X

5 Skincare “สำหรับคนเป็นสิว” เรื่องจิ๋วๆ ที่ต้องกำจัด

Beauty 
Sep 25,2017
x B.Bank

“สำหรับคนเป็นสิว”

สิวเม็ดจิ๋วๆ แต่มันจี๊ดใจเว่อร์

โอ๊ยยย ไม่ว่าใครก็ไม่อยากจะเป็น “สิว” ทั้งนั้นแหละค่ะ จะเม็ดเล็กเม็ดใหญ่ สิวผด สิวผื่น สิวอุดตัน สิวอักเสบ ฯลฯ ก็ไม่อยากมี๊!!! ออกป๊ายยย อุ๊ย! ว่าแต่ทำไมใส่อารมณ์จังคะ 55555  แหมมม ก็มันอินนี่หน่า หน้าใสได้ไม่กี่วันหน้าพังเพราะสิวขึ้นมาทักทายอีกละ ลำไย! แต่วันนี้ BEAUTY HUNTER มีไอเท็มเด็ด “สำหรับคนเป็นสิว” มาแนะนำค่ะ ขอบอกเลยว่าแต่ละตัวที่เอามาแนะนำ คือปังสุดๆ

สำหรับคนเป็นสิว


“สิว เรื่องจิ๋วๆ ที่ไม่อยากเป็น” สิวเม็ดเล็กๆ แต่ต้องกำจัดให้สิ้นซาก! ปัญหากวนใจของใครหลายคนไม่ว่าจะหนุ่ม สาว วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ วัยไหนๆ ก็ไม่อยากจะเป็นทั้งนั้น มันเป็นปัญหากวนใจระดับชาติกันเลยทีเดียว แก้ยังไงก็ไม่หายพอหายแล้วก็กลับมาเป็นใหม่ เฮ้อ∼ แต่เอาจริงๆ มันก็เป็นเรื่องธรรมดาเป็นเรื่องปกติของทุกคนอยู่แล้ว ในเมื่อสิวมันขึ้นมากวนใจเราก็ต้องสกัดบำรุงรักษาจัดหนักสู้กับมัน! จะมีไอเท็มเด็ดตัวไหนน่าสอยบ้างตามไปดูกันเล้ยยย

.

ACNE AID

LIQUID CLEANSER


โอ้โหววว ตัวนี้ใครที่เป็นสิวหรือศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาสิวมาเยอะๆ จะต้องคุ้นเคยและรู้จักตัวนี้เป็นอย่างดีแน่นอน เพราะไม่ว่าจะกระทู้ในพันทิป Beauty Blogger คนไหนก็แนะนำตัวนี้ทั้งนั้น ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ มีความอ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดได้เกลี้ยง ล้างแล้วหน้าไม่แห้ง ไม่รู้สึกเอี๊ยดๆ หลังจากใช้อย่างต่อเนื่องจะสัมผัสได้เลยว่าสิวขึ้นน้อยลงมาก ไม่ว่าจะสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตันค่อยๆ ดีขึ้น อาจจะไม่ได้ถึงขั้นหน้าหายกริบแต่หน้าดีขึ้นมาก ใครที่ยังไม่เคยลองต้องไปสอยมาลองด่วนจ้า

ปริมาณ 100 ml. / ราคา 210 – 240.-

.

COSRX

ONE STEP PIMPLE CLEAR PAD


นี่ๆๆ ตัวนี้ดังมาในโลกนกสีฟ้าหรือ Twitter ใน Hashtag #ไว้รีวิวห้ามขายของโว๊ย #Howtoperfect คือตัวนี้ปังมากเป็นไอเท็มเด็ดจากเกาหลี ดังในหมู่บล็อกเกอร์สายเกาฯ มากเว่อร์ รีวิวเพียบ! หลังจากเห็นรีวิวแน่นขนาดนี้เราก็ไม่รอช้าไปสอยมาลองด่วน และผลลัพธ์คือมันเวิร์คมากแกกกก อันนี้ไม่สตอเบอร์แหลแน่นอน เพราะเป็นคนที่มีสิวผด สิวอุดตันที่หน้าผากเยอะมาก แต่พอลองใช้ตัวนี้แล้วสิวผด สิวอุดตันลดลงมากเว่อร์จนสังเกตได้เลยค่ะ ตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นแผ่นสำลีแบบแผ่นกลมบางในนั้นจะมีน้ำเหมือนโทนเนอร์ผสมอยู่ คือเช็ดแล้วทิ้งนั่นเอง จะใช้เช้าและก่อนนอนก็ได้ แต่ถ้าใครรู้สึกว่าเปลืองก็ใช้แค่ตอนกลางคืนอย่างเดียวก็ได้ ตัวนี้เลิศจริงสั่งซื้อตามร้านพรีออเดอร์เลยค่าา ไม่ผิดหวังแน่นอน

ปริมาณ 70 แผ่น/1 กระปุก | ราคา 600 – 700.-

.

INNISFREE

BIJA TROUBLE SKIN


Skincare เซ็ตใหม่จาก Innisfree จะเรียกว่าใหม่มั้ยก็ยังใหม่อยู่แต่จริงๆ ก็ออกมาได้สักพักแล้ว เซ็ตนี้เป็นเซ็ตที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ มีหลายตัวในเซ็ตนี้ไม่ว่าจะยาแต้มสิว ครีมบำรุง แต่ตัวที่เราจะนำมาแนะนำคือ โทนเนอร์ค่ะ ตัวนี้คือสรรพคุณนางเลิศ บล็อกเกอร์หลายคนใช้จนหมดขวดไปหลายขวดแล้ว รีวิวก็เพียบ ตัวนี้ดังมากในเกาหลีเช่นกัน ใครเป็นสายเกาฯ ต้องไปลอง ตัวนี้จะเอาไว้เช็ดทำความสะอาดหลังล้างหน้าเสร็จก่อนบำรุงผิว จะช่วยเคลียร์ผิวอีกครั้งและเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมบำรุง หลังใช้คือสิวต่างๆ ลดลง สิวไม่ค่อยขึ้น นานๆ ขึ้นที อึ้งในความดีงามของนางจริงๆ ยอมใจ!

ปริมาณ 200 ml. / ราคา 680.-

.

LA ROCHE POSAY

EFFACLAR K+


สำหรับคนที่เป็นสิวหน้าไม่เรียบเนียนตัวนี้คือไอเท็ม Must Have ที่ต้องมี! เป็นไอเท็มที่แนะนำเลยจริงๆ ค่ะ เพราะตัวนี้เหมือนเป็นฮีโร่ในการกู้ผิวที่เป็นสิวเลย เพราะหลังจากใช้แล้วสิวอุดตันยุบ สิวผดไม่ค่อยขึ้น สิวอักเสบก็ไม่ค่อยมากวนใจ หน้าเรียบเนียนขึ้นจนเห็นได้ชัด ตัวนี้ใครที่หน้าแหก หน้าพังเพราะสิวขอให้ไปลองแล้วจะรัก หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ ขาดไม่ได้ แต่ขอเตือนไว้นิ๊สสสนุง ช่วงแรกบางคนใช้แล้วหน้าเห่อก็มีแต่บางคนคือไม่เห่อแต่หน้าใส หน้าเนียน ต้องลองดูค่ะ

ปริมาณ 30 ml. / ราคา 780.-

.

EUCERINE

DERMOPURIFYER DAY MAT WHITENING


ปิดท้ายกันที่ครีมบำรุงผิวที่ผสมกันแดดไปในตัวด้วย ซื้อ 1 แต่ได้ถึง 2 เลิศๆ ตัวนี้คนที่เป็นสิวหลายคนลองใช้แล้วติดใจเพราะหลังใช้หน้าใส ผิวดีขึ้นจริงๆ สิวไม่ค่อยขึ้นมากวนใจใช้แล้วหน้าไม่เห่อด้วยค่ะ เป็นครีมที่มีกันแดด SPF30 แถมตัวนี้ยังช่วยเรื่องพวกรอยสิวต่างๆ ให้จางลงอีกด้วย เพราะพอรักษาสิวให้หายก็จะทิ้งร่องรอยอารยธรรมเอาไว้แต่ตัวนี้จัดการทั้งสิว ทั้งรอย คือเลิศ! ถ้าไม่เชื่อลองหารีวิวดูได้เลยมันดีย์จริงๆ อยากให้ลอง

ปริมาณ 50 ml. / ราคา 756.-

.

ใครที่กำลังหน้าพัง หน้าแหก หน้าเยินจากการเป็นสิวขอให้ไปลอง แต่ละตัวที่เราเอามาฝากคือเด็ดๆ ทั้งนั้น มีครบตั้งแต่ล้างหน้า โทนเนอร์ บำรุงยันกันแดด คือเป๊ะ! ลองดูแล้วจะรู้ว่าหน้าใสเป็นยังไง อิอิ

Advertisement