X

รวม 5 “อาหารเสริม” เพิ่มความสวยสุขภาพดีที่ราคาไม่แพงนะเอ่อ!!

Beauty 
Dec 03,2019
x GeminiAddict

“อาหารเสริม”

 

ถ้าสาวสวยคนไหนกำลังหาวิธีเพิ่มความสวยสะพรั่งให้พร้อมในทุกๆ วัน การดูแลก็เป็นสิ่งสำคัญจริงไหมคะ เพราะผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวย และอะไรจะดีไปกว่าการดูแลสุขภาพของตัวเอง อย่างพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ หรือจะเสริมด้วยเครื่องประทินผิวและ “อาหารเสริม” ต่างๆ

"อาหารเสริม"

แต่ซิสก็คงรู้อยู่แล้วว่าสาวๆ อย่างเราต้องตากตำทำงานเพื่อทำตามฝัน และหาเลี้ยงชีพอย่างตัวเป็นเกลียวจนอาจจะต้องพบวิบากกรรมนอนไม่พอกินไม่เป็นเวลาและอื่นๆ อีกบลาๆ ทำให้น้องอยากจะมาแชร์ตัวช่วยในส่วนของอาหารเสริมที่จะทำให้พวกเธอคงความสวยใสแต่ยังมีสติเพราะราคาไม่แพง ไม่ต้องกู้หนี้ยืมสิน ขายไต มาดูแลตัวเองกันค่า ดูสิมีอะไรบ้างไปดูกันจ้า

 

"อาหารเสริม"

Senyeng Flora c Collagen

เร่งสวยแบบออร่าด้วยอาหารเสริมคอลลาเจนเปปไทด์จากประเทศเกาหลีและสารสกัดที่มีประโยชน์ต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งอะเชโรล่าเชอร์รี่ ส้มสีแดง และทับทิม ซึ่งจะทำให้สาวๆ ที่ไม่ได้ดูแลตัวเองมาก่อน แต่อยากสวยเร็วสวยไวก็ต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ เพราะจะส่งผลโดยตรงกับผิว ซึ่งเป็นสิ่งที่ซิสจะเห็นการเปลี่ยนได้ง่ายที่สุด จะบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส แลดูสุภาพดี น่าสัมผัส และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะอีกด้วย เพียงผสมน้ำแล้วดื่มง่ายๆ วัน 1 ซอง

ราคากล่องละ 490 บาท มี 10 ซอง หารแล้วเหลือซองละ 49 บาท ทานวัน 1 ซองค่ะ

1 เดือน 1470 บาท

 

"อาหารเสริม"

Berocca

แต่ถ้างานหนักอยากได้อาหารเสริมที่เติมพลังทั้งสมองและร่างกายที่อ่อนล้าซิส ก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ วิตามินรวมแบบเม็ดฟู่ เพราะนางอุดมไปด้วย แร่ธาตุ และ วิตามิน ที่ช่วยบำรุงร่างกายและระบบประสาท ใน 1 เม็ดประกอบด้วย วิตามินบีรวม ถ้าใครอ๊องตัวนี้ช่วยได้ค่ะ มีวิตามินซี ช่วยต่อต่านอนุมูลอิสระที่ทำให้เธอแก่นะจ๊ะ และมี 3 ธาตุสำคัญอย่าง แคลเซียม แมกนีเซียม สังกะสี ที่ช่วยทำให้การทำงานของระบบต่างๆ เป็นไปอย่างปกติ พร้อมช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินต่างๆ ไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคาหลอดละ 200 บรรจุ 15 เม็ด ทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหารมื้อกลางวัน ตกเม็ดละ 13.33 บาท

ถูกมากก ร้านยาที่ขายส่งบางร้านก็ขายถูกกว่านี้อีกเธอคุ้มค่า

1 เดือน 400 บาท

 

"อาหารเสริม"

Nutrilite All Plant Protein

โปรตีนทดแทนในตำนานที่อุดมด้วยสารสกัดจากพืชเป็นอาหารเสริมที่หลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะปราศจากไขมันและโคเลสเตอรอล โปรตีนให้กรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วน ไม่มีส่วนผสมของแลคโตส บางคนก็ทานทดแทนอาการเพื่อช่วยเรื่องการควบคุมน้ำหนักด้วยค่า

อาหารเสริมแบบบรรจุผง ราคา 2,300 ขนาด 900 กรัม กินวันละ 1 Scoop โดย 1 Scoop มี 10 กรัม

จะสามารถกินได้ 90 วัน หรือ 3 เดือนค่า

1 เดือน 766.666 บาท

 

"อาหารเสริม"

VISTRA Tomato Extract Plus Beta-Carotene

นอกจากผิวเด้งนสวยหุ่นดีได้สารอาหารครบแล้ว ก็ต้องไม่ลืมที่จะดูแลสายตาด้วยนะคะ เพราะสาวๆ ออฟฟิศอย่างเราตาต้องสู้แสงตลอดทั้งวัน เพราะฉะนั้นต้องหาอาหารเสริมที่บำรุงสายตาให้สวยวิ๊งๆ สู้จอคอม โดยอาหารเสริมตัวนี้มีสารสกัดจากมะเขือเทศ ผสม เบต้า-แคโรทีน และวิตามินอี ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระและการมองเห็นในที่มืดได้ดี ลดความเสื่อมของเซลล์บริเวณดวงตา และป้องกันอันตรายของรังสีอัลตราไวโอเลตด้วยนะเธอ

โดยราคากระปุกใหญ่ 30 เม็ด ทานวันละเม็ด จะได้ทาน 1 เดือนอยู่ที่ประมาณ 450 บาท

 

Pure med Kito Berry

อีกหนึ่งสิ่งที่จะบ่งบอกถึงความสุขภาพดีคือการขับถ่ายที่ดี เพราะจะทำให้ระบบการทำงานต่างๆ ในร่างกายเป็นไปอย่างสมดุล เมื่อไม่มีสิ่งตกค้างพุงก็จะยุบด้วยนะคะ โดยในอาหารเสริมซองนี้ ซึ่งจะประกอบไปด้วยไฟเบอร์ที่ช่วยในการทำงานของระบบขับถ่ายพร้อมสารสกัดจากผลไม้ 5 ชนิด ทั้ง สตรอเบอร์รี่, กีวี, แครนเบอร์รี่, บิลเบอร์รี่ และ บูลเบอร์รี่ ที่มีช่วยบำรุงและซ่อมแซมในส่วนต่างๆ

หนึ่งกล่องมี 15 ซอง ราคา 1980 บาท ซึ่งซิสควรซื้อตอนโปรโมชั่นซึ่งนางจะทำโปรลด 50% ตลอด ซึ่งจะอยู่ที่ 990 บาท

กินวันซอง 1 เดือน จะต้องใช้เงิน 1980 บาท

เป็นยังไงบ้างคะซิส ลองได้บวกลบคูณหารกันดูแล้วก็ลองเลือกดูกันนะคะ ว่าสาวออฟฟิศอย่างเรา จะสวยทั้งทีก็ต้องคำนึงถึงความคุ้มค่า ว่าอะไรควรลงทุนกับอาหารเสริมตัวไหน วันนี้ก็ต้องขอไปก่อนนะ Ciao…!!

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement