X

ท้าแดด ท้าลม! 6 “Beach look” สุดแซ่บสะท้านทรวง

Fashion 
Apr 11,2018
x Preaw

“Beach look”

เข้าเดือนเมษาหน้าร้อน เดือนแห่งการหยุดยาวแบบนี้!!! คงจะไม่มีอะไรดีไปกว่าการไปเที่ยวทะเลได้เดินเชิ่ด ๆ ริมชายหาด!!! และแน่นอนว่าไปเที่ยวทะเลแบบนี้สไตล์ความเป๊ะของเราก็คงจะหนีไม่พ้น “Beach look” ที่เราต้องแต่งไปอวดความแซ่บท้าแดดฟาดชะนีนางอื่นให้ร่วงค่ะ 

beach look

 Simply is the best

เอาใจสายมินิมอลด้วยการมิกซ์แอนแมทช์ไอเทมเรียบ ๆ แต่ก็แซ่บอย่างมีสไตล์แถมได้ฟีลซัมเมอร์ แค่เลือกเสื้อเชิ้ตสีพื้นใส่กับขาสั้น รองเท้าแตะ ถือกระเป๋า Beach bag เพิ่มความเก๋ด้วยแว่นกันแดดและหมวกเป็นการคอมพลีทลุคที่เพอร์เฟ็คสุด ๆ

Sheer cover up

ใจอยากใส่บิกินี่แต่ก็ไม่กล้าพอที่จะทนสายตาคนมองได้ แค่หาเสื้อคลุมตัวยาวแบบมีเชือกผูกเผื่อกันโป๊นิดนึง หรือจะใส่เป็นเดรสสั้นสไตล์โบโฮทับบิกินี่สีดใส ให้ดูเป็นลุคซน ๆ แต่ก็แอบเซ็กซี่ เพราะยังเห็นบิกินี่ที่ซ่อนอยู่ด้านในเสื้อคลุมตัวนอกนี้

Two piece, Two Please

ต่อกันด้วยลุคแซ่บดีกรีตัวแม่มาเองกับลุคทูพีซสองชิ้นที่เหมือนจะปกปิดแต่ก็ดูดี ด้วยการจับคู่บิกินี่ตัวจิ๋วเพิ่มความเซ็กซี่ แล้วเพิ่มดีกรีความแซ่บด้วยกางเกงขายาวผ้าพลิ้ว ปิดท้ายลุคด้วยแว่นกันแดดได้ลุคเท่ ๆ มาอีกลุคค่ะ

Stylish summer

เรียบง่ายแต่ปังจริงกับลุคเพลย์สูท หรือจั๊มสูทขาสั้นที่เหมาะมากกับการเป็นลุคชายหาดในร้อนนี้ เพราะทั้งใส่สบาย ดูสปอร์ตปนน่ารักนิด ๆ แล้วจับคู่กับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าแตะ ซึ่งสาว ๆ ที่อยากได้ลุคโดดเด่นก็ลองหาเพลย์สูทลายดอกไม้ หรือมีดีเทลเก๋ ๆ อย่างผ้าโครเชต์ หรือลายลูกไม้ซีทรูเพิ่มความแซ่บก็ได้ค่ะ

Floral paradise

ซัมเมอร์ทั้งทีจะพลาดลายดอกไม่ได้ยังไงคะ!? แค่สาว ๆ หาเดรสลายดอกที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันให้กับทริปของคุณให้ดูสดใสขึ้น แถมใส่ตัวเดียวจบตอบโจทย์สาวอยากแซ่บเวอร์ แล้วเพิ่มแอคเซสเซอร์รี่จะเพิ่มความปังให้เราได้อีกค่ะ

Beachy maxi

ใครที่อยากสวยเริ่ดเชิ่ดให้สุดต้องจัดชุดนี้ค่ะ เพราะแค่เลือก Maxi dress สีขาวทั้งตัว ตัวเดียวก็เปรี้ยวและปังมากค่ะ ซิส! แล้วเพิ่มความสนุกให้กับลุคนี้ด้วยพร็อพที่ดูมี texture อย่างกระเป๋าสานหรือหมวกสานก็แซ่บ เก๋เฟอร์แล้วล่ะค่ะ

เป็นยังไงคะกับ 6 ลุคหลากสไตล์ไปทริปแบบปัง ๆ ไม่น้อยหน้าใครแล้ว หรือถ้าใครพอจะมีชุดแซ่บ ชุดปังในตู้แล้ว อาจเพิ่มพร็อพเก๋ ๆ เข้าไปแทนเป็นการคอมพลีทจบลุคให้เราได้ดีเลยค่ะ

Photo credit : pinterest

 

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement