X

รอจองตั๋วหนัง! รวม 9 “หนังใหม่เดือนมีนาคม” หลายแนวครบรส

Entertainment 
Mar 08,2018
x natbua
หนังใหม่เดือนมีนาคม

“หนังใหม่เดือนมีนาคม”

เอ๊ะ! เดือนนี้จะดูหนังเรื่องอะไรดีนะ เลือกไม่ถูกเลยค่ะสาว ๆ เข้าสู่เดือนมีนาคมแล้วก็ต้องแนะนำหนังใหม่ ๆ กันหน่อย! BEAUTY HUNTER ได้ข่าวมาว่าเดือนนี้มีหนังน่าดูเยอะแยะเลย แถมมีหลากหลายแนวด้วย ดูได้ทุกเพศทุกวัย เดี๋ยวมาดูกันดีกว่าค่ะว่า “หนังใหม่เดือนมีนาคม” จะมีเรื่องไหนที่ทำให้เราต้องรีบพุ่งเข้าโรงหนังไปดูบ้าง!

หนังใหม่เดือนมีนาคม

RED SPARROW

เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกบังคับให้ฝึกฝนเป็นนักล่อลวง เธอต้องฝึกฝนอย่างหนักไปพร้อม ๆ กับการรักษาตัวตนของตัวเองไว้ แต่นับวันการฝึกฝนยิ่งทำให้ตัวตนของเธอค่อย ๆ หายไป เมื่อฝึกไปนาน ๆ เธอก็เริ่มพบพลังพิเศษที่เป็นประโยชน์กับงาน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์มากกก หลังจากที่เธอเคยเล่นเรื่อง THE HUNGER GAME เรื่องนี้จะแซ่บขนาดไหน รีบไปต่อคิวจองตั๋วได้เลยจ้ะ

หนังใหม่เดือนมีนาคม

DESTINY : THE TALE OF KAMAKURA

คู่สามีภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกัน แล้วฝ่ายภรรยาต้องย้ายมาอยู่เมืองเดียวกับสามี ซึ่งเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยเหล่าวิญญาณที่เป็นมิตรกับมนุษย์ ภรรยาจึงต้องค่อย ๆ ปรับตัว แต่แล้วความไว้ใจนี่แหละค่ะซิส ที่ทำให้เธอต้องพลาด เธอโดนปีศาจร้ายในเมืองพาวิญญาณของเธอไป ทำให้สามีต้องยอมถอดวิญญาณตัวเองตามไปช่วยภรรยา ต้องลุ้นกันเลยแหละซิสว่าวิญญาณของสองสามีภรรยาจะกลับร่างได้หรือเปล่า!

หนังใหม่เดือนมีนาคม

SATAN’S SLAVE

ใครชื่นชอบเรื่องผี ๆ ห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด! SATAN’S SLAVE เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ต้องเสียแม่ไปอย่างไม่รู้สาเหตุ จึงต้องเก็บศพของแม่ไว้เพื่อหาความจริงเกี่ยวกับการตายของแม่ แต่ไม่นานแม่ก็ฟื้นขึ้นมาจากความตาย และพยายามไล่ฆ่าทุกคนในครอบครัวเพื่อให้ทุกคนตายตามกันไป ติดตามความสยองและลุ้นไปกับการค้นหาต้นเหตุของเรื่องกันนะคะซิส แค่คิดก็กลัวแล้ว ต้องหาใครสักคนมาดูเป็นเพื่อนแล้วล่ะ! อิอิ

หนังใหม่เดือนมีนาคม

A WRINKLE IN TIME

DISNEY ได้นำเสนอเรื่องราวของสาวน้อยคนหนึ่งที่มีปมในใจเกี่ยวกับการหายตัวไปของพ่อซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ วันหนึ่งเธอ น้องชาย และเพื่อนที่โรงเรียนได้ข้ามเวลาไปยังสถานที่หนึ่งที่เหนือธรรมชาติ เธอจึงตั้งใจไปตามหาพ่อที่นั่น และได้รับความช่วยเหลือจากคนที่นั่นด้วย ใครชอบแนวแฟนตาซีต้องห้ามพลาด ภาพสวยมาก งาน CG ก็ดี แบบนี้ต้องตามไปดู!

หนังใหม่เดือนมีนาคม

THE HURRICANE HEIST

แค่พายุเฮอร์ริเคนเข้าก็รับมือยากแล้ว แต่การปล้นขณะพายุเฮอร์ริเคนเข้านั้นรับมือยากยิ่งกว่า! ใครชื่นชอบหนังแอคชั่น บวกกับการต่อสู้กับภัยธรรมชาติต้องรีบซื้อตั๋วไปดูแบบด่วน ๆ เพราะเราต้องมาลุ้นกันค่ะว่าเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขัดขวางการปล้นเงิน 600 ล้านดอลล่าร์ท่ามกลางพายุเฮอร์ริเคนได้หรือเปล่า แล้วจะมีใครรอดชีวิตกลับมาไหม อยากดูใจจะขาดแล้วนะเนี่ย!

หนังใหม่เดือนมีนาคม

LOVE, SIMON

ต่อมาเป็นหนังแนว Coming of age ที่ต้องถูกใจวัยรุ่น และคนที่เคยผ่านความเป็นวัยรุ่นมาแน่นอน มาติดตามเรื่องราวของไซมอน เด็กหนุ่มวัยอายุ 17 ปี ที่ยังไม่ได้บอกคนรอบข้างว่าเขาเป็นเกย์ และยังแอบตกหลุมรักคน ๆ หนึ่งผ่านแชท ซึ่งคน ๆ นั้นใบ้ว่าตนคือเพื่อนในห้องเรียน มาลุ้นความรักของไซมอน และปัญหาต่าง ๆ ในช่วงวัยรุ่นที่เขาต้องผ่านไป ทุกครั้งจะหัวเราะและร้องไห้ไปกับเขาแน่จ้า

หนังใหม่เดือนมีนาคม

MONSTER FAMILY

เอาใจคนชอบการ์ตูนกันหน่อย เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ แถมธุรกิจที่ทำก็กำลังจะล้มละลาย วันหนึ่งหัวหน้าครอบครัวเลยจัดงานปาร์ตี้ธีมปีศาจเพื่อให้ทุกคนอยู่กันพร้อมหน้า แต่ทุกคนก็โดนแม่มดสาปให้เป็นปีศาจจริง ๆ วิธีแก้คำสาปคือต้องทำให้เกิดความสุขใสครอบครัวให้ได้! รับรองว่าเรื่องนี้เด็กดูจะสนุกแน่ แต่ผู้ใหญ่ดูแล้วอาจจะเสียน้ำตา นึกถึงความอบอุ่นในครอบครัวก็ได้นะ

หนังใหม่เดือนมีนาคม

THIS IS YOUR DEATH

ต่อมาเป็นหนังแนวสยองขวัญและคาดว่าน่าจะจิกกัดการทำรายการโทรทัศน์ในปัจจุบันได้อย่างแนบเนียน เรื่องราวของอดัม โรเจอร์ส ที่ต้องการทำรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับการเอาชีวิตของคนมาแลกกับเงินเพื่อความสบายของคนในครอบครัว แม้เรตติ้งจะขึ้นเป็นอันดับหนึ่งแต่ก็ถูกกระแสจากผู้ชมเกี่ยวกับมนุษยธรรม ก็ต้องมาติดตามกันว่าสุดท้ายแล้วรายการนี้จะยังอยู่ต่อไปไหม แล้วเราต้องเสียน้ำตาให้กับคนที่เสียชีวิตตอนถ่ายรายการไปกี่คน ฮือออ

หนังใหม่เดือนมีนาคม

DORAEMON THE MOVIE

การ์ตูนในตำนานกลับมาแล้วค่ะ! แฟนคลับโดราเอมอนห้ามพลาดเลยน้า ที่กำลังจะฉายมีชื่อตอนว่า “คาชิ-โคชิ” การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ เรื่องเกิดขึ้นจากการที่พวกโนบิตะทนอากาศร้อนไม่ไหว จึงพากันไปที่ภูเขาน้ำแข็ง แต่ระหว่างนั้นโดราเอมอนก็เจอแหวนตกไว้ ทุกคนเลยช่วยกันตามหาเจ้าของแหวน ทุกคนไม่รู้ว่าเจ้าแหวนนี้แหละมีพลังที่จะทำให้ทุกคนต้องติดอยู่ในภูเขาน้ำแข็งแห่งนี้! มาร่วมผจญภัยไปกับโดราเอมอนและโนบิตะกันนะจ๊ะ โดยเฉพาะแฟนคลับนี่ห้ามพลาดเลยเชียว

หนังใหม่เดือนมีนาคมนี่ค่อนข้างหลากหลายและไม่ซ้ำแนวกันเลย เรื่องไหนตรงกับแนวที่เธอชอบก็หารอบไปดูนะจ๊ะ ชวนเพื่อน ชวนครอบครัว ชวนแฟนไปดูกันให้หนำใจ หรือจะดูให้หมดทั้ง 9 เรื่องก็ไม่ว่านะเธอ มีแต่หนังดี ๆ ทั้งนั้น พลาดไม่ได้สักเรื่อง!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement