X

อกไข่ดาวก็เซ็กซี่ได้ “เรื่องบนเตียงที่ผู้ชายบอกว่าเด็ด” แม้อกเล็กก็ไม่เป็นปัญหา

Inspiration 
Nov 05,2018
x MadCat

ไม่รู้ใครเป็นต้นกำเนิดความเชื่อที่ว่าหน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่เซ็กซี่หรือเร้าอารมณ์ได้มากกว่าหน้าอกขนาดอื่นๆ แต่ที่แน่ๆ ความเชื่อแบบนี้พาลทำให้สาว ๆ ที่ครอบครองเสื้อชั้นในคัพเอหมดความมั่นใจกับหลายๆ เรื่องจนน่าเสียดาย โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงที่มักกังวลอยู่เสมอว่าจะไม่ตื่นเต้นเร้าใจเท่ากับสาว ๆ ที่มีหน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่ แต่อยากบอกว่าขนาดหน้าอกก็เหมือนรสนิยมเรื่องอื่น ๆ มีคนชอบใหญ่ ก็มีคนชอบเล็ก อย่าทำลายความมั่นใจตัวเองไปล่วงหน้า เพราะนี่คือ 5 เรื่องบนเตียงที่ผู้ชายบอกว่ามันสุดจะเซ็กซี่ มีความหมายมากกว่าขนาดหน้าอกเสียอีก!

รู้จักร่างกายตัวเองดี

ความงดงามแห่งเรือนร่างผู้หญิงอย่างเราไม่ได้มีแค่ตรงหน้าอกนะคะ! ถ้าเราไม่มั่นใจในขนาดของเราก็ไม่เป็นไร ทุกคนล้วนแต่มีส่วนที่พอใจและไม่พอใจในร่างกายตัวเองทั้งนั้น แต่เมื่อกิจกรรมบนเตียงเริ่มขึ้น เราเอาแต่กังวลกับหน้าอกคัพเอของเราจนรู้สึกกระอักกระอ่วนไปหมด ผู้ชายเขาสัมผัสได้ ดังนั้นอย่าให้ความไม่มั่นใจนั้นมาทำลายบรรยากาศให้พังลง แต่จงรู้จักร่างกายตัวเอง มันต้องมีอย่างน้อยหนึ่งจุดที่เรารักมัน ภูมิใจและรู้สึกว่าเซ็กซี่ จากนั้นก็ใช้ส่วนที่เรามั่นใจนั้นให้เต็มที่ กิจกรรมบนเตียงที่เรารู้จักส่วนเซ็กซี่ของตัวเองและนำเสนอออกมาได้ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องระทวย!

การตอบสนองดี

สิ่งที่ผู้ชายมองว่าเร้าอารมณ์มากกว่าขนาดหน้าอกอีกอย่างก็คือการตอบสนองโดยธรรมชาติของเราเองนี่แหละ ดังนั้นผู้หญิงทุกคนมีของดีอยู่ในตัว ไม่ว่าจะคัพเอหรือคัพดี ถ้ากิจกรรมวาบหวามเริ่มขึ้นแล้วนอนเกร็งตัวแข็งทื่อตลอดกิจกรรม ผู้ชายก็พาลเซ็งไปเปล่าๆ ดังนั้นการมีอารมณ์ร่วมไปกับเขา มีการหอบหายใจ มีเสียงครางเท่าที่เรารู้สึก การจูบ การกอด การสัมผัส การสบตาเพื่อสื่อความรู้สึก หรือการบิดแอ่นร่างกายไปตามความรู้สึก สิ่งเหล่านี้นี่แหละที่ผู้ชายลงความเห็นว่ามันช่างยั่วยวนได้มากกว่าขนาดร่างกายที่เรามัวแต่กังวลเป็นไหนๆ

ความเอาใจใส่

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องการความเอาใจใส่ แต่ผู้ชายก็ต้องการให้เราเอาใจใส่เขาเหมือนกัน โดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์ที่ทุก ๆ คนล้วนมีความต้องการ ความชอบเฉพาะตัว ถ้าเราเป็นผู้หญิงที่ไม่มั่นใจในขนาดหน้าอกตัวเอง แต่รู้จักสังเกต รู้จักสอบถามว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร ชอบอะไร อยากให้สัมผัสตรงไหนเป็นพิเศษ แล้วเราก็ปรนเปรอให้เขาตามที่เขาปรารถนา รับรองเลยว่าผู้ชายจะประทับใจไม่มีวันลืม!

กล้าบอกความต้องการของตัวเอง

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงอย่างเรา ๆ เท่านั้นที่รู้สึกหวาดกลัวเรื่องเซ็กซ์ เพราะกลัวจะทำอะไรไม่ถูกใจอีกฝ่ายเข้า แต่ผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ก็เก้ ๆ กัง ๆ ทำตัวไม่ค่อยถูกเหมือนกัน ดังนั้นแทนที่เราจะเอาแต่คิดว่าหน้าอกเรานั้นเล็กเกินไปไม่ถูกใจเขา ควรเปลี่ยนเป็นการบอกความต้องการว่าเราชอบอะไรแบบไหนตรง ๆ กับผู้ชายไปดีกว่า ผู้ชายจะประทับใจมาก ๆ เพราะเขาไม่ต้องคอยมาเดามั่วแล้วว่าเราชอบอะไร หรือทำแบบไหนแล้วเราจะไม่ชอบหรือเปล่า ผู้หญิงที่เปิดเผยความต้องการตัวเองได้อย่างตรงไปตรงมาและมีศิลปะทำให้ผู้ชายใจละลายมานักต่อนักแล้ว เชื่อสิ!

เรื่องกลิ่นห้ามพลาด!

ผู้ชายส่วนมากลงความเห็นว่าต่อให้หุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่ นมใหญ่ขนาดไหน แต่เมื่อกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม แล้วกลิ่นไม่พึงประสงค์ไม่ว่าจากส่วนไหนของร่างกายโชยมาเตะจมูก ความเซ็กซี่ก็สามารถมลายหายไปได้ทันตาแถมพาลจะหมดอารมณ์เอาได้ง่าย ๆ ดังนั้นแทนที่จะมัวมากังวล น้อยใจว่าเราใหญ่ไม่เท่าสาวคนอื่น ลองใส่ใจเรื่องอื่น ๆ ควบคู่กันไป อย่างเรื่องความสะอาดและกลิ่นกาย อาจจะไม่ถึงขั้นต้องประโคมน้ำหอมจนฟุ้งไปหมด แค่รักษาความสะอาดไม่ให้มีกลิ่นตุ ๆ เล็ดลอดออกมาก็น่าเข้าใกล้มาก ๆ แล้ว

เราเกิดมามีร่างกายคนละแบบ สรีระคนละแบบ มันจึงเป็นเรื่องป่วยการมาก ๆ ที่จะมัวคิดว่าขนาดหน้าอกแบบไหนที่ผู้ชายจะชอบมากกว่า ความเซ็กซี่มีเป็นล้านรูปแบบและไม่ว่าหน้าอกไซส์ไหนก็เซ็กซี่ได้ เพียงแต่รู้จักร่างกายตัวเอง รักมันในแบบที่มันเป็น และซื่อสัตย์ต่อความต้องการของตัวเองให้มาก ๆ ทำตามนี้รับรองว่ารุ่งทั้งเรื่องบนเตียงและเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตแน่นอนค่ะสาว ๆ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement