X

#ของมันจำเป็น! 5 “Multiple Makeup” มีชิ้นเดียวก็เอาอยู่

Beauty 
May 15,2018
x Preaw

“Multiple Makeup”

สายไม่กลัว กลัวไม่สวย ∼

สาว Beauty Hunter อย่างเราต้องใช้ชีวิตทุกอย่างบนความเร่งรีบ เพราะทั้งตารางงานที่แน่นเอี๊ยด ไหนจะปาร์ตี้ตอนเย็น รวมถึงเวลาของการดูแลตัวเองเอย ประทินผิวเอย ที่ทำให้เราต้องพร้อมสวยอยู่ตลอดเวลา วันนี้เรารวมเอา “Multiple Makeup” เมคอัพสารพัดประโยชน์ที่ควรมีไว้ในกระเป๋า เพราะมันคุ้มเกินคุ้ม!!!!

multiple makeup

บอกเลยว่าเมคอัพสารพัดประโยชน์ที่เราคัดมาให้สาว ๆ เป็นอะไรที่คุ้มสมราคาจริง ๆ ค่ะ เพราะซื้อ 1 แต่ได้ถึง 2-3 อย่างแต่อันเดียว แถมบางทียังกลายเป็นเมคอัพที่เป็น Survival kits ให้เราในวันเร่งรีบด้วยนะคะ เพียงแค่พกไว้ไม่กี่ชิ้นเท่านั้นค่ะ

 

Nars

Matte Multiple Collection

เมคอัพอเนกประสงค์ที่มีเนื้อครีมแมตต์บางเบา แนบเนียน และให้ความชุ่มชื่นแถมมีสีติดทนนาน มาพร้อมเฉดสีที่เย้ายวน ซึ่งเมคอัพอันนี้เนี่ยสาว ๆ เอาใช้ไล่ตั้งแต่ริมฝีปาก แก้ม และตา บอกแล้วว่าสารพัดประโยชน์จริง ๆ ค่ะ

ราคา 1,700.-

 

Urban Decay

Naked 2 Basics

พาเลทสีเบสิคที่กลายร่างเป็นเมคอัพเอนกประสงค์ให้เราได้ใช้กับหลายอย่างบนหน้าได้ เพราะเน้นโทนสีเอิร์ธโทนเป็นหลัก และเป็นโทนสีเข้ม ทำให้นอกจากเอามาแต่งแต่มสีสันบนตาเราแล้ว สาว ๆ ยังเอามาใช้เป็นคอนทัวร์ บรอนเซอร์ และไฮไลท์เพิ่มความหน้าพุ่งให้กับเราได้ด้วยค่ะ

ราคา 1,250.-

 

Jung Saem Mool

Essential Star-cealer Foundation

เครื่องสำอางแบรนด์เอเชียที่มีเจ้าของเป็นถึงช่างแต่งหน้าชื่อดังของเกาหลี และตัวนี้ขุ่นแม่แพรี่พายเปิดโลกให้เราได้รู้จัก เห็นแล้วตาประกายคำว่าคุ้มเกินคุ้มอยู่ในตา เพราะเป็นทั้ง Foundation และ Concealer เนื้อครีม ที่ช่วยเพิ่มระดับการปกปิดบนหน้าเราให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย แถมตัวตลับก็พกง่าย พกสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าในการพกเครื่องสำอางไป 2 ชิ้นค่ะ

ราคา 1,240.-

 

Maybelline

Gigi Hadid Jetsetter Palette

เป็นพาเลทที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มของจริง เราไม่ได้โม้!!!! อ่ะ มาไล่ของในตลับเลยนะคะว่ามีอะไรบ้าง ตั้งแต่ Concealer, Blush, Lip Balm, Eyeshadow, Bronzer, Highlighter และ Mascara ในตลับเดียวค่ะทุกคนนนน แถมสีสันของเค้าน่าใช้สุด ทั้งแพคเกจจิ้งสีชมพูสุดน่ารัก และโทนสีของ Blush กับ Eyeshadow มันน่าโดนมากค่ะ ราคาก็คุ้มมากเราจะหาเครื่องสำอางหลายอย่างในชิ้นเดียว แถมราคาเท่านี้ได้จากที่ไหนค่ะ

ราคา 999.-

 

NYX

Wonder Stick Highlight and Contour Stick

สุดท้ายกับราคาเบา ๆ แต่แท่งเดียวพกง่ายเวอร์ เพราะเป็นแท่งสติ๊กด้ามจิ๋วที่เป็นได้ทั้งคอนทัวร์ และไฮไลท์ในแท่งเดียวจบครบค่ะ ให้เรามีหน้าเรียวตอบ สวยได้ในเวลาอันน้อยนิด ช่วยเติมความมั่นใจอย่างกลมกลืนและเป็นธรรมชาติค่ะ

ราคา 450.-

เห็นมั้ยคะว่าเราไม่จำเป็นซื้อเครื่องสำอางทุกอย่างบนโลกก็ได้ เพราะบางทีเครื่องสำอางชิ้นเดียวก็สามารถเป็นทุกอย่างให้เราได้ ถ้ารู้จักปรับใช้งานมัน หรือบางอันก็สร้างความคุ้มให้กับเรา เพราะมีทุกอย่างในพาเลทเดียวค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียตังค์ซื้อทุกอย่างยังไงหละค่ะ

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement