X

รวม 6 Youtube เล่า “เรื่องผี” ใจไม่ถึงห้ามดู

Entertainment 
Jun 23,2020
x plaiplaiplai
เรื่องผี youtube
วันนี้ Beauty Hunter ขอรวบรวม 6 ช่องยูทูปเล่า "เรื่องผี" สุดหลอนมาให้สาวๆ เตือนไว้ก่อนเลยว่าแต่ละช่องนี่หลอนมากค่ะ ฟังกลางคืนได้ฟีลสุดๆ

“เล่าเรื่องผี”

กุ๊ก กุ๊ก กู๋ววววววว มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ กลัวผีนะ แต่ก็ยังชอบฟัง ชอบอ่านเรื่องผี วันนี้ชั้นเลยขอรวบรวม 6 ช่อง Youtube เล่า “เรื่องผี” สุดหลอนมาให้สาวๆ Beauty Hunter ที่น่ารักของชั้น ได้เติมความท้าทายในชีวิตกันซะหน่อย เตือนไว้ก่อนเลยว่าแต่ละช่องนี่หลอนมากค่ะ ฟังกลางคืนได้ฟีลสุดๆ ไปดูเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีช่องไหนบ้าง

 

The Ghost Radio

the ghost radio

ช่องนี้หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะช่องเขาดังมากกก จะเรียกว่าโด่งดังที่สุดในไทย ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ การันตีความหลอนด้วยยอดผู้ติดตาม 1 ล้านคนจุกๆ แต่ละคลิปจะดำเนินรายการโดย DJ คอยรับสายจากคุณผู้ชมทางบ้านที่โทรมาเล่าประสบการณ์สุดสยองของตัวเอง จะมีขาประจำที่โทรมาเล่าทีไรก็น่ากลัวทุกทีด้วย เช่น คุณพี่บ่าวตูน คุณครูเบิร์ด คุณอาร์ม ลองไปฟังกันดูนะจ๊ะซิส

Youtube: TheghostradioOfficial

 

คนเล่าเรื่องผี

คนเล่าเรื่องผี

ช่องนี้ชั้นก็เข้าไปฟังบ่อยม้ากกก ยอดผู้ติดตามพุ่งแรงทุกวัน ตอนนี้แสนกว่า อีกไม่กี่วันน่าจะแตะสองแสนแน่นอน แต่ละเรื่องจะเล่าโดยแอดมิน มีการอัปเดตคลิปทุกวันจันทร์ พฤหัสบดี เสาร์ ซึ่งถ้าพวกแกเข้าไปฟังแล้วจะเข้าใจเลยว่าทำไมคนตามเยอะ เห็นแค่ปกคลิปก็หลอนแล้วจ้า ถ้าใครเลือกไม่ถูกว่าจะฟังเรื่องไหน ทางช่องเขาก็มีเพลย์ลิสรวมเรื่องสุดปังไว้ให้แล้ว สนุกปนหลอนกันยาวๆ กันไปเลยค่า

Youtube: คนเล่าเรื่องผี

 

เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

เรื่องผี เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

เห็นชื่อช่องแล้วหลายคนอาจจะคิดว่าเอ๊ะ นี่มันรายการเดอะช็อค ที่แท็กซี่ชอบเปิดให้พวกเราฟังตอนนั่งรถกลับดึกๆ รึป่าวคะ บอกเลยว่าไม่ใช่ค่ะ แค่ชื่อคล้ายกันเท่านั้น เรื่องเล่าของช่องนี้จะเล่าโดยแอดมินที่เสียงหล่อมาก นึกว่านักพากย์พันธมิตรมาเอง เนื้อหาที่นำมาเล่าเป็นเรื่องเล่าจากทางบ้าน บางเรื่องก็จะนำมาจากกระทู้พันทิป ถ้าใครอยากให้แอดมินนำเรื่องของตัวเองไปเล่าบ้างก็ inbox แฟนเพจ Facebook เรื่องผี เรื่องเล่าสยองขวัญ แถวนี้ “ผีดุ” ได้เลย

Youtube: เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

 

สัมผัสสยอง

เรื่องผี สัมผัสสยอง

ช่องนี้ก็เป็นการเล่าเรื่องโดยแอดมินเหมือนกัน จะมีการอัปเดตคลิปทุกวันศุกร์ คลิปเขาหลอนตั้งแต่ปกคลิปเลยจ้า เลือกรูปมาได้ฟีลสุดๆ เสียงเล่าหลอนๆ จังหวะการเล่าก็คือดี นอกจากเรื่องเล่าจะน่ากลัวแล้ว เขายังใส่เสียง Effect ที่เข้ากับเนื้อเรื่อง ณ ตอนนั้นมาด้วย กว่าจะเล่าจบเรื่องต้องได้ตกใจกันซักที สองทีแน่นอน

Youtube: สัมผัสสยอง

 

The Shock

เรื่องผี the shock

มาค่ะ เรื่องผีมาขนาดนี้จะขาดรายการในตำนานอย่าง The Shock ไปไม่ได้เด็ดขาด เดี๋ยวนี้เราไม่ต้องคอยฟังตอนรายการออกอากาศกันอย่างเดียวแล้วนะจ๊ะ ทีมงานเขาเอาแต่ละเรื่องมาทำคลิปแยกให้พวกเราหมดแล้วจ้า รูปแบบเรื่องเล่าก็ยังคงเป็นการที่ผู้ชมทางบ้านโทรมาเล่าประสบการณ์สุดสยองของตัวเองให้พี่ป๋อง กพลฟังเหมือนเดิม ความหลอนของแต่ละเรื่องก็ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ น่ากลัวเหมือนเดิม บรึ๋ยยยยยยย

Youtube: The Shock 13

 

เล่าเรื่องผี

เรื่องผี เล่าเรื่องผี

ปิดท้ายกันด้วย ช่องเล่าเรื่องผี ช่องนี้สนุก ชั้นชอบมาก เปิดมาเมื่อปี 2018 ยอดผู้ติดตาม 2แสนกว่า เกือบสามแสนแล้วจ้า สุดปัง เป็นเรื่องเล่าจากทางบ้านที่นำมาเล่าโดยแอดมิน มีการอัปเดตคลิปใหม่ทุกสัปดาห์ ช่องนี้แอดมินเล่าได้ถึงเครื่องมาก จังหวะเริ่ด มีความตุ้งแช่มาให้คนฟังตกใจเล่นตลอด บางเรื่องฟังแล้วหลอนจนต้องเปิดไฟนอนกันไปเลย

Youtube: เล่าเรื่องผี

 

ลองเอาไปฟังกันดูนะคะซิส แล้วมาบอกชั้นหน่อยว่าชอบฟังช่องไหน แล้วมีเรื่องไหนเป็นเรื่องในดวงใจอยากให้ทุกคนได้ฟังกันบ้าง เดี๋ยวชั้นจะตามไปฟัง ส่วนถ้าใครรู้ตัวว่าจิตใจอ่อนไหว ก็ฟังวันละน้อยพอนะคะ เดี๋ยวจะนอนไม่หลับ พาลเสียสุขภาพหมด

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement