X

แต่งได้ทุกโอกาส! 5 “Eyeshadow” สีสุภาพน่าสอย

Beauty 
Oct 02,2017
x B.Bank

“Eyeshadow”

ไม่ว่าจะโอกาสไหนก็แต่งตาให้สวยได้!

จะแต่งน้อยแต่งมากขอแค่ดูสุภาพและเหมาะกับกาลเทศะก็พอแล้วค่ะ เพราะต่อให้เราจะมีฝีมือการแต่งตาระดับเทพแค่ไหนแต่ถ้าแต่งไม่ดูตาม้า ตาเรือ แต่งไม่ดูโอกาสและสถานการณ์ก็เท่านั้นแหละ คนอื่นที่มองไม่ได้มองเพราะสวยแต่อาจจะมองเพราะ… ละไว้ให้เติมเองแล้วกัน อิอิ วันนี้ BEAUTY HUNTER เลยมี 5 “Eyeshadow” โทนสีสุภาพมาฝากแต่งได้ทุกโอกาส ซื้อทีเดียวคุ้ม!

Eyeshadow


.

4U2

4 COLOR EYESHADOW | #04 MELLOW


เปิดประเดิมกันที่ตัวแรกส่งตรงมาจากแบรนด์ 4U2 ตัวนี้เป็นอายแชโดว์ตลับแบบ 4 สี ที่เค้าคิดมาให้แล้วว่าเข้ากัน เหมาะกันสุดๆ ไม่ว่าจะเอาสีไหนในพาเลทมาแต่งก็สวยลงตัว เข้ากั๊น เข้ากัน เฉดสีนี้เป็นโทนสีน้ำตาล เนื้อๆ ดูสุภาพ แต่งได้ทุกโอกาส ตัวเนื้ออายแชโดว์ละเอียดและมีชิมเมอร์ผสมอยู่ด้วยทุกสีช่วยทำให้ลุคดูมีอะไร ไม่ธรรมดา ไม่เรียบจนเกินไป

ราคา 279.-

.

MAYBELLINE

THE NUDES PALETTE


Maybelline New York /สำเนียงใจเริง อุ๊บ! ไม่ใช่สิ สำเนียงเจนี่เทียนฯ ตั่งหาก อิอิ มีความแซว ตัวนี้เป็นอายแชโดว์พาเลทที่มีสีถึง 12 สีในตลับเดียว คือเยอะมาก มาในโทนสีนู้ดๆ น้ำตาล เนื้อ ทอง ดำ เรียกได้ว่าเป็นพาเลทที่ซื้อแล้วคุ้ม แต่งได้ทุกวันแน่นอน แถมยังแต่งได้หลายลุคตั้งแต่ใสๆ ซอร์ฟๆ Everyday Look ไปจนถึงลุคแน่นๆ ไปปาร์ตี้ Smokey eye คือคุ้มจริง!

ราคา 549.-

.

SLEEK

I-DIVINE EYESHADOW PALETTE | #A NEW DAY


อายแชโดว์ที่ถูกและดีคุณภาพเลิศขอแนะนำ Sleek เลยค่ะ ตัวนี้บล็อกเกอร์ตัวแม่หลายคนแนะนำมาก สำหรับใครที่ชอบแต่งตาแต่มีงบไม่มากแต่อยากได้พาเลทแต่งตาดีๆ ไปสอย Sleek ไม่ผิดหวัง เพราะเนื้อสีเค้าแน่นมาก สีชัด ติดทน แต่แอบล่วงตอนแตะสี เพราะฉะนั้นก่อนเอามาทาที่ตาควรเคาะแปรงก่อน พาเลท A New Day เป็นสีที่มาในโทนอุ่น เอิร์ธโทน สีน้ำตาล ใครที่ไม่ชอบแต่งตาหลากสีมีพาเลทนี้พาเลทเดียวจบ! สวยได้ทุกสไตล์

ราคา 490 – 900.-

.

URBAN DECAY

NAKED ULTIMATE BASIC


พาเลทนี้คือเริ่ดดดด∼ บล็อกเกอร์หวีดนางกันหนักมากเว่อร์ ตั้งแต่มี Naked 1, 2, 3 จนมาถึง Naked Heat ก็ว่าดีแล้ว แต่พาเลทนี้ Urban Decay เค้าจัดสีเบสิกเอาไว้ให้ในพาเลทนี้ คือเป็นสีที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ฉูดฉาดเกินไปแต่ก็ไม่ธรรมดาจนน่าเบื่อเช่นกัน เพราะมีสีสนุกๆ รวมอยู่ในพาเลทด้วย ทำให้สามารถแต่งได้หลายลุคมากเว่อร์ จะแซ่บ จะใส จะซอร์ฟ จะแน่น จะเบา จะสุภาพพาเลทนี้เอาอยู่

ราคา 2,350.-

.

TOO FACED

CHOCOLATE BAR


ตัวนี้ความดีความงามคือ แพคเกจจิ้งที่ So Cute ออกแบบมาเป็นแท่งช็อกโกแลคแต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเค้าใส่กลิ่นช็อกโกแลตลงมาในพาเลทด้วย คือเลิศ! แต่งตาไปสูดกลิ่นช็อกโกแลตไปฟินเว่อร์ แต่นอกจากกลิ่นแล้วเนื้อสีอายแชโดว์ของเค้าก็เลิศไม่แพ้กัน สีแน่น สีละมุน พาเลท Chocolate Bar มาในโทนสีน้ำตาลธรรมชาติ สีชมพู สีม่วงพลัม ทำให้สามารถแต่งได้หลายลุค จะลุคสุภาพเป็นทางการก็สามารถหรือจะลุคใสๆ สายเกาฯ ก็มี หรือจะลุคไปปาร์ตี้แซ่บๆ ก็แต่งได้เหมือนกัน ควรค่าแก่การสอยสุดๆ

ราคา 2,790.-

.

สีสวยสุภาพทุกพาเลทจริงๆ ค่ะ ยอมใจ! ใครที่กำลังหาอายแชโดว์พาเลทที่สามารถใช้ได้บ่อย แต่งได้ทุกวัน 1 ในนี้คือคำตอบ ไปสอยเลยไม่ผิดหวังแน่นอนจ้าา

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement