X

ของจริงไม่พูดเยอะ! 5 วิธีเปลี่ยนสถานะตัวเองออกจาก “Friend Zone”

Love 
Nov 05,2018
x Preaw

“Friend Zone”\

เวลาสาวๆ แอบชอบใครแล้วเค้ามามีท่าทีตอบกลับ มันใจเต้นตุ๊มๆ ต่อมๆ หน่อย แต่ก็ต้องระวังไว้นะคะ เพราะอาการแบบนี้ อาจเป็นเพราะเค้า friendly อยู่แล้วก็ได้ วันนี้ Beauty Hunter ขอแนะนำทริคเด็ดเอาเปลี่ยนสถานะให้สาวๆ ออกจาก “Friend Zone” ค่ะ

friend zone

ตอบแชทช้าๆ หน่อย 

การตอบแชทดูจะเป็นอะไรที่สำคัญอันดับต้นๆ เพราะถ้าเราตอบเร็วก็จะทำให้ผู้คิดว่าเราไม่น่าค้นหา น่าเบื่อ และเค้าจะรู้สึกว่าสาวๆ เป็นคนไม่มีอะไรทำนอกจากนั่งรอแชทของเค้าคนเดียว ไม่มีเป้าหมาย ไม่มีเสน่ห์เอาซะเลยค่ะ ฉะนั้น ทิ้งเวลาไว้สักพักเนอะ 

มั่นใจเข้าไว้

การจะเริ่มจีบใครสักคนอย่างแรกที่เราต้องมีก็คือ ความมั่นใจ ความกล้า!!! แถมความมั่นใจที่เราแสดงออกไปก็คือเสน่ห์ที่ผู้ชายจะชอบอีกด้วย เหมือนกับที่เราชอบผู้ชายสาย Bad Boy มากกว่า นั่นก็เพราะเค้าดูเป็นคนที่มีความมั่นใจมากกว่าคนอื่น กล้าคิดกล้าทำ ดังนั้น ก็ลองมองมุมกลับกันบ้างสิคะ ถ้าเราเป็นสาวมั่นสาย Confident ซะอย่าง รับรองว่าได้ชัวร์

Related image

รับฟังเค้าหน่อย

ไม่ใช่มีแต่ผู้หญิงเรานะคะที่ต้องการใครสักคนมารับฟังปัญหาเรา ผู้ชายก็ต้องการเหมือนกัน! ก็แหม ทุกคนก็ต้องมี Bad day ของตัวเองบ้างแหละ แถมคนเรามักจะรู้สึกดีที่มีคนคอยรับฟังความคิดของเราให้มากที่สุด บวกกับเป็นคนที่อยู่ข้างเค้า เป็นคนที่รับฟังในทุกๆ เรื่อง เวลาที่เค้าพูดและแสดงถึงความสนใจในสิ่งที่เค้าพูดออกมา และทั้งหมดที่เราทำเนี่ยก็ต้องออกมาจากใจจริง ไม่เสแสร้งนะคะ แค่นี้เค้าก็มองว่าเราเป็นคนสำคัญได้แล้ว

มีน้ำจิตน้ำใจ

ข้อนี้สาวๆ บางคนอาจทำให้เพียงหวังผลเกินไปนิด อย่างเช่น แสดงน้ำใจในทุกๆ เรื่องกับเค้าจนเราลำบากเองก็ไม่โอเคนะคะ เพราะอย่างน้อยๆ สาวๆ แค่ทำให้เค้าสบายใจ และช่วยเค้าเท่าที่เราสามารถทำได้ โดยไม่หวังว่าเค้าจะมาชอบเรากลับก่อน แล้วนั่นแหละ เค้าจะชอบเราเอง! เพราะเค้าจะมองว่าเราเป็นคนที่เค้าสามารถพึ่งพาได้ทั้งในทุกเรื่อง แต่ก็ดูสถานการณ์ด้วยนะคะ ไม่ใช่ว่าเค้าจะมาหลอกใช้เราให้ทำทุกอย่างที่เราทำได้แบบฟรีๆ เอานะ ถ้าเป็นแบบนั้นขอให้กลับลำโดยด่วน!!!

Image result for smile girl gif

ไม่เป็นของตาย

ทริคสุดท้ายสำคัญที่สุด! เพราะการที่เรายอมเค้าทุกอย่าง แค่เอ่ยปากขออะไรเราก็พร้อมทำให้ แน่นอนว่าอีกหน่อยเค้าต้องไม่แคร์เราแน่ๆ เพราะไม่ว่าเค้าจะพูดอะไรเราก็ยอมทุกอย่างไปหมด มันมีแต่จะทำให้เค้ารู้สึกเบื่อ ไม่น่าสนใจ และเลือกเก็บสาวๆ ไว้ใน#Friend Zone เท่านั้นนะคะ แต่ถ้าเราอยู่ในจุดที่เลือกได้ ก็ขอให้ดูทุกอย่างรอบตัวและไม่ลืมคุณค่าของตัวเองนะคะ!!!

และนี่ก็เป็นทริคที่เราเอามาให้สาวๆ ไปรีเช็คและเปลี่ยนสถานะตัวเองให้หลุดจาก#Friend Zone นะคะ ยังไงอย่าลืมเอาไปใช้กันล่ะ และขอเตือนอีกอย่างว่าเวลาเรามีความสัมพันธ์กับใครสักคน ควรให้เค้าเข้ามาแชร์ความสนุกและผจญภัยไปกับเรา ไม่ใช่ว่าสาวๆ เอาตัวเองเข้าไปในโลกของเค้า ยอมเค้าทุกอย่าง เพราะฉะนั้นจะทำให้เราติดใน#Friend Zone ต่อไป!!!!

Cr. giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement