X

7 “ลิปสติก” สีสุภาพ สวย หรู เข้ากับทุกสถานการณ์

Beauty 
Oct 02,2017
x B.Bank

“ลิปสติก”

ไม่ว่าจะพบเจอกับสถานการณ์แบบไหน จะช่วงทุกข์ มีความสุข เศร้า สมหวังหรือผิดหวัง ผู้หญิงเราก็ต้องเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองด้วยการเลือก “ลิปสติก” มาแต่งแต้มริมฝีปากเพื่อเสริมความมั่นใจ ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนก็เอาอยู่ วันนี้ BEAUTY HUNTER เลยไปล่า 7#ลิปสติก สีสุภาพ ทาง่าย สวย หรู เหมาะกับทุกสถานการณ์มาฝาก จะมีแท่งไหนบ้างตามไปดูกันได้เลยค่าา

ลิปสติก


ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน ออกงาน ไปปาร์ตี้ ไปงานแต่งงาน งานวันเกิด เลี้ยงพระ ทำบุญ หรือ “ช่วงไว้ทุกข์” สาวๆ อย่างเราก็ต้องมีปากที่สวยด้วยการเติมสีสันให้กับริมฝีปาก แต่ในสถานการณ์แบบนี้ ในงานที่เป็นทางการ ต้องสุภาพ เรียบร้อย ก็ต้องเลือกสีลิปสติกที่ไม่ดูแรง ไม่แซ่บจนเกินเบอร์ไป ต้องสีสุภาพ ทาออกมาแล้วดูสวย ดูหรู เข้ากับสถานการณ์นั้นๆ นั่นเองค่ะ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะทาสีไหนดี วันนี้เรามีมาฝากตามไปส่องแล้วสอยมาใช้ตามกันได้เลย 🙂

.

3CE

LIP COLOR MATTE | #907 OLD DRESS


สีแรกขอแนะนำเป็นลิปสติกสายเกาฯ ที่สาวๆ หลายคนกรีดร้อง ตัวนี้เป็นลิปสติกรุ่นแรกๆ ที่ 3CE ผลิตออกมาเลยค่ะ ถึงแม้จะวางขายมานานแล้ว แต่สีนี้ก็ยังได้รับความนิยมมาจนถึงตอนนี้ เพราะด้วยโทนสีเป็นสีชมพูกลีบบัว หรือ สีชมพูกะปิ ทาออกมาแล้วดูละมุน คล้ายสีปากมากเว่อร์ ลิปเป็นเนื้อแมท ก่อนทาต้องบำรุงกันให้ดีๆ ไม่งั้นปากจะดูแห้ง ดูแตก ตกร่อง ทาไม่สวยเอาได้ค่ะ ใครที่ชอบความละมุนนีย์ ความสีเดียวกับริมฝีปาก สีชมพูที่ดูแพง สีนี้คือคำตอบเหมาะแก่การสอยสุดๆ

ราคา 679.-

SWATCH

Photo Credit: w2beauty

.

4U2

LIPAHOLIC | #05


ลิปแบรนด์ไทยที่ทั้งถูกและดี เชื่อเลยว่าสาวๆ หลายคนต้องมีติดกรุสักแท่งอยู่แล้วแน่นอน ตัวนี้สีจะมีความคล้าย มีความเหมือนกับ 3ce 907 Old Dress เลยค่ะ คือตอนลองทานึกว่าฝาแฝด สีละมุนคล้ายกันมากเว่อร์ สีออกชมพูกะปิ ชมพูกลีบบัวใกล้เคียงกัน แต่ตัว 4U2 จะมีสีเข้มกว่าเล็กน้อยและเนื้อของ 4U2 จะเป็นเนื้อครีมต่างจาก 3CE ที่เป็นเนื้อแมท แต่แอบกระซิบด้วยความที่ 4U2 นางเป็นเนื้อครีมเวลาทาแล้วสบายปากกว่านิดหน่อย แต่เลิศทั้งคู่แน่นอนค่ะ

ราคา 100.-

SWATCH

Photo Credit: baroctar

.

DIOR

ADDICT LIP GLOW


ลิปโกลว์ตัวดังที่หลายคนต้องเคยเห็น เคยได้ยิน หรือเคยใช้มาแล้ว ในสถานการณ์ที่ต้องการความสุภาพ แต่ก็ยังอยากได้สีริมฝีปากที่สวย ดูมีอะไร Dior ตัวนี้ตอบโจทย์มาก สีไม่เข้มจนเกินไป สุภาพ แต่ทาออกมาแล้วดูสวย ดูแพง ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อผลิตภัณฑ์ทาออกมาแล้วเหมือนเราทาลิปมันบำรุงริมฝีปากเลยค่ะ สบายปากเว่อร์ สีก็จะเป็นสีชมพูฉ่ำๆ ดูเป็นธรรมชาติ จะทา Ombre ก็ได้ลุคเกาหลี จะทาแบบเต็มปากก็ได้ปากอวบอิ่มอมชมพู ไม่โป๊ะ!

ราคา 800 – 945.-

SWATCH

Photo Credit: i-lh

.

IN2IT

LIQUID MATTE | #VM01 REVEL


ตัวนี้เป็นลิปแมทที่เป็นกระแสมากตอนออกมาใหม่ๆ ไม่ว่าใครได้ลองใช้ ลองปาดคือต้องหลงรักนางทั้งนั้น เพราะนางบอกว่าเป็นลิปแมทแต่ทาออกมาแล้วไม่รู้สึกหนักปาก ไม่แห้ง ไม่ตึง ไม่รู้สึกเหมือนว่าทาลิปแมทอยู่เลย คือดีเว่อร์ สบายปากมาก สีที่เราเอามาฝากจะออกเป็นสีส้มพีชๆ ทาแล้วได้ลุคดูซอร์ฟ สวยหวาน จะทาไปงานไหนก็ดูสุภาพเรียบร้อยแน่นอนค่าา

ราคา 199.-

SWATCH

Photo Credit: porropz

.

WET N WILD

MEGALAST LIP COLOR | #BARE IT ALL


เชื่อเลยว่า สาวๆ ต้องมีลิปของ Wet N Wild อย่างน้อยก็คนละแท่งแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องลิปสติกถูกและดีอยู่แล้ว ตัวนี้เป็นสีชมพูที่ดูดี ดูแพงมาก จะทาไปไหนก็เหมาะ ดูเข้าได้กับทุกโอกาสเหมาะกับทุกสถานการณ์ เพราะมาในเฉดสีชมพูตุ่นๆ ดูละมุน ทาแล้วไม่ดูป่วย ไม่ซีด สีติดทนในระดับนึงเลยค่ะ ใครที่ยังไม่มีสีนี้ต้องไปสอย

ราคา 139.-

SWATCH

Photo Credit: pinterest

.

NYX

SOFT MATTE LIP CREAM| #STOCKHOME


ลิปจิ้มจุ่มในตำนาน! ต้องมอบตำแหน่งนี้ให้นางไปเลยค่ะ เพราะเป็นที่เลื่องชื่อมากเว่อร์ในตอนที่วางขายแรกๆ ปังมากไม่ว่าจะบล็อกเกอร์คนไหน ทั้งบล็อกเกอร์ไทย บล็อกเกอร์ต่างประเทศก็อวยนางว่าใช้ดีเว่อร์ พอได้ลองคือดีจริง ทาแล้วนุ่ม สบายปาก ไม่รู้สึกรำคาญปากเลย สี Stockhome เป็นสีชมพูพีช ชมพูกลีบบัว เป็นสีชมพูที่ทาแล้วดูดี ดูไม่ป่วย ทาได้ทุกวัน ทาได้ทุกโอกาส รอดทุกงานจริงๆ ค่ะสีนี้

ราคา 290.-

SWATCH

Photo Credit: pinterest

.

YVES SAINT LAURENT (YSL)

ROUGE VOLUPTE SHINE | #22 NUDE INDEED


ปิดท้ายด้วยของหรู ดูดี ดูแพง ดูไฮสุดๆ แค่หยิบขึ้นมาทาแพคเกจจิ้งก็กินขาดไปแล้วค่ะ ดูไฮโซโบว์ใหญ่เว่อร์ แต่ตัวนี้เป็นฟีลคล้ายๆ ลิปมัน คือทาออกมาแล้วได้ลุคปากฉ่ำ ปากอวบอิ่ม มีสีเล็กน้อยพอกรุบกริบให้ริมฝีปากดูมีระเรื่อ สวยแบบไฮโซ น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ไฮแฟชั่นของจริง เหมาะแก่การหยิบมาทาทุกวัน ไม่ว่าจะวันสำคัญหรือวันชิลล์ ฟาดเรียบทาได้หมดทุดโอกาสค่ะ

ราคา 1,490.-

SWATCH

Photo Credit: maggies-makeup

.

สำหรับในช่วงนี้สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปสติกสีสุภาพอยู่ ลองดูเป็นตัวเลือกได้เลยค่ะ คัดเน้นๆ สีสวยๆ ละมุนๆ ทั้งนั้น ทาออกมาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

Advertisement