X

สงกรานต์นี้ทำไรดี? 6 “กิจกรรมวันหยุดยาว” แฮปปี้ได้แบบไม่ต้องเปียก!

Recommend 
Apr 11,2019
x LISA

“กิจกรรมวันหยุดยาว”

 

สงกรานต์แล้วว หลายคนคงออกไปสาดน้ำกันอย่างเมามันส์ แต่สำหรับสาวที่กลัวดำ และเบื่อความวุ่นวาย ไม่อยากสาดน้ำ อยากจะสาดความสุขแบบไม่ต้องเปียก ถ้าคิดไม่ออกว่าทำไรดี? หญิงมี “กิจกรรมวันหยุดยาว” ดีๆ มาแนะนำค่าา

Board Game Cafe

ถ้ามีเพื่อนร่วมอุดมการณ์ที่ไม่อยากเล่นน้ำเหมือนกันเยอะ แต่ถ้าจะนัดกันไปนั่งคาเฟ่ชิลล์ๆ ให้ได้ฟิลพักผ่อนมันก็จำเจแถมเอ้าท์ไปแล้ว ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาร้านคาเฟ่ที่มีบอร์ดเกมส์สนุกๆ ให้เล่นดีไหมคะ เล่นเกมส์กันไป กินขนมกันไป ทั้งได้สนุก ได้บลัฟกัน ฝึกทักษะสมอง และยังได้เสริมสร้างความสัมพันธ์ในกลุ่มเพื่อนไปอีกจ้าา

Fitness

สำหรับสาวสายเฮลตี้ที่มีแพลนจะลดความอ้วนอยู่แล้ว ช่วงนี้บอกเลยว่าเหมาะสุดๆ เพราะเทศกาลหยุดยาวแบบนี้ ทำให้เรามีเวลามากขึ้นและคนก็ไม่เยอะด้วย จะไปเล่นฟิตเนส หรือวิ่งจ๊อกกิ้งในสวนสาธารณะสูดอากาศดีๆ นอกบ้านก็เริ่ดหมด หายเบื่อแถมยังได้สุขภาพที่ดีขึ้นด้วย

Shopping

เหมาะมากสำหรับสาวสวยและรวยมากอย่างเรา เพราะวันหยุดยาวแบบนี้ห้างร้านมักลดกระหน่ำ มีโปรโมชั่นดีๆ ราคาเด็ดๆ มาล่อตาล่อใจ ล่อเงินในกระเป๋า เราก็ไม่พลาดปะเพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อย บ่อย~ แถมคนยังน้อย ไม่ต้องไปแย่งกับใครอีกด้วย

Movie

ช้อปปิ้งเสร็จแล้วก็ไปดูหนังต่อชิลล์ๆ ได้นะคะ เพราะคนอาจจะน้อยมากจนเหมือนเราปิดโรงหนังส่วนตัวนั่งดูคนเดียวเลยก็ว่าได้ค่าา

Glam it up!

ในขณะที่คนอื่นออกไปเล่นน้ำกันสะบักสะบอม เราก็ไม่ยอมที่จะหยุดสวยค่ะ โทรนัดคิวร้านเสริมสวย ร้านทำเล็บ เสริมความปัง หรือจะไปรักษาหน้าพังๆ ของเราตั้งแต่ต้นปีด้วย และโอกาสหยุดยาว คนไม่เยอะแบบนี้ดีมากเวอร์ แถมถ้าโชคดีอาจจะได้โปรโมชั่นดีๆ ต้อนรับสงกรานต์ด้วย

Make Merit

วันสงกรานต์เป็นโอกาสดีมากๆ สำหรับสาวที่อยากเริ่มต้นปีใหม่ไทยด้วยสิ่งดีๆ นอกจากจะทำสวยที่หน้าแล้วต้องทำบุญให้สวยที่ใจด้วยก็จะเริ่ดมากๆ ค่าาา

Netflix

หรือใครที่หนีร้อน หนีเปียก ขี้เกียจออกจากบ้าน ก็นอนดู Netflix อยู่บ้านค่ะ เพราะมีทั้งหนัง ทั้งซีรี่ส์ให้ดูมากมาย ไทยเทศมีหมด ดูจนตาแฉะก็ยังไม่หมด แถมดูได้กันทั้งครอบครัวอีกด้วย

ได้ไอเดียแล้วก็ลองเก็บเอาไอเดียกิจกรรมที่เหมาะกับตัวเองนี้ไปทำตามกันดูนะจ๊ะ รับรองว่าหายเหงา และมันส์แน่นอน

GIF Credit : giphy

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement