X

ดูหนังวันหยุดยาว! รวม 7 “หนังภาคต่อ” ดูให้มันส์วันสงกรานต์นี้!

Entertainment 
Apr 10,2018
x natbua
หนังภาคต่อ

“หนังภาคต่อ”

สงกรานต์ปีนี้หยุดยาวจนว่างเลยจ้ะเธอ! แต่ก็ขี้เกียจออกไปเล่นน้ำ และไม่มีอารมณ์จะไปเที่ยวไหนจริง ๆ จะอยู่แต่ที่บ้านก็เบื่อแสนเบื่อ ไม่รู้ว่าจะหาอะไรมาทำฆ่าเวลาในวันหยุดยาวแบบนี้! นี่เธอจ๋า ถึงเราจะอยู่บ้านแต่ก็หากิจกรรมทำได้ในวันหยุดยาวได้นะจ๊ะ ดูหนังกันสิจ๊ะเธอ รับรองว่าจะเพลินจนไม่อยากลุกไปไหนเลยล่ะ เพราะหนังที่เราเอามาแนะนำนี่ไม่ธรรมดา มันคือ “หนังภาคต่อ” ที่ทำให้เธออยากรู้เรื่องราวภาค่ต่อไปจนต้องนั่งดูอยู่กับที่ ไม่อยากพลาดแม้สักภาคเดียว!

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

THE HUNGER GAMES

เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักเรื่องนี้อย่างแน่นอน และชื่นชอบตัวเอกอย่างแคตนิส เอฟเวอร์ดีน เรื่องราวเกี่ยวกับเกมล่าชีวิตทั้งหมด 12 เขตของเมืองแคปิตอล ต้องฆ่าตัวแทนของแต่ละเขตให้ตายทั้งหมด และเหลือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวคือผู้ชนะ เรื่องนี้มีถึง 3 ภาค ลุ้นกับนางเอกของเราไปถึง 3 ครั้งเลยค่ะ นอกจากเรื่องฆ่าฟัน ช่วงชิงชัยชนะแล้ว ยังมีเรื่องรักสามเศร้าให้เราต้องลุ้น เพราะไม่รู้ว่านางเอกจะเลือกแฟนในชีวิตจริง หรือแฟนที่อยู่ในเกมการแข่งกัน โอ้โหบีบหัวใจสุด ๆ !

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

THE MAZE RUNNER

หลายคนต้องคุ้นเคยเกี่ยวกับเรื่องราวการวิ่งเอาชีวิตรอดในกับดักวงกตแน่ ๆ เรื่องนี้เล่าถึงโธมัส ชายหนุ่มที่ตื่นขึ้นมาในกับดักวงกตลับพร้อม ๆ กับเด็กผู้ชายคนอื่น และทุกคนที่ติดอยู่ในนี้จำไม่ได้ว่าทำไมตัวเองถึงมาอยู่ที่นี่ โธมัสมักจะฝันถึงองค์กรลับและเป็นคนเดียวที่พยายามจะหาทางออกจากที่นี่ เรื่องนี้ก็มี 3 ภาค 3 ด่านกับดักวงกตให้ลุ้น พร้อม ๆ กับการเฉลยตัวตนของทุกคนที่ติดอยู่ในกับดักวงกตแห่งนี้ แค่อ่านเรื่องย่อก็อยากนั่งดูแล้วใช่ไหมล่ะ 3 ภาคดูได้ยาว ๆ 3วันเลยนะเธอ!

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

INSIDIOUS

เอาใจคนรักหนังสยองขวัญซะหน่อย เรื่องนี้ดังมาก ๆ และขนาดออกมาถึง 4 ภาคคนยังติดตามดูแบบไม่ขาดสาย INSIDIOUS เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง มีพ่อ แม่ และลูกชายอีก 3 คน ทั้งหมดกำลังใช้ชีวิตครอบครัวแบบสงบสุข แต่ต่อมาบรรดาลูกชายของทั้งคู่เกิดอาการโคม่าโดยไม่ทราบสาเหตุ สืบไปสืบมาจึงรู้ว่าวิญญาณของลูกกำลังจะหลุดไปอยู่ในดินแดนที่ชื่อว่า เดอะเฟอร์เธอร์ ซึ่งเป็นดินแดนชั่วร้าย พ่อและแม่ต้องหาวิธีเพื่อไม่ให้ลูกชายกลายเป็นวิญญาณร้ายเต็มตัว เรื่องนี้สนุกมากก ลุ้นและน่ากลัวไปพร้อม ๆ กัน ใครดูอยู่บ้านคนเดียวในวันหยุดยาวแบบนี้ก็ระวังด้วยนะ…

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

TRANSFORMERS

มาแนวแฟนตาซีโลกอนาคตกันบ้าง! เรื่องราวเกี่ยวกับชีวจักรกล 2 สายพันธุ์ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน และมีภารกิจต้องมาปฏิบัติที่โลกมนุษย์ มาในรูปแบบหุ่นเล็ก ๆ แต่แล้วคืนหนึ่งก็กลายเป็นชีวจักรกลขนาดใหญ่ และคอยปฏิบัติภารกิจในโลกมนุษย์อย่างเคร่งครัด ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ตื่นตาตื่นใจมาก ๆ สนุก ลุ้น ดูได้ไม่เบื่อเลยทีเดียว ตอนนี้มี 4 ภาคจ้ะ ดูยาว ๆ ได้ในวันหยุด แล้วอย่าลืมรอติดตามภาค 5 ด้วยนะจ๊ะ จะสมการรอคอยไหมต้องมารอดูกัน!

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

James Bond

ถ้าพูดถึงสายลับสุดฉลาด เชื่อว่าทุกคนต้องนึกถึงเจมส์ บอนด์แน่นอน! เธอจะได้ดูแบบตาแฉะที่แท้จริงเพราะหนังเรื่องนี้มีถึง 24 ภาคเลยนะคะซิส! ทุกคนคงคุ้นเคยกับเจมส์ บอนด์ สายลับที่รับภารกิจแทรกแซงเข้าไปในพื้นที่ต่าง ๆ มีฝีมือเฉียบขาดทั้งไหวพริบและการต่อสู้ เจมส์ บอนด์ ต้องคอยรับภารกิจ แก้ไขปัญหาไปเรื่อย ๆ จนตอนนี้ 24 ภาคแล้วจ้า นั่งดูกันยาว ๆ ไปเลยเนอะ ไม่ต้องนงต้องนอนมันแล้ว เพราะลุ้นทั้งเรื่องเลยล่ะค่ะ!

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

HARRY POTTER

ใครเป็นสาวกพ่อมดแฮร์รี่บ้าง! วันหยุดยาวนี้ต้องตะลุยโลกเวทมนตร์กันหน่อยละ มีให้ดูยาว ๆ ถึง 8 ภาคด้วยกัน เป็นเรื่องราวของพ่อมดแม่มดที่มีตัวตนอยู่จริงในโลกคู่ขนานของมนุษย์ มีการร่ำเรียนเป็นเรื่องเป็นราว และต้องคอยควบคุมเวทมนตร์ให้ใช้ไปในทางที่ดี รวมถึงต้องติดตามชีวิตของแฮร์รี่ พอตเตอร์ พ่อมดหนุ่มน้อยที่มีฝีมือ มีการใช้เวทมนตร์แก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกันด้วย แต่ละตัวละครมีประวัติน่าสนใจและทำให้เราต้องติดตามไปจนถึงภาคสุดท้ายเลยทีเดียว

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

หนังภาคต่อ

STAR WARS

ถ้าพูดถึงหนังภาคต่อ ยังไงซะ STAR WARS ก็ต้องอยู่ในลิสต์! ศึกการแย่งชิงความเป็นใหญ่ในจักรวาลมีมาถึง 8 ภาค แถมมีภาคแยกคือ Rogue one เรื่องนี้เล่าถึงการต่อสู้ระหว่างด้านสว่างกับด้านมืด คอยแย่งชิงความเป็นใหญ่ในจักรวาลมาตั้งแต่รุ่นพ่อแม่จนถึงรุ่นลูก แต่พอมาถึงรุ่นลูกก็ดันเกิดคำถามที่ว่า ด้านมืดด้านสว่างควรแยกออกจากกันจริง ๆ หรือ? สำหรับใครที่ไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ ต้องดูให้ได้ในวันหยุดยาวนี้นะจ๊ะ เพราะหนังเรื่องนี้ไม่ใช่แค่สนุก แต่ฝากข้อคิดเกี่ยวกับมนุษย์ไว้มากมายทีเดียว

รู้แล้วใช่ไหมคะว่าจะทำอะไรดีในวันหยุดยาว! ดูหนังไปเรื่อย ๆ ดูให้ตาแฉะ จะเลือกมาสักเรื่องหนึ่งหรือจะดูทุกเรื่องก็ได้ไม่ว่ากัน แค่นี้ก็ใช้ชีวิตในวันหยุดยาวได้อย่างมีความสุขแล้วเนอะ!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement