X

8 “ซีรีส์” ตัวร้ายหล่อบอกต่อด้วย แซ่บจนต้องร้องขอชีวิต!

Entertainment 
Mar 24,2021
x Wonglada Chanklin

ซีรีส์

ถึงร้ายก็รักนะ เกเรยังไงก็รักน้าา~ ใครว่า “ซีรีส์มีดีแค่พระเอกกับพระรองคะ พูดกงนี้ว่าไม่จริง! ‘ตัวร้าย’ ก็งานดีไม่แพ้กันจ้ะ บอกเลยว่าเป็นบทบาทที่ทั้งลึกลับและมีเสน่ห์น่าค้นหาในเวลาเดียวกัน ไหนจะลุคแบดบอยแซ่บ ๆ ชวนซู้ดปากอีกอะ หู้ยยย~ ใครไหวไปก่อนเลยค่ะ แต่ถ้าใครทนไม่ไหวอยากรู้ว่าจะมีตัวร้ายจากซีรีส์เรื่องไหนบ้างล่ะก็… ตาม Beauty Hunter มาได้เลยจ้า


ตัวร้ายซีรีส์เกาหลี (ที่รัก) ‘คิมบยองอิน รับบทโดย นาอินอู’

จากซีรีส์ Mr. Queen

นาทีนี้ถ้าพูดถึง “ชายที่ร้ายกับคนทั้งโลก แต่รักแค่เธอคนเดียว” ก็คงต้องยกให้บทบาทของ คิมบยองอิน จาก Mr. Queen หนุ่มผู้ตกหลุมรักลูกพี่ลูกน้อง (บุญธรรม) ของตัวเอง ที่ตอนนี้เธอเป็นถึงราชินีผู้สูงศักดิ์ของอาณาจักร เขาจึงยอมทำทุกอย่าง เหยียบทุกคนที่ขวางทาง เพื่อพาตัวเองขึ้นไปอยู่ในจุดที่สูงที่สุด เคียงข้างคนที่เขารักให้ได้ บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกม๊ากกก นาอินอูงานดีขนาดนี้จะห้ามใจไม่ให้รักยังไงไหวอะ!?

ตัวอย่างซีรีส์ Mr. Queen

ดูซีรีส์ได้ที่ VIU


ตัวร้ายซีรีส์เกาหลี (ที่รัก)‘ควี รับบทโดย  อีฮยอกซู’

จากซีรีส์ Scholar Who Walks The Night

แวมไพร์หนุ่มหล่อสุดกร้าวใจในวัยกว่า 120 ปี ผู้อยู่เบื้องหลังการปกครองอาณาจักรในยุคโชซอน ด้วยความโหด ดิบ เถื่อน ฉลาด และมากไปด้วยพลังอำนาจเหนือมนุษย์ มาพร้อมกับใบหน้าอันหล่อเท่ ดูดี มีความเป็นแวมไพร์สูงชนิดนี่ว่าคนดูเชื่อจนหมดใจ! ที่สำคัญบทบาทนี้ยังมีดีกรีความเด่นไม่แพ้กับพระเอกของเรื่อง (คิมซองยอล รับบทโดย อีจุนกิ) อีกด้วย งานนี้ต้องขอออกตัวเตือนแบบตัวโต ๆ เลยว่า ‘ระวังโดนตก!’

ตัวอย่างซีรีส์ Scholar Who Walks The Night

ดูซีรีส์ได้ที่ ไม่มีช่องทาง Official ในไทย


ตัวร้ายซีรีส์เกาหลี (ที่รัก) ‘อีรัง รับบทโดย คิมบอม’

จากซีรีส์ Tale Of The Nine Tailed

มงตัวร้ายเสน่ห์แรงต้องลง ‘คิมบอม’ ในซีรีส์เรื่องนี้แล้วนะคะ! กับบทบาท ‘อีรัง’ น้องชายผู้เลือดร้อนของ ‘อียอน’ (รับบทโดย อีดงอุค) หนุ่มแบดบอยลุครว้าย ๆ ผู้มีสายเลือดระหว่างครึ่งมนุษย์ครึ่งจิ้งจอกเก้าหางอยู่ในตัว โดยที่เขามีเป้าหมายในการตามล่านางเอกอย่าง ‘นัมจีอา’ (รับบทโดย โจโบอา) ผู้ต้องการเปิดโปงความลับสุดยอดของสองพี่น้องคู่นี้มาลงโทษให้ได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวร้ายที่สร้างความใจสั่นให้กับคนดูได้ไม่แพ้พระเอกจริง ๆ ค่ะ!

ตัวอย่างซีรีส์

https://www.youtube.com/watch?v=BwDkug9i2_4

ดูซีรีส์ได้ที่ VIU 


ตัวร้ายซีรีส์เกาหลี (ที่รัก) ‘จางกึนซู รับบทโดย คิมดงฮี’

จากซีรีส์ Itaewon Class

ร้ายยังไงก็เกลียดไม่ลง! ‘จางกึนซู’ เด็กหนุ่มหน้าตาดี ผู้เป็นลูกชายคนที่สองของ ‘ตระกูลจาง’ ประธานบริษัทด้านอาหารที่ยิ่งใหญ่และทรงอิทธิพลมากที่สุดในเกาหลีใต้ ตัวแทนของลูกคนรองผู้ถูกพ่อแท้ ๆ มองข้ามมาทั้งชีวิต ความโดดเดี่ยวและขาดความรักจึงผลักให้เขากลายเป็นเด็กหนุ่มสู้ชีวิต ที่ไม่คิดจะพึ่งพาใครอีกต่อไป แม้ว่าเส้นทางความสำเร็จที่เขาเลือกเดินนั้น อาจเป็นหนทางดำดิ่งสู่ความมืดมิดไปตลอดกาลก็ตาม

ตัวอย่างซีรีส์ Itaewon Class

ดูซีรีส์ได้ที่ NETFLIX


ตัวร้ายซีรีส์เกาหลี (ที่รัก) ‘ชเวยองโด รับบทโดย คิมอูบิน’

จากซีรีส์ The Heirs

นิยามของคำว่า ‘ถึงร้ายก็รักนะ เกเรยังไงก็รักนะ’ ที่แท้ทรู! เพราะนี่คือ ‘ชเวยองโด’ หนุ่มหล่อไฮโซ หุ่นปัง บ้านใหญ่อลัง แต่ดันแสดงความรักไม่เป็น! เขาจึงคอยมาแกล้ง มาตามตอแยให้นางเอก (และคนดู) เหม็นหน้าปนหมั่นไส้อยู่บ่อย ๆ รักเขาก็บอกเขาไปสิยะ ไม่ใช่มาเกรียนใส่!! งานนี้หนุ่มอูบินตีบทแตกกระจายถึงขั้นแจ้งเกิดในฐานะดาราดาวรุ่งเบอร์ต้น ๆ ของปีนั้นเลยทีเดียว

ตัวอย่างซีรีส์ The Heirs

https://www.youtube.com/watch?v=XbQfJNtDSCI

ดูซีรีส์ได้ที่ NETFLIX


ตัวร้ายซีรีส์เกาหลี (ที่รัก) ‘มือสังหารของ IRIS (วิค) รับบทโดย ชเวซึงฮยอน TOP (BIGBANG)’

จากซีรีส์ IRIS

แม้ตัวจริงของพี่ท้อป หรือ ชเวซึงฮยอน แห่งวง Bigbang จะเป็นคนเด๋อ ชอบทำอะไรฮา ๆ กวน ๆ ให้แฟนคลับได้ยิ้มกันอยู่บ่อย ๆ แต่ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่าง IRIS นั้น เขาคือมือสังหารระดับพระกาฬ ที่มาพร้อมลุคนิ่ง ๆ มาดเท่ สุดเย็นชา เรียกได้ว่าโผล่มาบนจอที่ไรก็ต้องมีเรื่องให้เลือดตกยางออกอยู่ตลอด ๆ ใครอยากเห็นบทบาทสุดปังของพี่แกก็ตามไปดูกันได้เลยจ้า

ตัวอย่างซีรีส์ IRIS

ดูซีรีส์ได้ที่ NETFLIX 


ตัวร้ายซีรีส์เกาหลี (ที่รักไม่ลง) ‘โมแทกู รับบทโดย คิมแจอุค’

จากซีรีส์ Voice

 “คุณไม่ควรจะตกหลุมรักผม” คำพูดสุดอิมแพคของตัวร้ายจากเรื่อง Voice อย่าง ‘โมแทกู’ ที่ทำเอาคนดูขนลุกซู่ทันทีที่ได้ยิน ก็แหงล่ะ! เพราะเขาคือ ‘ฆาตกรโรคจิต’ ปีศาจสุดคลั่งในคราบนักบุญเทวดา ที่ฆ่าผู้บริสุทธิ์เพื่อสนองความสะใจของตัวเองเท่านั้น! งานนี้ต้องปรบมือให้ คิมแจอุค นักแสดงหนุ่มหล่อสุดติสต์ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์และความเป็นโมแทกูได้อย่างครบเครื่องจนน่าหมั่นไส้ แต่ยังไงเราก็รัก คิมแจอุค เหมือนเดิมนะงับ  

ตัวอย่างซีรีส์ Voice

ดูซีรีส์ได้ที่ VIU


ตัวร้ายซีรีส์เกาหลี (ที่รักไม่ลง) ‘ซอมุนโจ รับบทโดย อีดงอุก’

จากซีรีส์ Strangers From Hell

อย่าปล่อยให้ความหล่อหลอกตาคุณ! เพราะนี่คือการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกเบอร์ต้น ๆ อย่าง  ‘อีดงอุก’ กับตัวละครหล่อลึกลับ ‘ซอมุนโจ’ หมอฟันประจำชุมชนผู้มีใบหน้าอันหล่อเหลา ดูสุขุม ใจดี มีรอยยิ้มให้กับผู้คนเสมอ แต่ใครล่ะจะรู้ว่ารอยยิ้มนั้นดันเป็นรอยยิ้มเดียวกันกับเวลาที่เขาได้ลงมือฆ่าหั่นศพและกินเนื้อใครสักคนอย่างมีความสุข!! ขอเตือนก่อนเลยว่าความหล่อของอีดงอุกไม่ช่วยอะไรเลย หล่อจนหลอน ดูจบต้อมีนอนไม่หลับกันบ้างแหละ ฮือออ~

ตัวอย่างซีรีส์  Strangers From Hell

ดูซีรีส์ได้ที่ NETFLIX


เป็นไงกันบ้างคะ? เห็นความหล่อออร่าพุ่งของ ‘ตัวร้ายซีรีส์เกาหลี’ แต่ละคนแล้ว เกลียดไม่ลงกันใช่ไหมล่ะ? งานนี้ต้องขอยกความดีความชอบให้ฝีมือทางการแสดงของแต่ละคนเป็นพิเศษเลยล่ะ ที่ทำให้เราอินและสามาถจดจำบทบาทที่ทั้งยากและเต็มไปด้วยมิติได้ขนาดนี้ หวังว่าจะถูกใจสาว ๆ สายซีรีส์เกาหลีกันน้า

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement

Advertisement