X

รวมวาร์ป 10 “IG หนุ่มตี๋” ที่สาวชอบสายตี๋ต้องรีบตามไปฟอล!

Entertainment 
Feb 14,2018
x natbua
IG หนุ่มจีน

“IG หนุ่มตี๋”

ตรุษจีนแบบนี้ต้องหาสิ่งดี ๆ มาให้สาว ๆ สักหน่อยแล้ว วันนี้ BEAUTY HUNTER ขอส่งหนุ่มตี๋ ตาตี่ มีเชื้อสายจีนมาขยี้ใจสาว ๆ ละกัน! และนำวาร์ป “IG หนุ่มตี๋” มาให้ถึง 10 คนเลยทีเดียว! แต่ละคนขอบอกเลยว่าแซ่บไม่หยุด ต้องไปตาม follow ไอจีกันแบบรัว ๆ เลยค่ะ รับรองว่างานดีสุด ๆ จ้า!

IG หนุ่มตี๋

มีน วารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ธรรมศาสตร์

IG : m34nismind

ประเดิมคนแรกกันที่ มีน หนุ่มหน้าตี๋ปนเกาหลี มีความโอปป้าสูง ตอนนี้กำลังเข้าวงการบันเทิง และเคยแสดงซีรีส์เรื่อง “ครั้งนั้นไม่ลืม” ออกอากาศทางช่อง 3SD ถ้าใครชอบตี๋แนวโอปป้าแบบนี้ ก็อย่าลืมไปฟอลไอจี และติดตามผลงานของมีนด้วยนะ

IG หนุ่มตี๋

จีโน่ เศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ

IG : gino.fb

หนุ่มจีโน่ถือว่าดังในโซเชียลช่วงที่มีงานบอลจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ที่ผ่านมา เพราะมีดีกรีเป็นถึงคฑากรงานบอล สาว ๆ แชร์ภาพต่อกันเป็นพันเลยทีเดียว เพราะถูกใจความสูง ความตี๋ของจีโน่นั่นเอง เอาวาร์ปไอจีมาให้แล้วนะ ตามไปฟอลสิเธอ!

IG หนุ่มตี๋

บลู SIIT ธรรมศาสตร์

IG : baloobooby

ต่อมาเอาใจสาว ๆ ที่ชอบหนุ่มตี๋แบบวิศวะอินเตอร์กันดีกว่า บลูเป็นเด็กวิศวะอินเตอร์ แถมมีงานอดิเรกคือเล่นกีตาร์ด้วย หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มบลูตามข่าวดังปีที่แล้ว เพราะเขาคือเจ้าของอีเว้นต์ “วิ่งท่านารูโตะหน้าตึกกิจ” มีผู้สนใจเข้าร่วมงานเกือบ 4000 คน! ความขี้เล่นของบลูน่าจะถูกใจสาว ๆ ไม่ใช่น้อย ตามไปฟอลกันได้ แต่ถ้าใครอยากเจอตัวเป็น ๆ ไปดูวงดนตรีของหนุ่มบลูได้ทุกวันพุธ ร้านสนทนาพาที ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตจ้า

IG หนุ่มตี๋

กร บัญชี จุฬาฯ

IG : korn_stc

ใครชอบหนุ่มตี๋หล่อ เท่ และรักการถ่ายภาพ ตามไปฟอลหนุ่มกรได้เลยจ้าาา หนุ่มคนนี้มีตาตี่เป็นเอกลักษณ์ ละลายใจสาว ๆ ได้ไม่ยาก และมีดีกรีเป็นถึงจุฬาคฑากร งานฟุตบอลจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ครั้งที่ 70 ด้วยนะ หล่อ เริ่ด โปรไฟล์ดีแบบนี้ กดติดตามรัว ๆ เลยล่ะ!

IG หนุ่มตี๋

มิน BJM ธรรมศาสตร์

IG : minthtp

ต่อมาเป็นหนุ่มตี๋หน้าหวานประจำคณะวารสารฯ อินเตอร์ แค่ทุกคนได้สบตาก็ต้องหลงเสน่ห์! ถ้าใครได้ดูซีรีส์ Love Sick Season 2 ต้องคุ้นหน้าหนุ่มมินแน่ ๆ เพราะการแสดงของหนุ่มมินในซีรีส์มีแต่ฉากฟิน ๆ จิ้น ๆ เต็มไปหมด นอกจากนี้หนุ่มมินยังร้องเพลงเพราะอีกด้วยนะ! ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ใครอยากฟังเสียงเพราะ ๆ ของมิน ตามไปฟอลไอจีได้เลยยย

IG หนุ่มตี๋

ชุ้ง BJM ธรรมศาสตร์

IG : chung_chowder

นี่ก็เป็นหนุ่มวารสารฯ อินเตอร์อีกคน (คณะนี้หล่อ ๆ เยอะนะเนี่ย!) ชุ้งเป็นหนุ่มตี๋ลุคแบดบอย แต่ก็เป็นคนขี้เล่นอารมณ์ดี ถ้าใครติดตามละครเวทีของคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชนช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา จะเห็นหนุ่มชุ้งนำแสดงอยู่ด้วย เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ได้เยอะเลยล่ะ เลยต้องรีบหาวาร์ปมาเพื่อเอาใจสาว ๆ ทุกคนที่อยากรู้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นใคร อิอิ

IG หนุ่มตี๋

วิน ศิษย์เก่าศิลปากร

IG : win_kawin

ใครชอบหนุ่มตี๋แบบคูล ๆ ก็ต้องตามไปฟอลไอจีหนุ่มวินเลย! หนุ่มวินมีดีกรีเป็นถึงวีเจ และกำลังจะมีผลงานการแสดงซีรีส์ครั้งแรกใน Bangkok รัก Stories Season 2  ด้วย เปิดตัวซีรีส์วันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ ถ้าใครอยากดูหน้าตี๋ ๆ อย่าลืมฟอลไอจีและรอติดตามซีรีส์ด้วยนะจ๊ะ

IG หนุ่มตี๋

โปเต้ วง MEAN

IG : potayyy

คนนี้เป็นหนุ่มตี๋แว่นสายอบอุ่น เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่ อยู่ใกล้แล้วอบอุ่นหัวใจ! เราขอแนะนำ โปเต้ วง MEAN จ้า เป็นถึงนักร้องนำวง MEAN วงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงกับเพลง หมายความว่าอะไร มียอดวิวหลายล้านในยูทูบ แฟนคลับของโปเต้ก็เยอะใกล้เคียงกับยอดวิวเลยล่ะ ใครชอบหนุ่มตี๋สายอบอุ่นแบบนี้ ตามไปฟอลไอจีได้เลยจ้ะ

IG หนุ่มตี๋

ปาล์ม วง MEAN

IG : palmpawee

แนะนำนักร้องนำไปแล้ว จะไม่แนะนำนักดนตรีได้ยังไงล่ะ! ปาล์มเป็นหนุ่มตี๋มือคีย์บอร์ดประจำวง MEAN มีนิสัยเฟรนด์ลี่ ยิ้มทีสาว ๆ ใจละลาย ไม่ว่าจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนก็มีแต่สาว ๆ คอยเรียกชื่อ แนะนำให้ติดตามเลยหากว่าเธอชอบนักดนตรีตี๋แว่น หนุ่มปาล์ม Live คุยกับแฟนคลับบ่อย ๆ ด้วยน้า เข้าไปฟอลและพูดคุยกับปาล์มผ่าน Live ได้จ้ะ

IG หนุ่มตี๋

บอน์น บัญชี จุฬาฯ

IG : bonnne

คนสุดท้ายเป็นหนุ่มตี๋มีกล้าม หล่อแบบสุขภาพดี เพราะมีดีกรีเป็นถึงนักบาสเก็ตบอลของคณะ และยังเป็นคนถือธงในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 71 อีกด้วย แค่ทำหน้าเท่ ๆ ใส่กล้อง สาว ๆ มองก็ละลายแล้ว! มีวาร์ปไอจีในมือแล้วอย่ารอช้าค่ะ ไปกดติดตามเลยยย

โอ้โห! แต่ละคนเป็นหนุ่มตี๋โปรไฟล์ดีเริ่ด มีคาแรกเตอร์แตกต่างกันไป ควรค่าแก่การกดปุ่ม follow จริง ๆ ค่ะ หวังว่าสาว ๆ คงจะพอใจกับวาร์ปไอจีหนุ่มตี๋ที่เรานำมาเสิร์ฟช่วงวันตรุษจีนนะจ๊ะ ตามไปฟอลให้เรียบร้อยนะเธอ ส่วนเราขอตัวไปเช็คก่อนนะว่ากดติดตามครบหรือยัง!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement