X

ปราบตาแพนด้า! 6 “อายครีม” ขั้นเทพชาตินี้ต้องมี

Recommend 
Dec 25,2018
x Preaw

“อายครีม”

Routine ผู้หญิงออฟฟิศอย่างเรามีแต่นอนดึก ตื่นเช้า แล้วจะไม่ทำให้ตาคล้ำ มีถุงใต้ตาได้ยังไงจริงมั้ยคะ และเมื่อตาของสาวๆ เป็นน้องหลินฮุ่ยแล้ว เราก็ต้องเฟ้นหา “อายครีม” มาบำรุงให้ดวงตาเราดูสดใสเปล่งประกายอีกครั้ง วันนี้ Beauty Hunter ก็มีอายครีมมาแนะนำให้ใช้ด้วยนะจ๊ะ

อายครีม

Estee Lauder

Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery

เจลครีมน้องใหม่ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานของเอสเต้ ซึ่งตัวเนื้อครีมเข้มข้น แต่ทารอบดวงตาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า ก่อนแต่งหน้า และก่อนนอน ช่วยให้ใต้ตาไม่หย่อนคล้อยก่อนวัย และที่สำคัญลดตาแพนด้าในช่วงที่นอนดึกด้วย ส่วนราคานี้อาจแพงไปนิสสำหรับบางคนที่อยากลอง แต่ถือว่าคุ้มค่าสมราคาจริงๆ นะ บางที ความสวยก็ต้องลงทุนเนอะ เพระาถ้ารอให้สายเดี๋ยวจะหมดเยอะกว่านี้เอาได้

ราคา 2,700.- 

 

SK-II

R.N.A.Power Eye Cream Radical New Age

ครีมบำรุงรอบดวงตาอีกตัวที่ราคาแรงอยู่ แต่คุ้มจะลอง เพราะแค่คำเคลมนางก็น่าแล้ว เพราะเค้าบอกว่ามี RNArchitect Complex, Chlorella Extract และ Palmitoyl Pentapeptide-4 ที่ช่วยเพิ่มความกระชับพร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ซึ่งเนื้อครีมก็เข้มข้น เนื้อแน่น แต่ทาแล้วบางเบา ให้ความชุ่มชื่นรอบดวงตาได้ดี ทำให้ผิวรอบดวงตาดูเฟิร์มขึ้น มีผิวโกลว์ขึ้น และดูแน่นเนียนขึ้นด้วยค่ะ

ราคา 3,990.-

 

Kiehl’s

Powerful Wrinkle Reducing Eye Cream

ครีมต้านริ้วรอยใต้ดวงตาที่เต็มไปด้วยวิตามินเพื่อความแข็งแรงของผิว ทั้งส่วนผสมของโมเลกุลอาหารผิว Copper PCA และ Calcium PCA ทำให้ริ้วรอยลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง และสภาพผิวนุ่มเนียนขึ้น และยังเป็นสูตรสำหรับผิวบอบบางด้วย เนื้อครีมเข้มข้น แต่ทาแล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้ ไม่มีมันเยิ้มแน่นอน ซึ่งตัวนี้หลักๆ ที่เห็นผลชัดก็คือช่วยให้รอบดวงตาดูชุ่มชื้นขึ้นจ้าาา

ราคา 1,800.-

 

Clinique

All About Eyes Reduces Circles, Puffs

ครีมเจลที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นสูงสุดให้กับผิวรอบดวงตาที่แห้งกร้านได้ ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง ทำให้ผิวดูอิ่มฟูขึ้น และลดเลือนความคล้ำบริเวณขอบตาและถุงใต้ตาด้วย เนื้อชุ่มฉ่ำ ใช้แล้วรู้สึกว่าใต้ตาชุ่มชื้นเหมือนตัวครีมมาเติมน้ำที่ผิว จากใต้ตาที่แห้งก็ดูสดใสชุ่มชื้นมากเลย และยังเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เพราะผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้วว่าปราศจากน้ำหอม 100 %

ราคา 1,600.-

Origins

Ginzing™ Refreshing Eye Cream

เจลครีมสูตรเข้มข้นที่มีช่วงนึงนางเป็นกระแส คนแห่รีวิวทั่วบ้านทั่วเมืองจ้า โดยเนื้อครีมจะเป็นสีชมพูมุกอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ไม่หนักจนเกินไป ทาแล้วชุ่มชื้นดีมาก รอบดวงดูสว่างขึ้น ซึ่งที่นางดังก็เพราะช่วยเรื่องรอยคล้ำ+ถุงใต้ตาเนี่ยแหละ ปัญหาที่เรากังวลเป็นหลักอยู่แล้ว ส่วนเรื่องริ้วรอยมองตัวอื่นเลยจ้า

ราคา 1,300.-

 

Himalaya Herbals

Under Eye Cream

สุดท้ายกับของถูกและดีที่ต้องมีไว้เลย!! เพราะตัวนี้คือดีจริงตามคำเคลม ดีจริงตามการรีวิว่างๆ ไปเลยจ้าาา เพราะช่วยให้รอบดวงตาสว่างดีขึ้น แต่ไม่ได้ถึงกับโอ้โหมาก และยังช่วยเรื่องความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาดูสบายอิ่มเอิบมากกว่า ริ้วรอยก็เลยดีขึ้นไปตามๆ กัน ส่วนเนื้อครีมข้นๆ สีออกมุกๆ ช่วยกระจายแสง เลยช่วยให้เวลาแต่งหน้าให้ความรู้สึกเหมือนรอบดวงตาสดใสไบร์ทขึ้น

ราคา 320.-

จบกันไปละนะคะกับ 6 ครีมบำรุงรอบดวงตราที่เราคิดว่าขั้นเทพขั้นสุดกันจริงๆ แต่จะเวิร์คไม่เวิร์คมันก็ขึ้นอยู่กับความคล้ำ และสภาพผิวของแต่ละคนด้วย เพราะสาวๆ แต่ละคนก็ก็ใช้ครีมได้ผลไม่เหมือนกัน ยังไงก็ลองหาข้อมูล ถามจากพี่ๆ BA  หรือหาเอา tester มาลองดูก่อน เผื่อให้ชัวร์ว่าเราไม่แพ้และใช้ได้ดีจริงๆ ค่ะ

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement