X

7 ไอเทม “วิตามินซี” เพิ่มออร่าให้หน้าไบร์ทอย่างเป็นธรรมชาติ!

Beauty 
Feb 05,2018
x Preaw

“วิตามินซี”

อยากเผยผิวขาวใสแบบธรรมชาติ ไม่ดูขาวโบ๊ะ ก็ต้องพึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้อย่าง “วิตามินซี” ซึ่งบางคนอาจจะใจถึงฉีดเข้าเส้นเลือดเลย แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนไม่กล้าล่ะก็เรามีไอเทมสุดเริ่ดที่แค่ทาลงบนผิวก็หน้าไบร์ทมาฝากค่ะ

วิตามินซี

Kiehl’s

Powerful Strength Line Reducing Concentrate

เซรัมวิตซีในตำนานที่สาว ๆ ควรมี ด้วยเนื้อที่เข้มข้น และมีวิตามินซีบริสุทธ์ถึง 10.5% จึงทำให้ผิวเรานุ่ม เรียบเนียน แถมยังขาวขึ้นด้วยค่ะ แต่อาจจะรู้สึกยิบ ๆ นิดหน่อยตอนทา แต่ถ้าอยากสวยใส เพื่อน ๆ ทนได้อยู่แล้วค่ะ

ราคา 3,050.-

The Body Shop

Vitamin C Skin Boost

ฮิตมาตาม ๆ กันกับวิตซีที่หาซื้อง่ายกว่าช็อปอื่น ๆ แถมพอทาแล้วจะให้ความรู้สึกเหมือนเคลือบผิว ทำให้ผิวเราดูลื่น เนียน เกลี่ยง่าย จึงช่วยให้แต่งหน้าง่ายไปอีกค่ะซิส

ราคา 1,320.-

No.7

Youthful Vitamin C Fresh Radiance Essence

เอสเซนส์สูตรเข้มข้นพร้อมคุณค่าจากวิตามินซีบริสุทธ์ 5% แถมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยผลัดเซลล์เก่าจนตอบโจทย์ให้สาว ๆ ในเรื่องการลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิวยิ่งขึ้นค่ะ

ราคา 990.-

Oriental Princess

Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum

เสียงร่ำลือว่าดีมาก ทั้งราคาและคุณภาพ เพราะทาแล้วสบายผิว ถ้าได้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สิวและรอยสิวต่าง ๆ จะค่อย ๆ จางลง และที่เราชอบอีกอย่างคือตัวนี้ทำให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย

ราคา 895.-

It’s Skin

Power 10 Formula VC Effector

ใครชอบกลิ่นหอม ๆ ของเลมอนต้องจัดค่ะ! วิตซีที่ไม่ได้มีแค่วิตามินซีด้วย เพราะเขาเพิ่มวิตามินบี 6 ที่ทำให้ผิวเราสวยเด้ง สว่างขึ้น แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วยนะคะ

ราคา 690.-

Beauty Buffet Lansey

Vitamin C Serum Bright And White

วิตซีจากแดนอาทิตย์อุทัยที่เขาเคลมมาว่าเป็นวิตามินซีที่มีความคงตัวสูง ส่วนคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้ก็สามารถลดการจับกลุ่มกันของเม็ดสี และมี PHAs ช่วยในเรื่องผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื่น และทำให้ให้ผิวเนียนใส

ราคา 600.-

Preme Nobu

Natural C White

วิตซีที่มาในราคาถูกและดี แถมพิเศษตรงเป็นเนื้อครีมบางเบา สูตรอ่อนโยน ไม่ว่าสาว ๆ จะผิวแห้ง ผิวมันก็ไม่ต้องกลัวลอกกันเลยค่ะ

ราคา 230.-

เป็นยังไงคะชาว Beauty Hunter พอจะมีวิตามินซีตัวไหนในใจแล้วหรือยังเอ่ย ถ้ายังก็ลองไปตำกันสักยี่ห้อเถอะ พร้อมทั้งช่วยเรื่องผิวขาวออร่าอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยดำให้จางลงด้วยนะจ๊ะ ไปตำด่วน

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement