X

แชร์วนไป! 5 ไอเดียซื้อของสุดเก๋ให้ “บัณฑิต” ได้ฟิน

Lifestyle 
Nov 13,2017
x Preaw

“บัณฑิต”

ใครได้ก็ต้องกรี๊ดดดด!

รู้ตัวอีกทีก็เข้าสู่ช่วงรับปริญญาแล้ว! เพื่อน พี่ หรือน้องที่รับปริญญาก็มีกันหลายคนเหลือเกิน แต่สาวๆ หลายคนคงคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้ออะไรให้ “บัณฑิต” ดีนะ ที่ไม่เปลืองเงินแถม ยังเป็นประโยชน์ต่อพวกเขาได้ในอนาคต ซึ่ง Beauty Hunter ก็ขอรวบรวมไอเดียการซื้อของมาฝากกัน รับรองว่าเก๋ ชิคสุด งานนี้คนให้สบายกระเป๋า คนได้ก็รู้สึกดีค่ะ

บัณฑิต


ดอกไม้ ลูกโป่ง ตุ๊กตา แทบจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่เรามักจะซื้อให้ แต่อย่าลืมนะคะว่าของพวกนี้ มีราคาแพง แถมถ้าต้องซื้อให้หลายๆ คน มีหวังกินมาม่าตั้งแต่ต้นเดือนกันแน่ อีกทั้งพอเวลาผ่านไปก็แห้งเหี่ยวโรยรากันเป็นแถวๆ  ซึ่งถ้าหากลองเลือกซื้อของที่สามารถไปใช้ประโยชน์ต่อได้ในอนาคต และราคาไม่แพงมาก ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกานนนน

.

แว่นกันแดด


พร็อพสุดเริ่ดที่สามารถกันตายใช้ได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นเพศใดๆ บนโลก ยิ่งช่วงเวลาแห่งการรับปริญญาที่ต้องต่อสู้กับแสงแดด ยืนยิ้มรับทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดีถือเป็นอะไรที่แบบ โอ้ยยยยย! มีคนซื้อให้คงได้เนอะ เพราะหลังจากจบงานนี้ยังสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปถ่ายรูปแบบที่เก๋ แว่นกันแดดดีสักอันก็เป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งสาวๆ อย่าลืมเลือกให้เหมาะกับสไตล์และรูปหน้าเค้าด้วยเนอะ ใส่แล้วจะได้ปังๆ ไม่พังเนอะ!

.

เครื่องสำอาง


ของขวัญสุดกรี๊ดที่สาวๆ ที่ไหนเห็นก็อยากได้ ยิ่งถ้าเป็นไอเท็มชิ้นที่โปรดหรืออยากได้อยู่พอดีอะนะ ขอกรี๊ดลั่นคณะเลยค่ะ! เพราะเครื่องสำอางกับผู้หญิงก็เหมือนของคู่กันยิ่งเป็นสีที่ใช่ อะไรที่โดนยิ่งดีต่อใจเว่อร์! ซึ่งเราก็สามารถเลือกซื้อได้ไม่ว่าจะมีงบอยู่แค่ไหนก็สามารถซื้อได้ค่ะ หรือจัดเป็นเซ็ตเครื่องสำอาง ครีมบำรุงไปเลยก็ถือว่าเป็นไอเดียที่เก๋ไม่เบา เพราะยังไงเวลาไปเที่ยวเขาต้องได้ใช้แน่นอนและก็ไม่ต้องเสียตังค์ซื้อเอง 55555

.

สมุดบันทึก | planner book


ใกล้จะสิ้นปีละก็ให้สมุดจด หรือแพลนเนอร์กันหน่อย เพราะเมื่อเรียนจบก็ต้องเริ่มทำงานกัน ดังนั้นสมุดสำหรับจดบันทึกหรือแพลนเนอร์ดีๆ สักเล่มก็เหมาะที่จะให้เป็นของขวัญวันรับปริญญา เพื่อเอาไปใช้ในการจดตอนทำงานหรือวางแผนในแต่ละวัน เผื่อเค้าเอามาใช้ก็นึกถึงเรานิดนึงว่าเป็นคนให้ อิอิ

.

โคมไฟ


ได้ยินแล้วอยากเพิ่งตกใจไป เราไม่ได้ยกโคมไฟยาวแบบใหญ่อลังการไปให้! เพราะก็เลือกซื้อแบบพอดีๆ น่ารัก สไตล์เกาหน่อยๆ หรืออาจจะเลือกให้เหมาะบุคลิกหรือสไตล์ของเขาก็ได้ เพราะถ้าจะเลือกซื้อให้แฟนลายหวานแวว น่ารักๆแบบนี้ก็คงไม่เหมาะนะจ้ะพี่จ๋า

.

Card holder | กระเป๋าตังค์ใบเล็ก


โอ้ยย ถ้าจะซื้อกระเป๋าตังค์ดีๆ ก็ดูจะแพงไป! งั้นก็ซื้อพวกกระเป๋าตังค์ใบเล็กอย่าง card holder หรือกระเป๋าใส่เหรียญเลยก็ได้เนอะ เพราะยิ่งผู้หญิงเราน่ะชอบพกกระเป๋าแยกเหรียญ ไม่ก็กระเป๋าตังค์ใบยาว เวลาจะใส่กระเป๋าสะพายทีก็ไม่พอถูกม่ะ ดังนั้น card holder หรือกระเป๋าตังค์ใบเล็กเนี่ยก็แอบเป็นทางออกที่ดีนะคะ

.

อ่ะๆ! พอหอมปากหอมคอกันไปแล้วกับไอเดียของขวัญที่จะให้เหล่าเพื่อนฝูงในงานรับปริญญา ใครคิดไม่ออกจริงก็ลองไม่หาซื้อตามได้ แต่ถ้ารวยหน่อยก็เปย์ด้วยเงินสดกันไปเลยจ้าาา

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

me/ โปรยเงินให้สวยๆ


Gif credit :giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement