X

5 “ไอเทมป้องกันฝุ่น” เนรมิตผิวสวยแข็งแรง!

Beauty 
Mar 19,2018
x Preaw

“ไอเทมป้องกันฝุ่น”

แม้ว่ากว่าฝุ่นจะหายไปต้องใช้เวลา 11 ปี เราก้ต้องอยู่ให้รอด! เพราะสมัยนี้เค้าออกบิวตี้ “ไอเทมป้องกันฝุ่น” และมลภาวะมากมาย ตั้งแต่คลีนซิ่ง สกินแคร์ ลามไปถึงกันแดดเลยนะคะ เราไม่พลาดที่จะคัดไอเทมเริ่ด ๆ มาให้สาว ๆ ดูกัน

ไอเทมป้องกันฝุ่น

Three

Cleansing oil

เริ่มกันที่คลีนซิ่งออยล์สุดอ่อนโยนและเบาสบาย แถมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะรอบตัวเราได้อีก ด้วยหลักการ Oil Dissolve Oil! หรือน้ำมันเท่านั้นที่ทำความสะอาดน้ำมันได้ดีที่สุด! ออยล์จากธรรมชาติไม่ต้องใช้กระบวนการ Emulsify สาว ๆ มั่นใจได้เลยว่าเค้าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และอุดตันบนหน้าแน่นอน ใครที่อยากมีผิวสวยสะอาด ดูสุขภาพดีไปสอยเร็วววว

ปริมาณ 185 ml. | ราคา 1,900.-

.

Biotherm  

Wonder mud

ตัวช่วยดูดสิ่งสกปรกอีกตัวที่น่าจัดคือ มาส์กกระชับรูขุมขน ที่ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งเหมือนไปทำดีท็อกซ์ผิวมา ผิวสาว ๆ จึงดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ละเอียด เพราะตัวนี้มีส่วนผสมของโคลน Ghassoul และเม็ดบีท ที่ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกบนผิว ช่วยทำความสะอาดคราบมลภาวะ และคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างบนผิว ตัวการทำให้หน้าเราหมอง ๆ อย่างบอกไม่ถูกยังไงหละค่ะ ซิส

ปริมาณ 75 ml. | ราคา 1,500.-

 

La roche-posay

Anthelios  XL dry touch gel-cream  

ผ่านการขัด ทำความสะอาดหน้าไปแล้ว เราก็มาป้องกันผิวกันด้วยกันแดดสิคะ ซึ่งกันแดดที่เราแนะนำตัวนี้คือเริ่ดจริง เพราะแห้งไวสมชื่อ แต่กันแดดดีเว่อร์ ไม่เยิ้ม แถมเพิ่มคุณสมบัติสุดเริ่ดในการปกป้องผิวจากมลภาวะเพิ่มขึ้นด้วย! แต่อาจต้องทนกับความเหนียวหนืดของเนื้อครีมนิดนึงนะคะ บอกเลยงานนี้ถ้าสาว ๆ ใช้เรื่อยๆ สิวอุดตันลดลงชัวร์ค่ะ

ปริมาณ 50 ml. | ราคา 1,300.-

 

Laneige

All day anti pollution defensor

แค่ชื่อโปรดักส์ก็รู้เลยว่าต้านมลพิษได้! ตัวนี้ถือเป็นสกินแคร์บำรุงผิวคอนเซ็ปต์ล่าสุดของ LANEIGE สามารถสะท้อนอณูฝุ่นละอองขนาดเล็กจิ๋วออกจากผิวได้ พอที่จะปกป้องผิวจากมลภาวะเบา ๆ  เท่านั้น เหมาะกับสาวออฟฟิศที่สุด เพราะไม่ค่อยได้ออกไปไหนอยู่แต่กะตึกอ่ะเนอะ อิอิ

ปริมาณ 40 ml | ราคา 1,300.-

 

3M

หน้ากากป้องกันฝุ่นละอองมาตรฐาน N95

และสิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลย เพราะฝุ่นบ้านเราตอนนี้อันตรายมาก ย้ำนะคะว่ามากก ดังนั้นใส่เถอะค่ะเวลาออกไปนอกบ้าน ไม่ต้องมามัวแต่เคอะเขินอายคนอื่นเค้า ห่วงสุขภาพตัวเราไว้ก่อนเนอะ ซึ่งการใส่หน้ากากเนี่ยทำให้เราไม่ต้องสูดมลพิษเข้าไปเลยทำห้ผิวเราสวยแข็งแรงจากภายใน

ปริมาณ 20 ชิ้น | ราคา 540.-

แม้ว่าโปรดักส์ที่เราเอามาแนะนำให้สาว ๆ อาจมีราคาที่สูงไปหน่อย แต่มันดีย์และจำเป็นกับช่วงนี้มาก ๆ นะพวกเทอว์  แต่นอกจากจะใช้โปรดักส์ช่วยเรื่องมลภาวะโดยตรงแล้ว ก็อย่าลืมดูแลผิวให้พร้อมรับมือกับมลภาวะด้วย อย่างเบสิคเลยก็ต้องพักผ่อนอย่างเต็มที่ ดื่มน้ำให้เพียงพอก็เป็นเรื่องสำคัญพอๆ กับการดูแลผิวด้วยสกินแคร์ในทุกๆ วันนะคะ

 

Advertisement
Preaw
Advertisement

Advertisement