X

สวยได้ในราคาเบาๆ ! 6 “แผ่นมาส์ก” ของดี ขายเป็นเซ็ตสุดคุ้ม

Beauty 
Jan 29,2018
x natbua

“แผ่นมาส์ก”

ถ้าจะพูดถึงไอเท็มที่ช่วยบำรุงให้ผิวเราชุ่มชื้นและสดใส ก็คงหนีไม่พ้น “แผ่นมาส์ก” นั่นเอง สาว ๆ ทุกคนคงอยากมีใบหน้าสวยใส แต่ก็อาจจะกังวลว่าแผ่นมาส์กที่ใช้ดี ๆ อาจจะมีราคาแพงเกินกว่าที่เราจะซื้อได้ บอกเลยว่าเลิกกังวลค่ะซิส! BEAUTY HUNTER ได้นำ 6 ยี่ห้อแผ่นมาส์กราคาสบายกระเป๋า ยิ่งเป็นเซ็ตยิ่งราคาถูก มาบอกต่อเพื่อให้สาว ๆ แย่งชิงกันไปซื้อมาเป็นของตัวเองให้เร็วที่สุดค่ะ!

แผ่นมาส์ก

Leaders Clinic

มาที่ยี่ห้อแรกเลยจ้ะ Leaders Clinic เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแห้ง อยากเพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้า ยี่ห้อนี้มีโปรโมชั่นบ่อยมาก ลดราคาบ่อยจริงอะไรจริง สาว ๆ ลองไปเช็คทีร้านอีฟแอนด์บอย หรือวัตสันก็ได้จ้า เผื่อโชคดีได้ซื้อในราคาถูก แต่ปกติราคาที่ขายเป็นเซ็ตก็ถือว่ากำลังดีจ้ะ สาว ๆ ซื้อมาใช้ได้ ราคาสบายกระเป๋าชัวร์

ราคาเซ็ตละ 345 บาท (5 แผ่น)

แผ่นมาส์ก

The Saem

เป็นยี่ห้อที่มีน้ำเซรั่มเยอะมากเลยจ้ะ ให้ความชุ่มชื้นกับใบหน้า แนะนำให้มาส์กก่อนนอน หรือก่อนแต่งหน้าสัก 1-2 ชั่วโมง รับรองว่าแต่งหน้าติดทนตลอดทั้งวัน ราคาไม่แพงด้วยน้าาา ปกติแผ่นละ 29 บาท แต่บอกเลยจ้ะว่าซื้อเป็นเซ็ตคุ้มกว่า

ราคาเซ็ตละ 100 บาท (4 แผ่น)

แผ่นมาส์ก

LuLuLun Face Mask Pink

จริง ๆ ยี่ห้อนี้มีหลายสีนะคะ แต่วันนี้ขอแนะนำสีชมพูละกันค่ะ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ที่อยากลดริ้วรอยและลดการอักเสบของสิว และสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วยน้า ราคาโอเคอยู่เน้อ ใครกังวลเรื่องสิวอักเสบลองซื้อมาใช้ดูจ้า

ราคาเซ็ตละ 790 บาท (แผ่นมาส์ก 42 แผ่น และแบบซองอีก 7 ซอง)

แผ่นมาส์ก

My Beauty Diary Pearl Powder Mask

เป็นแผ่นมาส์กที่มีความชุ่มชื้นเยอะมาก สามารถมาส์กได้เรื่อย ๆ จนแผ่นมาส์กแข็งไปเลยจ้า ยี่ห้อนี้เป็นมาส์กที่กระชับและเข้ากับใบหน้าได้ทุกรูปแบบเลย และเหมาะกับทุกสภาพผิวหน้าเลยจ้ะ

ราคาเซ็ตละ 250 บาท (5 แผ่น)

แผ่นมาส์ก

Kose Clear Turn White Mask Vitamin C

มาฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างจ้า สำหรับยี่ห้อนี้ช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ ชุ่มชื้นเหมือนมีน้ำหล่อเลี้ยงตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ ถ้าใช้ทุกวันผิวจะเปล่งปลั่ง เต่งตึง หน้าดูเด็กลงและขาวใส เหมาะสำหรับสาวทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายจ้ะ

ราคาเซ็ตละ 499 บาท (30 แผ่น)

แผ่นมาส์ก

Daiso Collagen Face Mask

ตัวนี้ถือว่าราคาคุ้มสุด ๆ เพราะอย่างที่รู้กันว่าราคาของทุกชิ้นในร้านไดโซะแค่ 60 บาทเท่านั้นเอง! เหมาะสำหรับสาวที่อยากมีผิวหน้านุ่มนิ่ม แต่ว่าใครมีผิวแพ้ง่ายแนะนำไม่ให้ใช้นะคะ เพราะตัวนี้ผสมแอลกอฮอล์และน้ำหอมด้วยจ้า

ราคาเซ็ตละ 60 บาท (3 แผ่น)

เห็นราคาแล้วอยากซื้อหมดทุกยี่ห้อเลยค่ะซิส! สาว ๆ ถูกใจยี่ห้อไหนก็เลือกซื้อได้เลยค่ะ BEAUTY HUNTER เอามาบอกต่อแล้วสาว ๆ ต้องห้ามพลาด ลงทุนไม่กี่บาทก็ทำให้ผิวหน้าเราสวยขึ้นได้ บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มจ้า!

Source Image 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Source

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement