X

7 “บลัชออนสีแดง” สวยฉ่ำมาแรงตลอดกาล!

Beauty 
Jul 09,2018
x Preaw

“บลัชออนสีแดง”

แก้มแดงระเรื่อเหมือนลูกมะเขือเทศ ทำให้เราดูสุขภาพดี เพิ่มความสว่างให้ใบหน้า และทำให้หน้าเราดูเด็กลง บิวตี้ไอเท็มที่เราดูเป็นสาวเฮลธี้ได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว เห็นจะเป็น “บลัชออนสีแดง” นี่แหละที่ขอยกให้เป็นบลัชออนที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องมี!!!!

บลัชออนสีแดง

บลัชออนแทบจะเป็นเมกอัพที่เราขาดไปไม่ได้ เพราะขาดไปหน้าคงจืดชืดจนเพื่อนสาวต้องทักเราว่าหน้าเหมือนคนป่วยแน่ๆ วันนี้ Beauty Hunter เลยขอแนะนำบลัชออนโทนสีแดงก่ำที่แค่แตะเบาๆ ก็แต่งแต้มแก้มเราให้ดูสดใสระเรื่อเหมือนดอกกุหลาบแรกเยิ้ม

NARS Blush

#Mounia

เริ่มแรกกับแบรนด์ลูกรัก ที่แค่สีหน้าตลับก็อาจทำให้สาวบางคนกลัวจนไม่กล้าหยิบกล้าใช้กันก็ได้ เพราะมันแดงจัดจ้านพอๆ กับพริกเลยทีเดียว แต่กระซิบนิดนึงว่าของมันต้องมี ปัดเบาๆ แก้มก็สวยเป็นธรรมชาติ

ราคา 1,250 บาท

Bobbi Brown Blush

#Berry

เพิ่มลุคแมตต์เป็นสาวแก้มแดงฉ่ำต้องตัวนี้เลย จะสาวผิวขาว หรือผิวเข้มก็ใช้ได้แน่นอน บลัชออนรุ่นนี้จะออกแดงๆ อมน้ำตาล อยากแก้มดูมีเลือดฝาด ดูเป็นสาวเฮลธี้ ต้องมี!!!

ราคา 1,300 บาท

 

M.A.C

#Frankly Scarlet

สีชัดแดงจริงอะไรจริง พิกเม้นต์ก็แน่นเฟอร์ก็ต้องยกให้แบรนด์ M.A.C เค้าเลยค่ะ แค่แตะๆ เบาๆ พวกแก้มก็ดูน่ารักแล้ว

ราคา 1,200 บาท

 

Sleek Blush

#Flushed

ได้สีแดงก่ำบ่มแดดกับบลัชชออนสีกันตายที่มาในโทนสีแดงอมม่วง ปัดแล้วจะทำให้แก้มเราดูสดใส สวยมากค่ะ ที่สำคัญติดนานตลอดวัน บอกเลยว่าใครอยากมีแก้มสีสวยสุขภาพดี ควรมีสักตลับ!!!

ราคา 350 บาท

 

3CE Red Recipe Face Blush

#Purity Red

ขอพักสาย ฝ. มาเอาใจสายเกากันบ้าง กับครีมบลัชสีแดงอมส้มระเรื่อ ให้ลุคแบ๊วใสเหมือนตุ๊กตา ซึ่งบลัชออนตัวนี้เหมาะมากๆ กับสาวเอเชียที่มีผิวขาวเหลือง บอกเลยว่าต้องไปโดนจริงๆ

ราคา 750 บาท

 

4U2 Love Me More Blush

#S4 You Know me

ทาได้ทั้งตาและแก้ม แถมสีแน่น ชัดเว่อร์ ต้องยกให้ตัวนี้เค้าเลย แค่ปาดทีเดียวสีติดแน่น และด้วยความที่เป็นสีแดงอมส้ม บวกกับเนื้อชิมเมอร์ยิ่งทำให้เมกอัพลุคของสาวๆ แลดูเด็กลงเข้าไปอีก

ราคา 179 บาท

 

Essence Silky Touch Blush

#Kissable

ปิดท้ายกับบลัชออนเนื้อฝุ่น เกลี่ยง่าย สีสวยดูเป็นธรรมชาติ เพราะปัดแล้วทำให้แก้มเราดูแดงระเรื่อเหมือนเพิ่งออกกำลังกายเสร็จใหม่ๆ อย่างไรอย่างนั้น ที่สำคัญตลับเล็กพกง่าย

ราคา 190 บาท

ใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้อดีมั้ย เราขอแนะนำให้ไปลองเทสต์สีกันก่อนเพื่อความมั่นใจ แต่ขอบอกว่าลองสีนี้แล้วจะติดใจเพราะมันใช้ง่ายมาก

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement