X

สวยมั่น ไม่มัน ไม่เยิ้ม! “5 รองพื้นคุมมันถูกและดี” ราคาแค่หลักร้อย แต่คุมมันหลักล้าน

Beauty 
Jan 17,2018
x MadCat

“รองพื้นคุมมัน”

สาว ๆ หน้ามันต้องประสบปัญหาความเยิ้มหยดย้อยของการใช้รองพื้นทั่ว ๆ ไปจนปวดหัวปวดใจปวดไตปวดตับกันไปหมด แต่ไอ้จะไม่ใช้รองพื้นเลยก็ขาดความมั่นใจเดินไปไหนก็ไม่มั่นหน้า แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพราะวันนี้ BEAUTY HUNTER ขอนำเสนอ “5 รองพื้นคุมมันขั้นสูงสุด” ที่หยุดทุกความเมือกให้หมดไป! มาดูกันหน่อยว่า 5 รองพื้นที่ว่าจะมีตัวไหนกันบ้าง

Revlon ColorStay Foundation

คงไม่มีสาว ๆ คนไหนที่ไม่รู้จัก Revlon Color Stay Foundation เพราะนี่คือรองพื้นในตำนานที่ใคร ๆ ก็บอกว่าเป็นรองพื้นคุมมันขั้นเทพ ซึ่ง BEAUTY HUNTER ก็ไม่มีข้อกังขาแต่อย่างใด สำหรับสาว ๆ หน้ามันทั้งหลายไม่ควรรอช้าหามาสอยไว้ในครอบครองโดยด่วน เพราะนี่คือรองพื้นคุมมันที่ให้การปกปิดขั้นสุดสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าต้องการซ่อนไว้ชั่วคราวในแต่ละวัน รับรองเลยว่าหน้าจะเป๊ะไปตลอดวัน เรื่องการคุมมันก็ไม่ต้องพูดถึง หน้ากริบไปทั้งวันไม่มีผิดหวังแน่นอน

ราคา 550 บาท

Catrice All Matt Plus Shine Control Make Up

ถ้าสายรองพื้นคุมมันที่ผิวดี๊ดีอยู่แล้วหรือไม่ชอบความหน้าหนาหนักมากขนาดนั้น Catrice All Matt Plus Shine Control Make Up คือคู่แท้ของคุณค่ะซิส เพราะนี่คืองานเปลือยผิวหน่อย ๆ ธรรมชาตินิด ๆ ปกปิดบาง ๆ พอกรุบกริบ ประทานความแมทให้ผิวหน้าเราได้สมชื่อ All Matt แถมเกลี่ยง่ายแสนง่าย การคุมมันก็ดีงามตามท้องเรื่อง อาจมีหลุด ๆ ช่วงทีโซนพอได้ลุคธรรมชาติ แต่โดยรวม BEAUTY HUNTER ก็เชื่อว่านี่คือรองพื้นคุมมันที่สาว ๆ ผิวมันควรมีไว้ติดตัวในวันที่ต้องการลุคเบา ๆ ในราคาเบา ๆ เช่นกัน

ราคา 350 บาท

L’oreal True Match Liquid Foundation

นี่คือรองพื้นคุมมันที่อยู่ตรงกลางระหว่างการปกปิดเต็มขั้น กับความบางเบาใสแจ๋ว เพราะให้การปกปิดปานกลางไม่มากไม่น้อยพอดี ๆ เนื้อรองพื้นนอกจากคุมมันแล้วยังเซ็ตตัวไว ติดทนนาน เป็นรองพื้นคุมมันที่ไม่ได้ทำให้หน้าแห้งเป๊ะไปทั้งวัน แต่หน้าจะดูฉ่ำ ๆ นิด ๆ (แต่ไม่มัน) ไม่หมอง มีชิมเมอร์สีทองละเอียดเบา ๆ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น โอยย รักเลยค่ะตัวนี้

ราคา 499 บาท

Maybelline fit me dewy+smooth spf18

Maybelline fit me dewy+smooth spf18 เป็นรองพื้นคุมมันที่ยังไม่มีขายในไทย แต่สั่งออนไลน์ก็หาได้ไม่ยาก เพราะมันคุ้มค่าคุ้มราคาจริง ๆ ค่ะคุณขา เป็นรองพื้นเนื้อลิขวิด บางเบา มีความเกลี่ยง่ายสบายใจ แต่การปกปิดเป็นการปกปิดระดับกลาง ๆ มีความงานธรรมชาติหน่อย ๆ มีความฉ่ำงดงาม แต่ไม่มัน! ดีขนาดนี้จะไม่มีเก็บไว้สักขวดได้ยังไงคะ?

ราคา 350-650 บาท

Revlon Colorstay Whipped

นี่คือรองพื้นคุมมันสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการการปกปิดสูงกว่าคนอื่นเขา หรือใช้ในวันที่ต้องการความเป๊ะขั้นสูงสุด ราคาน่าคบหา คุณภาพสมราคา ควบคุมความมันได้เต็มที่ อยู่ได้ทั้งวัน ไม่มีดรอป ไม่มีเปลี่ยนสี แต่เนื้ออาจจะหนา ๆ ไปเล็กน้อย แต่ถ้าเทียบกับการคุมมันและการปกปิดเราก็ให้อภัยได้จ้ะ

ราคา 550 บาท

เรียกว่าสวยหลักล้านด้วยราคาหลักร้อยสำหรับรองพื้นคุมมันเนียนกริบ แต่ไว้คราวหน้าเราจะมาแนะนำรองพื้นคุมมันราคาเลอค่า คุณภาพเลอโฉมกันอีกรอบสำหรับสาว ๆ กระเป๋าหนัก พร้อมสอย อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์กันเอาไว้คราวหน้าจะได้ไม่พลาด ไม่มัน ไม่เมือกกันอีกนะคะซิส

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement