X

รวม 5 ปาร์ตี้ น่าเที่ยวช่วง “สงกรานต์” 2019

Activities & News 
Apr 11,2019
x GeminiAddict

สงกรานต์

“สงกรานต์” ก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว มีอีเว้นท์และปาร์ตี้เกิดขึ้นเต็มไปหมด ก็เลยคิดว่าเราควรจดเช็คลิสต์ปาร์ตี้ชิคๆ มาฝากซิสทุกคน แต่ถ้าใครไม่มีคู่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเดี๋ยวเราค่อยไปหากันที่หน้างาน กับ 5 ปาร์ตี้ ที่แตกต่าง และ 5 สไตล์ชายหนุ่มที่คุณอาจจะเจอในแต่ละที่ พร้อมแล้วไปเริ่มกันดีกว่าค่า

Songkran Color Splash 2019

 

เปิดเทศกาลให้ฉ่ำๆ ไปกับปาร์ตี้ที่เรียกได้ว่าครบรสที่สุด เพราะมีปาร์ตี้ตลอดทั้ง 4 วัน และในแต่ละวันก็ไม่ซ้ำกันเลย โดยวันแรกจะเปิดมาด้วยสไตล์ HipHop (12 เมษายน) ซึ่งศิลปินอย่างเจ้าพ่อวงการ Hiphop อย่าง Joey Boy และศิลปินที่ถือเป็น Golden Boy แห่งยุคสมัยอย่าง URBOY TJ วันถัดมาจะเป็นปาร์ตี้แซ่บๆ จาก Trasher ซึ่งมาในธีมลูกทุ่ง (13 เมษายน) ที่รับรองว่าจัดจ้านแน่นอน เพราะศิลปินที่มามีทั้ง พี่ไฮ อาภาพร และ ผู้หญิงที่ความดังเทียบได้กับ Rihanna ของเมืองไทย นั้นก็คือ จินตหรา พูนลาภ แกะท่าเต่างอยรอกันไว้ได้เลยนะคะ ได้ใช้แน่! ในส่วนวันที่ 3 ยังอยู่ในส่วนของ Trasher แต่มาในแนวเพลง Pop&Dance (14 เมษายน) ไม่ต้องหนักใจว่าวันนี้จะโดนเพื่อนกะเทยแย่งซีน เพราะมันทำแน่ๆ ค่า แต่ด้วยจิตใจหญิงแกร่งนักสู้ เราก็ต้องสู้ให้สมศักดิ์ศรีนะคะ สัญญากันก่อนว่าอยู่ต่อหน้าแม่ Tata Young ซิสจะทำให้เต็มที่ และวันสุดท้ายจบปังๆ ด้วยแนวร็อคคอนเสิร์ต (15 เมษายน) ที่จะได้โยกกันให้หัวหลุดไปกับสายน้ำส่งท้าย ที่มีศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง กวาง ABnormal และวงร็อคในระดับตำนานอย่าง Bodyslam ก็ลองเลือกดูนะคะ ว่าอยากจะไปปาร์ตี้ในสไตล์ไหน แต่ถ้าหล่อนหว่าเหว่ใจอยากได้ผู้มาคลอเคลีย จากการวิเคราะห์ของน้อง วันแรกก็อาจได้หนุ่มหล่อเท่วัยละอ่อนเคียวกรุบ ส่วนวันสุดท้ายก็คงจะมีหนุ่มเซอร์ชาวร็อคให้ได้เลือกมากมาย แต่ส่วนสองวันตรงกลางก็ต้องยกให้เพื่อนสาวของของเราไปแล้วกัน แต่เที่ยวเอามันส์รับรองสองวันนี้เริ่ดแน่นอน

Place : MSL motorsports land

Date : 12-14 April

Time : 16.00-00.00 hrs.

Ticket : 900 THB Pass Day

 

Content Credit : https://www.siam2nite.com/en/events/2019-04-14/songkran-2019-20014

 

Songkran Splash Away Pool Party at W Bangkok

 

ปาร์ตี้สงกรานต์ริมสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยวิว Skyline ของหมู่มวลตึกย่านสาทรที่ได้ชื่อว่าเป็นย่านธุรกิจที่ไฮโซระดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ สงกรานต์ที่นี้เริ่มค่อนข้างเร็วเลยที่เดียวคือตั้งแต่บ่าย 3 โมง โดยบรรยากาศจะอบอวลไปด้วยเพลง EDM ฟังสบายๆ จากดีเจชื่อดังที่ผลัดเปลี่ยนขึ้นมามิกซ์เพลงให้เราฟังกันสดๆ ระหว่างที่เรากำลังเล่นน้ำกัน ไม่ว่าจะเป็น Keigo, Ralphy.wav, DJ Def Soul (Dave) และอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าใครมีทาร์เก็ตเป็นสายฝอ อย่ารอที่จะไปที่นี่ เพราะงานนอกหน้าดีโปรไฟร์เริ่ด รอคุณอยู่นะคะ

Place : W Hotel

Date : 13-14 April

Time : 14.00-21.00 hrs.

Ticket : One-day pass 990 THB

Two-day pass 1800 THB

 

Content Credit : https://www.siam2nite.com/en/events/2019-04-13/splash-away-party-19839

 

DND & Chivas XV Present DND WATER CIRCUS

 

ถ้าสาวคนไหนอยากคุ้มค่า สงกรานต์ทั้งที  กะเอาให้สุดแล้วหยุดที่จอดับ ก็ลองมา DND ที่เอกมัยนี้ไหมคะ ซึ่งปีนี้มาในธีมของเรือดำน้ำมหาสนุก ที่จะพาสาวๆ ดำดิ่งกับความสุขจัดเต็มตลอด 5 วัน 5 คืน โดย Line-Up ศิลปินที่มาจอยร้านก็จุกไม่แพ้กันค่าแม่ เริ่มด้วยวันที่ 12 เมษายน พบกับสองหนุ่มหล่อผมยุ่งพูดเร็วอย่าง The Toys และ The Mousses ต่อด้วย
13 เมษายม พบกับวงร้อคหวานๆ และเจ้าพ่อเพลงป๊อปลูกดกและลูกยังหล่ออย่าง Mild และ J Jetrin เข้าสู่วันที่สามหรือ
14 เมษายม จัดเต็มอย่าให้แผ่วกับสามศิลปิน ที่ทำให้สาวๆ ฉ่ำความสุขจากเพลงรักที่พวกเขาจะมอบให้ มีทั้ง The Parkinson, Atom  และ  Burin Boonvisut พอเข้าสู่วันที่15 เมษายน ปรับจังหวะให้โยกๆ กันหน่อยด้วย HipHop มันส์ๆ ของสองศิลปินที่คุณต้องอยากโยกตามอย่าง UrboyTJ และ Thaitanium และสุดท้ายวันที่
16 เมษายน หลังจากผ่านปาร์ตี้หนักๆ มาตลอดสี่วันสี่คืน ปิดท้าย Finale ด้วยวงร็อคย้อนแย้งแต่ร้อนแรงทุกเวที และหญิงแกร่งกับมาเพลงรักร้าวๆ แต่โดนใจคนอกหัก อย่าง Getsunova และ Klear ฟังแล้วก็เหนื่อย แต่ก็ต้องถามว่าใจสู้หรือเปล่า ไหวไหมบอกมา รางวัลคือผู้(ชาย)ค่า ศรัทธาไม่มีถอย ซึ่งผู้ทองหล่อ เอกมัย นั้นถือว่าดีและมีชื่อเสียงอยู่แล้ว และมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ จะไทย จีน เกาหลี ฝรั่ง ก็มีแต่ปังๆ ทั้งนั้นค่ะซิส

Place : DND, Outdoor Space!

Date : 12-16 April

Time : All Day All Night!!

Ticket : 1 Days Pass 500 THB

5 Days Pass 1,800 THB

 

Content Credit : https://www.dndwatercircus.com/

 

SIAM Songkran Music Festival 2019

 

เทศกาลดนตรีที่ร้อนระอุที่สุดในช่วงสงกรานต์นี้ ซึ่งซิสจะได้พบกับ 2 เวทีใหญ่ 2 สไตล์ ทั้ง HipHop และ EDM และกิจกรรมปังๆ ที่มีกลิ่นไอวัฒนธรรมไทย อย่างแม่ไม้มวยไทย จากนั้นไปลิ้มรสอาหารไทยพร้อมร่วมสัมผัสงานเชิงวัฒนธรรมต่างๆ สิ่งเหล่านี้แหละค่ะ ที่จะทำให้เราได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผู้ที่เราอยากแอ๊ว ซึ่งผู้ที่นี้จากการวิเคราะห์ของเราก็คือน่าจะได้ผู้นิสัยรวยต่างๆ เพราะค่าบัตรเข้างานก็ไม่ใช่ถูกๆ แบบนี้ รับรองว่าต้องเจริญหูเจริญตาอย่างแน่นอนค่ะ

Place : SHOW DC Arena (Rama 9), Bangkok

Date : 12-15 April

Time : 17.00-00.00 hrs.

Ticket : 1 Days Pass 1,900 THB

 

Content Credit : https://www.siamsongkran.com/

 

S20

Place : Live Park Rama 9

Date : 13-15 April

Time : 17.00-00.00 hrs.

Ticket : 1 Days Pass 2,000 THB

งานสงกรานต์ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในโลก รวมดีเจชั้นนำระดับโลกไว้อย่าง FAT BOY SLIM, TIËSTO, STEVE AOKI และอีกมากมาย ถ้าคุณอยากมันส์พร้อมความฉ่ำ ก็ต้องมาที่นี้เลยค่า ซึ่งเป็นแหล่งร่วมผู้หน้าดีจากทั่วทุกสารทิศ ตั้งแต่ Local ไปจนถึง Inter ส่วนความแพงไม่ต้องพูดถึงดูจากค่าบัตรเข้าสิคะ

 

Content Credit : https://www.eventpop.me/e/4957-s2o

 

ก็แนะนำไป 5 ที่ เล่นสงกรานต์ในปีนี้ไปหลากหลายที่หลากหลายสไตล์แล้วนะคะ ถ้าชอบสไตล์ไหนก็ลองเลือกจองบัตรแล้วเตรียมไปสนุกแบบฉ่ำๆ กันได้เลย สำหรับวันนี้ก็น้องขอไปเตรียมปืนบรรจุน้ำให้พร้อมก่อนจะได้เอาไปยิงใส่คนที่ชอบ เผื่อจะไปหิ้วผู้กับบ้านกับเขาบ้าง ไปละ!! Ciao…!!

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement