X

สุดยอด 5 “App แต่งรูป” สวยจนเพื่อนงง!

Gadget 
Dec 29,2016
x Primpana

“App แต่งรูป”

ไม่ต้องมีกล้องฟรุ้งฟริ้ง กล้องโปรฯ
ก็มีรูปสวยเผ็ดเหมือนเนตไอดอลได้เหมือนกันนะ!


.
“App แต่งรูป” กลายเป็นสิ่งที่ต้องโหลดไว้ติดสมาร์ทโฟนกันแทบทุกคน เพราะไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ เสพติดการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ถ่ายตั้งแต่สถานที่ท่องเที่ยว อาหาร ขนม กาแฟ ยิ่งถ้าได้ถ่าย Selfie แล้วจะต้องอัพลงโซเชียล สาวๆ ก็ต้องปรับนู้นแต่งนี่ให้ตัวเองดูดีกันสักนิดหนึ่ง แหม! ก็จะปล่อยให้ตัวเองลงรูปโทรมๆ อ้วนๆ ได้ยังไงล่ะ เอาเป็นสิ้นปี 2016 นี้ Beauty Hunter ขอคัด 5 แอปพลิเคชั่นแต่งรูปตัวเด็ดๆ มาฝากสาวๆ กันสักหน่อย 
.


.
#1 Meitu

Photoshop ก็ Photoshop เถอะค่ะ! ถ้าได้ลองใช้ “Meitu” App แต่งรูปที่เปลี่ยนคุณให้กลายเป็นสาวสวยเป๊ะระดับเน็ตไอดอล เพราะทำได้ตั้งแต่บีบหน้า บีบขา เพิ่มความสูง ลบสิว ลบรอยแพนด้า เพิ่มความแบ๊วให้ดวงตา ฯลฯ พร้อม Filter สวยๆ ฟรุ้งฟริ้ง เนรมิตให้ใบหน้าสวยใสอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลยล่ะ นอกจากนี้ Meitu ยังใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก เพราะมีไอคอนที่เข้าใจง่ายไม่ต้องอ่านรีวิว สาวๆ ก็สามารถแต่งรูปสวยได้ด้วยตัวคุณเอง

.

Photo Credit | www.digitalreview.co

.


.
#2 MakeupPlus

App ในเครือของ Meitu เช่นกัน แต่ความพิเศษอยู่ที่นางสามารถเปลี่ยนหน้าโทรมๆ ให้กลายเป็นสาวหน้าแน่นเบอร์สิบ มีเครื่องมือแต่งหน้าครบคันแบบชนิดที่เรียกว่าขนมาทั้งเคาน์เตอร์เครื่องสำอางเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น ลิปสติก บลัชออน คอนทัวร์ แต่งคิ้ว อายไลเนอร์ อายแชโดว์ มาสคาร่า ทำตาสองชั้น คอนแทคเลนส์ ที่สำคัญนางยังเปลี่ยนสีผมได้อีกด้วย เริ่ดเบอร์แรงค่ะบอกเลย
.
.


.
#3  LINE Camera

อีกหนึ่ง App ถ่ายรูป แต่งรูป ที่ได้รับความนิยมอย่าง “LINE Camera” ควรค่าแก่การโหลดมาก เพราะฟิลเตอร์เพียบ สติกเกอร์แน่น และลูกเล่นอีกมากมาย! ที่สำคัญยังมีฟังก์ชั่นรีทัชใบหน้าให้สวยเรียบเนียนสไตล์เนตไอดอลอีกด้วยนะคะ และะถ้าใครไม่ชอบฟิลเตอร์สไตล์ฟุ้งๆ ล่ะก็ ยังมีฟิลเตอร์ฮิปส์ๆ ไว้ให้เลือกใช้กับการถ่ายวิว ถ่ายอาหาร App เดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เลยล่ะ
.
.


.
#4 Analog Film

App ตระกูล “Analog Film” ถือว่าเป็น “App แต่งรูป” ที่ดีงาม พระรามหนึ่งมากค่ะ แต่ถ้าให้เลือกช้อยส์ที่เหมาะกับสาวๆ สไตล์พาสเทลล่ะก็ แนะนำให้โหลด Analog Film “Paris” เพราะสาวๆ หลายคนอาจจะเคยตามหาฟิลเตอร์สไตล์นี้ แต่หาไม่เจอสักที ไม่ต้องหาอีกต่อไปค่ะ และแม้จำนวนฟิตเตอร์ของ Paris จะมีแค่ 10 ฟิลเตอร์ แต่รับรองว่าทุกฟิลเตอร์ไม่ทำให้สาวสายพาสเทลผิดหวังอย่างแน่นอน รับประกันเลยค่ะ!
.

Photo Credit | www.jiro-kankoku.com

.


.
#5 Snow

นาทีนี้ถ้าใครไม่เคยเล่น “SNOW” ถือว่าเอ้าท์มากนะคะ! เพราะนางกลายเป็น App ยอดฮิตในหมู่วัยรุ่น วัยแอ๊บแบ๊วอย่างมาก แม้ Snow จะดังเรื่องลูกเล่นภาพเคลื่อนไหวและ Motion sticker แต่เรื่องการถ่ายรูป Selfie ก็ไม่เป็นสองรองใครนะคะ ด้วยฟิลเตอร์ฟรุ้งฟริ้ง สีหวานๆ ใครถ่ายออกมาก็ดูดี ดูเกาหลีได้ แถมเรื่องสิวหรือรูขุมขนก็กลบได้มิด บางทีก็งงว่านี่ฟิลเตอร์หรือรองพื้นคะเนี่ย?! สรุปง่ายๆ ว่าดีงามค่ะ
.

.

อย่ารอช้า! รีบไปโหลดแล้วแต่งรูป SELFIE ของตัวเองให้เจิดกันค่ะ
เอาให้เพื่อนถามว่า…
.

“เธอๆ ใช้ App ไรแต่งรูปอะ?”

 

Advertisement
Primpana
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement