X

รวบตึง 6 Skincare “กุหลาบ” ให้ผิวหอมชุ่มฉ่ำก่อนท้ายปี!

Beauty 
Nov 24,2018
x Preaw

“กุหลาบ”

ถ้าพูดถึงดอกไม้ที่สาวๆ ทุกคนชอบเอามากๆ และอินกันทุกคน เราเชื่อว่าส่วนใหญ่ต้องชอบดอก “กุหลาบ” เพราะมันช่างมีกลิ่นหอมละมุนใจ ทำให้ผ่อนคลายไปในตัว แต่จะดีแค่ไหนคะถ้าดอกไม้ที่เราชอบกลายมาเป็นสกินแคร์ให้ใช้!!!!

กุหลาบ

#กุหลาบนอกจากความสวยงามและกลิ่นหอมที่ละมุนใจแล้วเนี่ย ยังช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย รอยแดง หรือเป็นสิว แล้วยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นด้วย แต่เท่านั้นยังไม่พอค่ะ เพราะนางสามารถกักเก็บความชุ่มชื้น ปรับสมดุลน้ำในผิวให้เอิบอิ่มตลอดเวลา ทำให้ผิวของสาวๆ เรียบเนียน นุ่มลื่น ดูอ่อนเยาว์ค่ะ

Fresh

Rose Deep Hydration Facial Toner

เริ่มตัวแรกกับโทนเนอร์ตัวเด็ดตัวดังของ Fresh เป็นสูตรไร้แอลกอฮอลล์ด้วยนะจ๊ะ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดและปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้าเราสบาย เนียนนุ่ม รูขุมขนดูกระชับ พร้อมที่จะบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป แถมยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ 

ราคา 1,760 บาท

 

Lancôme

Rose Jelly Mask

มาสก์เนื้อเจลที่ช่วยให้ชุ่มชื้นและล็อกมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น แถมสูตรนี้เราสามารถทาทิ้งไว้โดยที่ไม่ต้องล้างออกด้วย บอกเลยวว่าสาวคนไหนที่ขี้เกียจทาครีมทั้งหลายขอให้ลองค่ะ เวลาเราขี้เกียจลงครีมก่อนนอนก็โบกมาสก์เจลนี้ไว้ รอตื่นมาพร้อมผิวสวยได้เลย ได้ทั้งความสบายแถมกลิ่นหอมผ่อนคลายทำให้หลับง่ายไปอีก!

ราคา 1,500 บาท

 

Kiehl’s

Aromatic Blends™: Patchouli & Fresh Rose – Hand & Body Lotion

ไม่ใช่ว่ามีแต่สกินแคร์ผิวหน้านะคะ กลิ่นดอกไม้ยอดนิยมนางก็มีแฮนด์แอนด์บอดี้โลชั่นเหมือนกัน ซึ่งตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นและปกป้องผิวได้ยาวนาน 24 ชม. มีส่วนผสมของสควาเลน เชียบัตเตอร์ และน้ำมันจากพืชธรรมชาติ ทำให้สาวๆ มั่นใจได้ว่าผิวเราได้รับการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก เพิ่มอาหารให้ผิวโดยไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน แถมมีกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นจากกลิ่นไม้หอมอีกด้วยนะคะ

ราคา 1,250 บาท

 

Herbivore Botanicals

Rose Hibiscus Hydrating Face Mist

สเปรย์ฉีดหน้าตัวช่วยเพิ่มความสดชื่นและชุ่มชื่นให้กับผิว และจากสารสกัดของโรสที่อยู่ในสเปรย์จะทำให้ผิวหน้าของเราดูอิ่มน้ำและเนียนนุ่มเหมือนได้รับความชุ่มชื่นตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของมะพร้าวและกลีบดอกชบามาเสริมทัพความงามสุดอ่อนเยาว์ให้สาวๆ มีผิวเนียนสวยและเฟรชเกินวัยนั่นเองค่ะ 

ราคา 1,240 บาท

 

Jurlique

Rose Hand Cream

หน้าหอม ผิวสวยแล้ว มือก็ต้องเติม!! กับครีมทามือกลิ่นกุหลาบที่ให้ความชุ่มชื่นและบำรุงผิวบริเวณฝ่ามือให้เนียนนุ่มชวนสัมผัสทุกครั้ง ซึ่งกลีบกุหลาบของครีมทามือตัวนี้คัดสรรมาอย่างดีและอิมพอร์ตมาจากไร่ Jurlique ประเทศออสเตรเลีย อีกอย่างที่เราชอบจากแบรนด์นี้คือนางทำมาจากธรรมชาติจริงๆ ไม่เจือปนสารเคมี ต่อให้เป็สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้โลดดดด

ราคา 1,800 บาท

 

Mamonde

Rose Water Toner

สุดท้ายเราขอปิดท้ายกับโทนเนอร์กลิ่นกุหลายสุดเย้ายวนจากแบรนด์สายเกา Mamonde ที่มีส่วนผสมจากน้ำดอกกุหลาบบัลแกเรียถึง 90.89% ให้ทั้งความสดชื่น ปลอบประโลมผิวด้วยกลิ่นหอม อ่อนๆ จากดอกกุหลาบ ผิวโกลว์ผ่องดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

ราคา 750 บาท

ใครชอบกุหลาบเราคงไม่ต้องบอกเพราะพวกเธอคงไปซื้อกันมาเรียบร้อยมีไว้ในครอบครองแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่มีลองไปหาซื้อดูสักขวดค่ะ รับรองว่ากลิ่นและความชุ่มชื้นที่ได้ดีต่อใจมากๆ

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement