X

เปิดกรุส่วนผสม 7 “สกินแคร์แบรนด์หรู” ทำไมแพงได้เบอร์นี้!

Activities & News 
Aug 20,2018
x Preaw

“สกินแคร์แบรนด์หรู”

สาวๆ หลายคนอาจสงสัยกันแน่ๆ ว่าทำไมครีมบางตัวแพ๊ง แพง แต่ยังขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ซึ่ง “สกินแคร์แบรนด์หรู” เหล่านี้เค้าไม่ได้แพงแค่เพราะชื่อแบรนด์อย่างเดียว แต่ส่วนผสมข้างในก็เข้มข้นและดีสมราคาจนทำให้ผิวพังของเราดูดีข้ามคืนจริงๆ ไม่เชื่อไปดูกันเลยว่ามีตัวไหนที่แพงแต่คุ้มเงินเราบ้าง!!!!! 

สกินแคร์แบรนด์หรู

Clé De Peau Beauté The Cream

เริ่มแรกกับสกินแคร์แสนแพง แพงที่สุด แพงในระดับราคาที่เราเอาไปซื้อไอโฟนได้! แต่เห็นแพงแบบนี้เค้าสามารถรับมือได้กับทุกปัญหาผิวของเราเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอยที่ลดเลือนยาก ผิวหย่อนคล้อย และผิวหมองคล้ำ ก็ทำให้ผิวของสาวๆ กลับมาดูเรียบเนียน กระจ่างใส อ่อนกว่าวัยได้ เพราะมีส่วนผสมเชิงซ้อนสำคัญ 2 ชนิดจากวิทยาการล้ำยุค เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์อย่าง Optical Cell Fine และ Illuminating Complex ที่ทำงานร่วมกัน คอยสร้างประกายให้ผิวด้วยการจัดลักษณะรูปทรงของตัวเซลล์คอร์นิโอไซต์ที่อยู่ชั้นบนของผิวให้เรียงกันอย่างเป็นระเบียบ เกิดสมดุลกลายเป็นผิวที่ดูเปล่งประกาย และมีส่วนผสม Self Moisturizing Formulation สูตรที่ใช้ในการบรรเทาความเสียหายของผิวและเพิ่มระดับน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวเราด้วยค่ะ

ขนาด 50 ml. | ราคา 35,000 บาท

 

La Prairie Skin Caviar Luxe Cream

เห็นราคาก็รู้สึกได้แล้วใช่มั้ยคะว่ามันต้องดีจริงๆ ตัวนี้มาพร้อมเนื้อครีมหนานุ่ม แต่บางเบา เกลี่ยได้ง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ซึ่งส่วนผสมของครีมตัวนี้เต็มไปด้วยความเข้นข้นของสารสกัดจากคาเวียร์ และสูตรเอกสิทธิ์ Cellular Complex ผสานการทำงานร่วมกันช่วยให้ผิวหน้าของเราได้รับการบำรุงและฟื้นฟูคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวยกกระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลง และมอบความรู้สึกเนียนนุ่มให้กับผิวเราค่ะ เห็นราคาแพงแบบนี้แต่เค้าเป็น Best Seller ของลาแพรี่เลยนะจ๊ะ

ขนาด 50 ml. | ราคา 19,000 บาท

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream

น้ำตบป้าเจี๊ยบว่าเริ่ดแล้ว แต่ตัวนี้คือที่สุดกว่าค่ะ เพราะส่วนผสมข้างในเป็นการรวมเอาพิเทร่าสูตรเข้มข้น, Skin Regenerating ActiV สารสกัดบริสุทธิ์จากกุหลาบและส่วนผสมอีก 9 ชนิดที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง!!! แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากสารสกัดบริสุทธิ์จากกุหลาบที่ช่วยให้สาวๆ รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ ซึ่งคุณสมบัติของตัวนี้คือทำให้หน้าอิ่มฟูนุ่ม กระจ่างใสขึ้น และยังมีการทดสอบอีกว่าถ้าใช้ควบคู่ LXP Perfecting Serum และ Facial Treatment Essence ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ จะช่วยยกระดับ 5 มิติแห่งผิว! นั่นคือทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียนเปล่งประกายอย่างสุขภาพดี รวมถึงริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง

ขนาด 50 ml. | ราคา 13,440 บาท

 

La Mer Crème De La Mer 

ครีมตัวดังที่คุณโมเมก็ใช้ แล้วเราจะไม่ใช้ได้ยังไงคะ แม้ว่าราคามันจะแรงแต่คุ้มมากกับสิ่งที่ได้ เพราะถือเป็นครีมในตำนานที่อุดมด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวหน้าดูกระชับ รูขุมขนดูจางลง! แม้แต่ผิวที่แห้งที่สุด ยังกลับมาสดใส ดูอ่อนเยาว์ได้ ด้วยคุณค่าจากสารอาหารมากมายที่มีอยู่ในน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth หัวใจหลักของลาแมร์ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงปลอบประโลมผิวที่บอบบาให้กลับมาชุ่มชื้น กระจ่างใส เป็นสาวคนใหม่ที่มีผิวสุขภาพดีกว่าเดิม

ขนาด 60 ml. | ราคา 13,300 บาท

 

Estée Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

สกินแคร์กู้ผิวโทรม ผิวพังในตำนานที่บิวตี้บล็อกเกอร์ใช้และแนะนำให้ซื้อ เพราะคุ้มค่าทั้งสิ่งที่ได้และราคาที่จ่ายไป ข้างในขวดสีน้ำตาลนี้เต็มไปด้วยอานุภาพในการดูแลผิวลิขสิทธิ์เฉพาะ Chronolux™ Technology ที่ช่วยให้ผิวทำหน้าที่ฟื้นบำรุงตัวเองตามธรรมชาติ ร่วมกับเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ Alkyl Guanine Transferase (AGT) ประกอบด้วยเอนไซม์ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสียหายจากผลกระทบของสภาวะแวดล้อมต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิวที่มีความเข้มข้นมาก ทั้งรังสียูวี ฝุ่นควัน มลพิษ หรือแม้แต่ความเครียด ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จากการจ่ายในครั้งนี้ คือ ผิวชุ่มชื้นแน่นฟู เรียบเนียน กระชับ และแข็งแรงขึ้น! คุ้มพอมั้ยล่ะคะ!

ขนาด 75 ml. | ราคา 5,500 บาท

 

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

ไม่ดีจริงๆ เค้าคงไม่มียอดขายถึงล้านขวดหรอกค่ะ! พรีเซรั่มเนื้อบางเบาแต่สามารถให้การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมฟื้นฟูผิวของคุณให้กลับมาแข็งแรงได้มากกว่าที่เคยเป็น ด้วยส่วนผสมเฉพาะ Ultimune ComplexTM ตรงเข้าฟื้นบำรุงและปกป้องภัยจากการรุกรานภายนอกที่เราต้องเจอในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นความเครียด มลภาวะ รวมถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ โดยจะฟื้นพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติทำให้รู้สึกได้ถึงผิวอิ่มเอิบ ยืดหยุ่น พร้อมผิวสัมผัสเนียนนุ่มทันทีที่ใช้ ซึ่งหลังใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ผิวจะรู้สึกกระชับแลริ้วรอยดูลดเลือนลงค่ะ

ขนาด 75 ml. | ราคา 5,300 บาท

 

Clarins Double Serum

สุดท้ายกับเซรั่มที่แยกน้ำและน้ำมันออกจากกันตัวแรก! ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากการวิจัยของ คลาแรงส์ ที่ผสมผสานสารสกัดจากพืชธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพ เพื่อเน้นที่การลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้ามากถึง 20 ชนิด และมอบผลลัพธ์ความงามของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ด้วยการเลียนแบบระบบการปรับความสมดุลของผิวสุขภาพดีระหว่างนํ้าและนํ้ามัน Hydric + Lipidic System และแน่นอนว่าผลลัพธ์มันต้องไม่ธรรมดา เพราะเพียง 1 อาทิตย์ รูขุมขนที่ดูกว้างและริ้วรอยต่างๆ จะดูลดลง ถ้าใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือน ผิวของสาวๆ จะดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน กระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ขนาด 50 ml. | ราคา 4,900 บาท

แม้ว่าแต่ละตัวจะราคาค่อนข้างแรง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเราจะแนะนำให้สาวๆ ทุกคนต้องมีทุกตัวนะคะ ลองเลือกตัวที่คิดว่าเหมาะกับปัญหาผิวเราในตอนนี้ดีกว่า หรือสอบถามที่เคาน์เตอร์เพื่อรับตัวเทสเตอร์มาทดลองใช้ดูก่อน เผื่อแพ้แล้วซื้อมาขวดใหญ่จะไม่คุ้มเอาเนอะ แต่ถ้าใครมีงบพร้อมลองก็ไปตำเอาได้เลยจ้า

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement