X

8 สัญญาณที่เช็คได้ว่า คนนี้แหละที่ฉันอยากจะ “ฝากชีวิต” ด้วย!

Love 
Jan 29,2018
x natbua
ฝากชีวิต

“ฝากชีวิต”

สาว ๆ หลายคนคบกับแฟนมาก็นานมากแล้ว แต่ยังไม่ชัวร์สักทีว่าคนนี้หรือเปล่าที่เราอยากจะอยู่ด้วยไปตลอด ถ้าใครยังไม่แน่ใจว่าหนุ่มข้างกายของเราเหมาะที่เราจะใช้ชีวิตคู่ด้วยหรือเปล่า ไม่ยากเลยค่ะสาว ๆ แค่ลองดูตามที่ BEAUTY HUNTER นำสัญญาณมาให้เช็ควันนี้ ว่าเราควรจะ “ฝากชีวิต” ไว้ที่แฟนคนนี้ดีหรือเปล่า

ฝากชีวิต

เสมอต้นเสมอปลาย

เมื่อก่อนเป็นอย่างไร ตอนนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น บอกเลยนะคะว่าถ้าแฟนหนุ่มของคุณเป็นคนแบบนี้ ถือว่ามีคุณสมบัติผ่านเข้ารอบที่จะเป็นคู่ชีวิตของคุณไปแล้วหนึ่งข้อ เพราะมีแนวโน้มสูงว่าเขาจะเป็นคนแบบนี้ไปเรื่อย ๆ แม้กระทั่งตอนใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ถ้าแฟนของคุณมีข้อนี้ ติ๊กถูกให้เขาไปเลยข้อหนึ่งจ้า

ฝากชีวิต

แสดงออกว่ารัก

การแสดงออกว่าเขารักคุณนั้นเป็นพื้นฐานสำคัญของคนที่เป็นแฟนกัน ลองสังเกตดูว่าแฟนคุณกอดคุณไหม จับมือหรือบอกรักคุณบ่อย ๆ หรือเปล่า หรือมีสัญญาณใดใดไหมที่แสดงว่ารักคุณ ไม่ว่าแฟนของคุณจะแสดงออกมากหรือแสดงออกน้อย แต่ถ้าเขาทำให้คุณรู้สึกว่าเขายังรักคุณเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ข้อนี้คุณให้เขาผ่านได้เลยจ้ะ

ฝากชีวิต

เข้าใจตัวตนของเรา

คนที่เข้าใจตัวตนของเราถือว่าหายากมาก ๆ เลยนะคะ ถ้าคุณเจอคนที่รับทุกอย่างที่เป็นตัวคุณได้ และไม่พยายามเปลี่ยนอะไรในตัวคุณมาก คุณควรฝากชีวิตไว้กับเขาค่ะ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเขาก็ยังจะรักในตัวตนของเรา แฟนของคุณมีข้อนี้หรือเปล่านะ ลองเช็คดูดี ๆ ค่ะ

ฝากชีวิต

ไม่ทิ้งเรา แม้ตอนทะเลาะกัน

คนที่คบกันมานาน ๆ คงจะมีบ้างที่ทะเลาะกัน กระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ถ้าคุณอยากรู้ว่าเขาเป็นคนที่คุณควรจะฝากชีวิตไว้ด้วยไหม คุณลองดูว่าเวลาที่มีปัญหากัน เขาหนีไปจากคุณ ทิ้งให้คุณเผชิญปัญหาคนเดียวหรือเปล่า ถ้าเขาไม่เคยทำแบบนั้น ยังอยู่ข้าง ๆ คุณแม้จะโกรธกันอยู่ บอกได้เลยว่าคุณควรจะฝากชีวิตไว้กับคนนี้ค่ะ เพราะเขาจะพาคุณจับมือฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ ไปได้

ฝากชีวิต

ไม่เคยนอกใจเลยสักครั้ง

ถ้าเขาไม่เคยนอกใจคุณสักครั้ง และทำให้คุณไว้เนื้อเชื่อใจได้ คนนี้แหละที่เหมาะสมกับการฝากชีวิตไว้ด้วยที่สุด การที่คนเราจะใช้ชีวิตด้วยกัน แม้จะมีคนอื่นพยายามเข้ามาแทรกระหว่างกลางก็ต้องไม่หวั่นไหว ถ้าเขาทำให้คุณรู้สึกเชื่อใจได้ คุณอย่าปล่อยให้เขาหลุดมือไปเป็นอันขาด!

ฝากชีวิต

พูดถึงสิ่งที่อยากทำร่วมกัน

ถ้าแฟนคุณเริ่มพูดว่าอยากไปเที่ยวที่นู่นที่นี่ด้วยกัน อยากทำนู่นทำนี่ด้วย และพูดว่ากิจกรรมทุกอย่างในชีวิตของเขาต้องมีคุณเป็นส่วนร่วม แน่นอนว่าเขาจริงจังกับคุณ และมองว่าคุณเป็นส่วนสำคัญในขีวิตของเขา ถ้าแฟนคุณพูดแบบนี้บ่อย ๆ คุณแน่ใจได้เลยว่าคุณจะฝากชีวิตที่เหลือไว้กับเขาได้ค่ะ

ฝากชีวิต

เคารพความคิดเห็นของเราเสมอ

คนเป็นแฟนกันไม่ใช่แค่ว่ารักกันก็พอนะคะ การเคารพตัวตน ทัศนคติ และความคิดเห็นของแฟนเรา เป็นสิ่งที่ทำให้ความรักยืนยาวเหมือนกัน ถ้าแฟนคุณไม่ได้เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ คอยถามไถ่ความคิดเห็นของคุณอยู่บ่อย ๆ และไม่ดูถูกความคิดของคุณ รับรองว่าคุณคิดถูกที่จะฝากชีวิตไว้กับเขาค่ะ

ฝากชีวิต

ปฏิบัติกับเราเหมือนคนในครอบครัว

หากเขาปฏิบัติกับคุณ ดูแลคุณได้ดีไม่ต่างจากคนในครอบครัวของเขา คุณแน่ใจได้เลยว่าในอนาคตเขาจะดูแลคุณได้อย่างดี และทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับที่เขาปฏิบัติกับคนในครอบครัวของเขา ถ้าคุณเจอคนแบบนี้แล้ว คุณลองคิดดูสิว่าดีแค่ไหนถ้าเขาได้เข้ามาร่วมชีวิตกับคุณ

ใครที่กำลังตัดสินใจฝากชีวิตไว้กับคุณแฟนที่คบกันมานาน ก็ลองเช็คดูสัญญาณ 8 ข้อนี้เลยนะจ๊ะ ถ้าเขาผ่านทุกข้อ คุณแน่ใจได้เลยว่าหากคุณใช้ชีวิตร่วมกับเขาในอนาคต คุณจะมีความสุขแน่นอนค่ะ

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement