X

7 “ครีมหมักผม” ถูกและดี ราคาไม่เกิน 150 บาท

Beauty 
Jun 18,2020
x plaiplaiplai
ครีมหมักผม ถูกและดี
สาวๆผมเสียมาทางนี้ Beauty Hunter ขอเสนอไอเทมที่ช่วยกู้ผมเสียของเราได้ก็คือ "ครีมหมักผม" หรือ ทรีทเม้นท์หมักผม งานนี้คัดมาให้เรียบร้อยว่ายี่ห้อไหนถูกและดี

“ครีมหมักผม”

สาวๆหลายคนคงเคยทำสี ดัด ยืด กันมารัวๆ จนเส้นผมร้องขอชีวิตเลยใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าไม่อยากตัดทิ้ง ไอเทมที่พอจะช่วยกู้ผมของเราได้ก็คือ “ครีมหมักผม” หรือ ทรีทเม้นท์หมักผมเนี่ยแหละค่ะ ในท้องตลาดก็มีอยู่มากมายหลายราคาเว่อร์

แต่งานนี้ Beauty Hunter จะไม่ยอมให้สาวๆ ของเราต้องเสียตังค์เยอะค่ะ ทางเราเลยรวบมาให้แล้วว่ายี่ห้อไหนมีความถูกและคุณภาพดี สามารถช่วยให้ผมของสาวๆ กลับมาสวยนุ่ม เงางามกันได้อีกครั้ง

 

Cruset Revital Hair Mud ราคา 95 บาท

ครีมหมักผมโคลน

เป็นทรีทเม้นท์หมักผมที่มาในรูปแบบโคลน เนื้อก็เป็นสีเทาเหมือนโคลนเลยค่ะ ชีอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารสกัดจากพืชใต้ทะเลและ Wheat Protein ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมานุ่มลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ติดตรงที่กลิ่นก็คือโคลนค่ะ ไม่ค่อยหอม แต่ใช้แล้วผมนุ่มลื่นดี๊ดี คุ้มค่า 95 บาทมากแม่

 

Watsons Volumising Treatment Wax Beer ราคา 129 บาท

ครีมหมักผมวัตสัน

ของวัตสันก็ไม่เบาเลยนะคะ ชีมีหลายสูตร แต่ซิสขอยกสูตรเบียร์เพราะมีคนกระซิบมาว่าดีม้ากก เป็นส่วนผสมจากเบียร์ที่ช่วยขจัดพวกสารเคมีตกค้าง แล้วก็โปรตีนจากจมูกข้าวสาลีช่วยให้ผมกลับมานุ่ม มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู กลิ่นมีความหอมอ่อนๆ กระปุกนึงใหญ่มาก ใช้กันยาวๆ เลยทีเดียว ใครมีปัญหาชี้ฟูต้องตัวนี้เลยแก

 

LOLANE Keratin Repair Mask ราคา 135 บาท

ครีมหมักผม โลแลน

พูดถึงเรื่องครีมหมักผมแล้วจะขาดโลแลนได้ไงคะ สูตรรีแพร์ตัวดังอันนี้มี 4 สีค่ะ หลายคนที่เคยเห็นผ่านตาอาจจะรู้สึกว่ามันหลายสีตรงไหนคะ?? ก็เห็นกระปุกขาวเหมือนกันหมด พวกเธอต้องดูแบบดีๆ เลยค่ะซิส เพราะสีมันต่างกันตรงขีด ที่อยู่ใต้คำว่า Keratin Repair Mask แต่ละสีก็จะช่วยแก้ปัญหาผมที่ต่างกัน ใช้แล้วก็คือผมนุ่ม ผมพังผมหยาบมาก็คือดีขึ้น หอมเบาๆ แต่ติดทน จะหาแบบซอง 9 บาทที่เซเว่นมาลองใช้ก่อนก็ได้ เพื่อความชัวร์ ก่อนซื้ออย่าลืมดูสีดีๆ กันด้วยนะคะ ซื้อผิดสีก็คือเก้ว

 

Caring treatment Original ราคา 89 บาท

ครีมหมักผมแคริ่ง

ทรีทเม้นท์ในตำนานต้องยกให้แคริ่งเลยค่ะ ชีอยู่มาตลอดตั้งแต่รุ่นแม่ยันรุ่นลูก มีหลายสูตรตามสภาพปัญหาผม ทั้งผมดัด ผมทำสี ผมแตกปลาย เยอะไปหมด คุณภาพก็คือดีแบบไม่ต้องพูดเยอะ ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนักขึ้นแบบจุกๆ กลิ่นหอมแบบร้านทำผม เพราะตามร้านใช้ยี่ห้อนี้กันเยอะมากค่ะ ใครยังไม่เคยลองคือพลาด

 

BSC Hair Care Hair Treatment ราคา 145 บาท

ครีมหมักผม BSC

ใครชอบแนวกลิ่นหอมติดทนต้องยี่ห้อนี้เลยค่ะ ถ้าจัดโพลเรื่องครีมหมักผมกลิ่นหอม ราคาย่อมเยา ยังไงก็ต้องมียี่ห้อนี้แน่นอน ฉันมั่นใจมาก กลิ่นชีจะเป็นกุหลาบหอมๆ หวานๆ หอมจนต้องเอามือทาบอก เนื้อครีมสีขาวข้น นุ่มๆ ไม่เหนียวหนืดเหมือนยี่ห้ออื่น ในส่วนการบำรุงผมก็เริ่ดอยู่น้า ชีมีส่วนผสมของสึบากิออยส์ บาร์เลย์โปรตีน แล้วก็ไฮยามอยส์ ช่วยบำรุงผมให้สลวยสวยเก๋ ชุ่มชื้น มีน้ำหนัก ซึ่งพอใช้แล้วผมก็นุ่มลื่นดี ไม่พันกันเลยพวกแก

 

Berina Hair Spa Treatment Nourishing Cream Bath 80 บาท

ครีมหมักผม เบอริน่า

แตกแตนที่สุดในวงการร้านทำผมต้องยี่ห้อนี้เลยค่ะ ใช้กันเยอะยิ่งกว่าแคริ่ง เพราะชีราคาถูกมากกกก กระปุกใหญ่มาก แล้วคุณภาพก็เกินราคาสุด มีส่วนผสมของไฮโดรไลซ์ โปรตีน ช่วยซ่อมแซม เติมอาหารให้เส้นผม เนื้อครีมเป็นสีขาวเข้มข้น กลิ่นเหมือนขนมหวาน จะเหมาะกับคนที่ผมเสียจากการทำเคมีมากค่ะ ส่วนคนที่ผมไม่ได้พัง แค่อยากบำรุงเฉยๆ ก็จะดีขึ้นไปอีก คุ้มมากแบบไม่ไหวแล้ว

Dcash Defender Steaming Hair Treatment 3D Shine Effect 140 บาท

ครีมหมักผม dcash

สาวทำสีต้องตัวนี้เลยค่ะ เพราะว่าชีมี Promois W5-Vitamin และ B6-Ceramide A2 ที่จะช่วยบำรุงผมเสียให้กลับมาสวยนุ่มเงางาม และช่วยให้สีผมสวยๆ ที่ไปทำมาติดทนนานขึ้นถึง 3 เท่า เนื้อครีมมีความเหลวๆ นุ่มๆ ซึมเข้าผมได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ใช้แล้วผมนุ่มขึ้น กลิ่นหอมเบาๆ ไม่หอมมาก

 

จบแล้วค่าสำหรับ ครีมหมักผมถูกและดี แต่ละตัวคือเริ่ดกรุบค่ะ คุ้มตังค์สุดๆ ลองไปหาซื้อกันได้ตาม watsons หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป จะได้กลับมาเฉิดฉายผมสวย อยากทำสี ดัดผมอีกเมื่อไหร่ สภาพเส้นผมก็พร้อมสู้

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement