลอดสีชมพู) หลายคนใช้แล้วติดใจ ดีงามและไม่อุดตัน ใครอยากรู้ว่ามีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง แวะไปดูที่เคาน์เตอร์หรือช็อปที่ Siam Paragon ได้เลยจ้า

 

Pretty Vulgar

Pretty Vulgar แบรนด์เครื่องสำอางสไตล์วินเทจสุดฟรุ้งฟริ้ง ส่งตรงจากฟลอริด้าถึงไทยแล้ว สัญลักษณ์ของแบรนด์นี้คือ นก นำมาสร้างสรรค์ความน่ารักให้กับทุกคอลเลคชั่น ซึ่งเค้าได้แรงบันดาลใจมาจากความหลากหลายของนกนานาสายพันธุ์ ภาษาที่สื่อสารด้วยสี และทฤษฎีความงามสุดแสนวินเทจ นำเสนอออกมาเป็นเครื่องสำอางสุดน่ารักอย่างที่เราเห็น ที่สำคัญแบรนด์นี้ใส่ใจทุกขั้นตอน ไม่มีสารพาราเบน ซัลเฟต พาทาเลต และไม่ทดลองกับสัตว์ แบรนด์นี้เค้ามีขายที่ Sephora ทุกสาขา

 

Marie Dalgar

แบรนด์นี้เป็นเครื่องสำอางจากประเทศจีน ที่ขึ้นชื่อในเรื่องเมกอัพที่ดูฉ่ำวาวแบบโฮโลกราฟฟิก 360 องศา เหมาะกับการแต่งหน้าถ่ายภาพเซลฟี่ยิ่งนัก โดยเปิดตัวครั้งแรกใน Sephora ซึ่งมีคอลเลคชั่น “IT’S HOLO”  ที่ได้กระแสตอบรับดี ไอเท็มน่าลองในคอลนี้เห็นจะเป็น Eyeshadow Palette, Highlight Palette และ Mini Lipstick Kit ทุกชิ้นเนื้อสัมผัสนุ่ม บางเบา แต่ให้ลุคที่ดูเป็นประกาย

 

Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement