X

เผยผิวขาวใสกับ 5 เคล็ดลับ “กู้ผิวเสีย” ให้กลับมาเนียนใส!

Beauty 
Nov 13,2017
x Preaw

“กู้ผิวเสีย”

อยากผิวขาว ใส ไร้ที่ติมาทางนี้ 

ปัญหาผิวเสีย ผิวพัง ผิวคล้ำ นี้มันช่างกวนใจซะจริงเลยว่ามั้ยคะ!? ก็แหมมมม! ทั้งแดดและมลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเจอในแต่ละวัน ตัวดีนักแลที่ทำให้ผิวเราแห้งคล้ำเสียอย่างไม่จบไม่สิ้น  แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะเรามีวิธีที่จะมา “กู้ผิวเสีย” ให้กลับมาขาวใสกัน บอกเรียกเลยว่าครบทุก step ตามแบบฉบับสาวผิวดีเล๊ยยยย

กู้ผิวเสีย


ต้องยอมรับว่าสาวๆ หลายคนคงปรารถนาที่จะมีผิวนวลเนียน ขาวใส นุ่มชุ่มชื้น แต่ความจริงการจะมีผิวที่ขาวสวย คงต้องเริ่มจากการบำรุงดูแลสุขภาพผิวจากภายใน ซึ่งสมัยนี้เราจะมาเน้นความขาวกระจ่างใสอย่างเดียวก็ไม่ได้ ความเฮลตี้ของผิวก็เป็นสิ่งต้องดูแลควบคู่ด้วยเช่นกัน โดยวิธีที่เราจะมาแนะนำสาวๆ BEAUTY HUNTER กันนั้น เป็นวิธีที่เน้นให้ผิวสวยจากภายในสู่ภายนอก ฮั่นแน่!!! อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยละว่ามีอะไรบ้าง มาดูกันโลดดด

.

ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย


‘อ่อออ! ผิวใสเพราะดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ’ และนั้นคือคำตอบที่ทำให้ผิวสวยของเหล่าดาราที่เค้าชอบตอบกัน 55555 แต่การดื่มน้ำสะอาดก็ช่วยได้จริงๆ นะจ้ะ ไม่ว่าเค้าไม่ได้ เพราะทำให้ผิวของเราชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล และช่วยกำจัดของเสียในร่างกาย ส่งผลให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้นเช่นกัน ดังนั้นเราควรดื่มน้ำให้ได้วันละ 7-8 แก้ว/วัน เพื่อฟื้นฟูและผิวจากความแห้งเสียนั่นเอง

Photo credit: simplysparrow

.

ผักผลไม้คู่ผิวใส


วิตามินและแร่ธาตุในผักผลไม้นี่แหละ ตัวช่วยสำคัญเพราะอุดมไปด้วยวิตามินที่ดีต่อผิวมากมาย โดยเฉพาะวิตามินซี ที่เป็นวิตามินที่มีกลไกในการช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีใต้ชั้นผิว ช่วยให้เรามีผิวที่ขาว กระจ่างใส และใครที่ชอบท้องผูกละก็ กากใยในผักผลไม้ช่วยได้!!! เพราะการทานผักผลไม้ถือเป็นดีท็อกซ์ชั้นดีที่ช่วยในเรื่องขับของเสียออกจากร่างกายได้อีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว ใครที่ไม่กินผักขอให้เปลี่ยนนิสัยการกินด่วนๆ !!!! ค่ะ เดี๋ยวจะผิวสวยไม่ทันชาวบ้านเค้า

Photo credit: thedailymeal

.

วิตามินซีช่วยได้


เราต่างรู้กันว่าถ้าอยากผิวสวย เปล่งปลั่ง กระจ่างใส อย่างสุขภาพดี ต้องกินอาหารที่มีวิตามินซีเยอะๆ แต่เราก็รู้ก็เห็นแหละว่าสาวๆ หลายคนก็ไม่ชอบกินผักผลไม้ ดังนั้น ‘วิตามินซี’ อาหารเสริมคืออีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สาวที่เหม็นเขียวเป็นที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันหวัดแล้ว ยังช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวแห้งคล้ำเสียที่เราเป็นอยู่ตอนนี้ได้ดีที่สุดอะ แต่ก็อย่าลืมเลือกซื้อแบรนด์ที่น่าเชื่อถือกันด้วยน้าาาา

Photo credit: notey

.

เข้าสปาทำทรีทเม้นท์ผิวขาวจัดหนัก


แต่ถ้าใครขี้เกียจแถมยังใจร้อน อยากรีบให้ผิวขาวใสแบบเห็นผลเร็วนะ นี่เลยจ้าาาา! เข้าคอร์สจัดหนักจัดเต็มที่สปาหรือคลินิคเสริมความงามกันเลย เข้าไปให้เค้าสครับทา ถู และขัดผิวกาย หรือบางคนก็ข้ามขั้นฉีดผิว ทำเลเซอร์ทรีตเม้นท์สารพัดให้ผิวขาวกระจ่างใสเท่าที่จะทำได้ แต่งานนี้เราต้องมีกำลังทรัพย์กันหน่อยเนอะ ถ้าอยากจะผิวสวยแบบเร่งด่วนเนี่ย

Photo credit: health

.

ฟื้นฟูด้วยโลชั่นบำรุงผิวกายที่ช่วยผิวขาวโดยเฉพาะ


บำรุงจากภายในกันพอสมควรแล้ว ก็อย่าลืมบำรุงภายนอกด้วย เพราะโลชั่นบำรุงผิวกายที่ได้รับการคิดค้นและผลิตขึ้นมาโดยเฉพาะ จะมีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นที่จะทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูมีออร่า แต่เราจะรู้ได้ยังไงว่าวิตามินซีเข้มข้นที่เราได้รับนั้นได้ผลและมีคุณภาพหรือมั้ยนั้น เรามีมาแนะนำให้สาว ๆ กันค่ะ

NIVEA Extra White Radiant & Smooth lotion

ใหม่เว่อร์! โลชั่นบำรุงผิวกายผสมสารป้องกันแสงแดด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน จากนีเวีย บอกเลยว่าสูตรใหม่ล้ำกว่าด้วยเทคโนโลยี Deep White Essence ไวท์เทนนิ่งอนุภาคเล็ก สารสกัดจาก คามู คามู  เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูงกว่าถึง 40 เท่า มาพร้อม ยูวี ฟิลเตอร์ ที่ไม่ใช่แค่เข้าฟื้นบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว แต่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ#กู้ผิวเสีย ๆ ของเราให้กลับมาผิวเรียบเนียน เปล่งประกาย ขาวกระจ่างใสจากภายใน ดูมีออร่าอย่างเห็นได้ชัด

นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วด้วยนะจ๊ะว่า เนื้อบาง ซึมเข้าผิวไว ไม่ต้องเสียเวลานวดนาน แถมด้วยกลิ่นหอมละมุนเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ ได้อีกแหนะ เอ้า! รีบไปซื้อเร็วค่ะ รออะไรอยู่? แถม นีเวีย ยังมีโลชั่นอีกหลายสูตรที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวที่ต่างกันของสาวๆ  อีกหลายสูตรเลยนะ  ไม่ว่าจะเป็น…

.

NIVEA Extra White Instant Aura lotion – สูตรนี้มี SPF15 PA+ ด้วย เหมาะสำหรับตอนกลางวัน สูตรเพื่อผิวกระจ่างใสเหมือนกัน แต่อันนี้จะทำให้ผิวดูขาวมีออร่าทันทีที่ทาเลย

NIVEA Extra White Firm & Smooth lotion – สูตรนี้มี Q10 ใส่มาให้ด้วย ทำให้ผิวดูขาวเนียนกระชับขึ้นเลย

NIVEA Extra White Repair & Protect Lotion – สำหรับสาวที่ผิวพังมากหน่อย สูตรนี้เลยยย เพราะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาขาวอย่างสม่ำเสมอ และทำให้ไม่กลับคล้ำเสียอีกด้วย

ครบแล้วกับเคล็ดลับกู้ผิวเสียง่าย ๆ แค่ทำตามสเต็ปนี้ผิวสวย เนียน ขาวมีออร่าก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วค่ะ ซึ่งคุณบริ้ง Beauty blogger สาวสวยยังอดใจไม่ได้ และใช้ NIVEA Extra White Radiant & Smooth lotion โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรใหม่ แถมบอกต่อเพื่อนอีกด้วย เพราะจากภาพเราจะเห็นได้จากที่เพื่อนคุณบริ้งไปทำทรีทเม้นท์สปาหรือคลินิคความงามในราคาแพง แต่ยังดูผิวคล้ำอยู่ คุณบริ้งจึงแนะนำ NIVEA Extra White Lotion เพื่อผิวขาวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกให้เพื่อนซะเลย แล้วแบบนี้เราจะพลาดได้ไงกัน!

.

อย่าลืมนะคะผิวสวยที่แท้จริงไม่ใช่ว่าจะได้มาแค่ภายในข้ามคืน แต่อยู่ที่วินัยในการดูแลตัวเองและก็เลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีด้วย BEAUTY HUNTER ขอให้ผิวสวยสมใจกันทุกคนนะยูว์


.

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement