X

รวม 5 “ยี่ห้อกระเป๋าสุดหรูหรา” ที่สาว ๆ ต้องพกพาไปทำงาน!

Fashion 
May 07,2018
x natbua
ยี่ห้อกระเป๋าสุดหรูหรา

“ยี่ห้อกระเป๋าสุดหรูหรา”

เข้าสู่วัยทำงานเต็มตัวแล้ว การแต่งเนื้อแต่งตัวก็ต้องดูดีขึ้น เรียบร้อย น่าเกรงขาม และพร้อมลุยงานตลอดเวลา นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมที่ต้องดูดีแล้ว สิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมบุคลิก Working Woman ได้ดีมาก ๆ เลยคือ “กระเป๋า” นั่นเอง ต้องเลือกให้เหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงานนะพวกเธอออ แล้วเราก็แนะนำให้เลือก “ยี่ห้อกระเป๋าสุดหรูหรา” นอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกแล้ว ยังคุ้มค่าต่อการลงทุนอีกด้วย

ยี่ห้อกระเป๋าสุดหรูหรา

Chloe’

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่นไหนของยี่ห้อ Chloe’ ก็เหมาะกับสาวทำงานทุกเพศทุกวัย! ถือไว้แล้วดูหรูดูแพงมากเว่อร์ ถ้าอยากเสริมลุคให้ดูน่าเชื่อถือลองเลือกรุ่น Paddington Bag สีน้ำตาล หรือเป็น Sholder Bag ไซส์คลัตช์ใบใหญ่ ๆ หน่อยก็ได้ ช่วยเสริมบุคลิกสาวทำงานให้สวยเป๊ะไม่น้อยเลยแหละ

ยี่ห้อกระเป๋าสุดหรูหรา

Kate Spade

ใครชอบกระเป๋าเน้นสีสันสดใส (แต่สีคลาสสิคก็มีนะจ๊ะ เพิ่มบุคลิกกระฉับกระเฉงให้สาวทำงาน Kade Spade คือคำตอบที่ดีแน่นอน และเป็นกระเป๋ารุ่นที่สาวคนดังชอบถือ ไม่ว่าจะเป็น Taylor Swiftและ Jessica Alba นักแสดงสาวชาวไทยก็มีพลอย – เฌอมาลย์, พอลล่า เทเลอร์ และแพนเค้ก เขมนิจ ก็ใช้กระเป๋านี้บ่อย ๆ จ้า

ยี่ห้อกระเป๋าสุดหรูหรา

Celine

ใครรักกระเป๋าแบรนด์เนมใบใหญ่ใส่ของเยอะ และติดเทรนด์ตลอดเวลา ต้องเลือกแบรนด์ Celine เลย! กระเป๋ารุ่นนี้มีทั้งแบบมีสายสะพายและไม่มีสาย สาว ๆ สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยนะ กระเป๋ายี่ห้อนี้มีหนังใหม่ ๆ เข้ามาตลอดเวลา และยังเปลี่ยนสีสันของกระเป๋าตามฤดูกาลอีกด้วย ถ้าสาว Working Woman มีกระเป๋ายีห้อนี้ใช้ ใคร ๆ ก็ต้องพากันอิจฉาแน่

ยี่ห้อกระเป๋าสุดหรูหรา

Givenchy

สำหรับยี่ห้อนี้แนะนำให้สาว ๆ Working woman ซื้อใบสี Smooth calf ดำมันวาว หรือสี Pearl gray สีเทา และถือไซส์ Medium จะสวยเหมาะสมกับบุคลิกสาวทำงาน เสริมให้ดูมีบุคลิกน่าเกรงขามและคล่องแคล่วในคราวเดียวกัน  น้ำหนักโอเคกำลังดี ไม่หนักเกินไปสำหรัลสาวทำงานรูปร่างบอบบางอย่างพวกเรา ถือว่าต้องรีบจัดโดยด่วน!

ยี่ห้อกระเป๋าสุดหรูหรา

Longchamp

สำหรับกระเป๋ายี่ห้อนี้ ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้าราคาไม่ถึงหมื่น หรือแบบหนังก็ดูเหมาะกับสาวทำงานมาก ๆ เลยค่ะ มีทั้งใบที่รวมสีสันสดใส และแบบสีเดียว เช่น สีแดง สีขาว เป็นต้น เพิ่มช่องทางให้สาว ๆ เลือกกระเป๋าได้ง่ายขึ้น และมีสายสะพายให้ด้วยเพื่ออำนวยความสะดวกในการสะพายไหล่ กระเป๋ายี่ห้อนี้ก็ฮิตมาก ๆ ในหมู่นักร้องดารามาก ๆ ด้วย เนื่องจากราคาจับต้องได้ และรูปแบบกระเป๋าสวยช่วยส่งเสริมบุคลิกได้ดี

ถึงแม้จะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม เป็นยี่ห้อกระเป๋าสุดหรูหราที่มีราคาสูง แต่เชื่อเถอะว่าสาว ๆ ที่ทำงานแล้วควรจะมีไว้สักยี่ห้อ เพื่อช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ Working Woman ให้ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น และปัจจุบันสาว ๆ ควรนำเงินมาลงทุนกับกระเป๋า เพราะเธอจะไม่มีวันขาดทุนค่ะซิส! เห็นแบบนี้แล้วอยากมีไว้สักยี่ห้อไหมเธอ?

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement