X

แท้ชัวร์ 100%! 5 “เว็บเครื่องสำอางออนไลน์” สะดวกง่ายแค่ปลายนิ้ว

Beauty 
Sep 10,2018
x Preaw

“เว็บเครื่องสำอางออนไลน์”

การได้ช้อปปิ้งก็เหมือนการได้บำบัดหรือระบายอารมณ์อย่างนึง? และ 1 ในสิ่งที่สาวๆ เลือกช้อปอยู่ทุกเดือน ก็คือเครื่องสำอาง! ซึ่งตอนนี้อะไรๆ ก็ง่ายและสะดวกเว่อร์ บิวตี้ฮันเตอร์เลยอยากบอกต่อ 5 “เว็บเครื่องสำอางออนไลน์”  ที่รับรองว่าของแท้จากเคาน์เตอร์แบรนด์ ไม่หลอกเงิน ไม่จกตาแน่นอนนนน!!!!

เว็บเครื่องสำอางออนไลน์

 

www.sephora.co.th

จาก Flagship Store ร้านรวมเครื่องสำอางคุณภาพระดับโลกเอาไว้มากมาย ทั้งแบรนด์ Sephora เอง และแบรนด์อื่นๆ ทั่วโลกมาไว้ที่ร้านนี้หมด ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เครื่องสำอางจนถึงน้ำหองต่างๆ  ซึ่งเค้าก็เพิ่มอีกช่องทางให้เราได้เลือกช้อปเหมือนไปซื้อที่ร้านเอง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ขี้เกียจไปหน้าร้านสามารถช้อปบนเว็บไซต์นี้เลนจ้า หากใครอยากจองบริการความงามที่ Sephora ก็ไม่ต้องรู้สึกลำบากใจโทรไปแล้ว เพราะสามารถจองผ่านเว็บไซต์ได้เลยค่ะ

 

www.central.co.th

ของเยอะเหมือนยกห้างมาไว้บนเว็บ เพราะเค้าขนทุก category มาหมดค่ะ และแน่นอนหมวดบิวตี้ก็เยอะเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น Estée Lauder, La Mer, SK-II, Lancôme, Nars, Bobbi Brown, Too Faced และอื่นๆ มากมาย แถมตอนเราสั่งซื้อก็สามารถรับส่วนลดพร้อมกับสะสมแต้มแลกพ้อยท์ได้เหมือนไปเดินซื้อที่ห้างเลย ดีย์ไปอีกกกกก

 

www.konvy.com

ใครชอบดีลถูกแถมแล้วแถมอีกต้องชอบเว็บไซต์นี้ เพราะนอกจากจะขายบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์ ยังขายผลิตภัณฑ์แม่และเด็กอีกด้วย ซึ่แบรนด์ที่เอามาขายก็มีทั้งสินค้าจากญี่ปุ่น เกาหลี ยุโรป และแบรนด์ไทยในราคาที่หั่นเหลือแบบครึ่งต่อครึ่ง หรือต่อให้ขายในราคาเต็มเค้าก็มีของแถมให้เราอยู่ดี ซึ่งตัวเราเองก็เคยใช้บริการเว็บไซต์นี้ บอกเลยว่าเชื่อถือได้แน่นอนค่ะ

 

www.beauticool.com

เว็บไซต์นี้ก็มีความคล้ายๆ กับ Konvy คือมีดีลลดราคากระหน่ำเซล์กันสุดๆ แต่เห็นเซลล์ขนาดนี้ไม่ต้องกลัวว่าเป็นของปลอม เพราะเว็บนี้เค้ารับประกัน 100% เลยว่าถ้าไม่แท้ยินดีคืนเงิน รวมถึงสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน หรือถ้าสาวๆ คนไหนอยากลองบิวตี้ไอเท็ม แต่ราคาสูง เว็บนี้เค้าก็มีขนาดทดลองให้ซื้อไปลองใช้ก่อนได้ค่ะ

 

www.thecosmetics.co.th

สุดท้ายกับเว็บไซต์เครื่องสำอางออนไลน์ที่พัฒนามาจากการขายผ่านทางไอจีมาก่อน!!! ซึ่งทางเว็บไซต์นี้เค้าสามารถส่งให้เราแบบฟรี โดยมียอดขั้นต่ำ 290 บาทเท่านั้น ส่วนราคาก็บอกเลยว่าเป็นราคาที่มีส่วนลดแทบจะทุกตัว ในเว็บจะมีทั้งสกินแคร์ ​เครื่องสำอาง และอุปกรณ์เสริมสวยต่างๆ เช่น กาวติดขนตา, สำลี, พัฟ หรือแม้กระทั่งหัวปั๊มรองพื้น ก็ยังมีนะจ๊ะ ครบมากเว่อร์

แต่สาวๆ ก็อย่าซื้อกันอย่างหน้ามืดตามัวนะคะ เพราะการซื้อของออนไลน์ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก จะซื้ออะไรก็คิดดีๆ คิดเยอะๆ เดี๋ยวซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้ แต่เห็นแก่ของถูกเลยซื้อมา มันไม่คุ้มแน่ๆ เพราะผู้หญิง Beauty Hunter ต้องสวย เก่ง ฉลาดเลือก และช้อปให้ได้ในราคาที่คุ้มค่ะ

GIF credit : thefix.boohoo

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement