X

เปลี่ยนลุคเป็นสาวชิค! ด้วย 5 “เครื่องประดับ” ฮิปมาแรง

Fashion 
May 28,2018
x Preaw

“เครื่องประดับ”

ใครที่อยากได้ลุคเป็นสาวฮิปสเตอร์ แต่ก็ยังอยากชิคได้แบบตัวแม่ ขอให้มาทางนี้เลยค่ะ! เพราะทั้งสองสไตล์นี้ ถ้าได้รวมกันแล้วคือปั๊วะ ปังเวอร์​ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทรนด์ เครื่องประดับ” สุดเก๋ ที่บางชิ้นก็เป็นเทรนด์ที่ฮิตสุดฮอตมาก เพราะดาราเค้าใส่กันทั้งเมืองจนเราอดไม่ได้ขอแอบไปสอยมาใส่ตามเทรนด์นี้ค่ะ!

เครื่องประดับ

Matrix Glasses

ลืมไปได้เลยกับเทรนด์แว่นกันแดดอันใหญ่เหมือนกับตาแมลงวันไปได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้เทรนด์แว่นกันแดดอันจิ๋วกำลังมาแรงแซงโค้ง! ซึ่งเทรนด์นี้มาจากเหล่านางแบบฝั่งตะวันตกที่ใส่กันจนกลายเป็นเทรนด์ระดับโลกแล้วตอนนี้ แถมแว่นกันแดดอันจิ๋วจะช่วยให้คุณดูเฉี่ยวและคูลได้ทันทีเลยค่ะ

 

รองเท้าผ้าใบเทอะทะ

ต้องยอมรับเลยว่าปีนี้เป็นปีของรองเท้าผ้าใบจริง ๆ เพราะทั้งใส่สบายไปที่ไหนก็ไม่เมื่อยเท้าแล้ว ยังสามารถแมทช์กับลุคไหนก็ปังเวอร์ แต่ถ้าอยากจะชิคและดูฮิปสเตอร์ก็คงหนีไม่พ้นรองเท้าผ้าใบทรงเทอะทะ เพราะมีดีเทลยกพื้นสูงและหนา แต่สาว ๆ ก็ไร้กังวลเรื่องความหนักไปได้เลย เพราะมันเบา แถมใส่แล้วเท่ น่ารักสุดไม่ว่าจะใส่กับชุดแบบไหนค่ะ

Plastic Bags

จะกี่ปีกระเป๋าพลาสติกก็ยังอินไม่หายไปเลยค่ะ ยิ่งอากาศบ้านเราที่ใน 1 วันอาจมีทั้งฝน ลม และแดดร้อน กระเป๋าพลาสติกใสจึงตอบโจทย์มาก รวมถึงสาวที่ชอบขี้หลงขี้ลืมก็ด้วยเหมือนกัน ใช้กระเป๋าใสแบบนี้รับรองไม่ต้องเทก็หาของเจอค่ะ แถมยังหยิบมาแมทช์กับชุดไหนก็เข้ากันได้ดี กลมกลืนสุด ๆ ไปเลยจ้า

Bold Earrings

บอกแล้วว่าของจุกจิกมินิมอลพวกนั้นอะ มันเอาท์ไปแล้วค่ะ! เพราะตอนนี้ต่างหูสีเงินสีทองทรงหนาใหญ่กำลังมาบ้าง โชว์ความเด่นให้คนที่ผ่านไปมาต้องเห็นค่ะ ซึ่งรูปทรงที่ฮิตอยู่ก็คงหนีไม่พ้นทรงห่วงตามเคยด้วยดีไซน์ที่เป็นมิตรกับทุกชุด และมีลูกเล่นที่ดูไม่ได้เวอร์วังมากนั่นเอง 

หมวกปีกกว้าง

สุดท้ายกับหมวกปีกกว้างที่ถือเป็นไอเทมยอดฮิตเวลาไปทะเล เพราะนอกจากจะช่วยกันแดดได้ดี ยังช่วยเสริมลุคให้ดูเก๋ ปังขึ้นไปอี้กกก และด้วยความเป็นสีดำ หรือเป็นหมวกสาน เลยทำให้สามารถ Mix&Match ได้หลายชุดหลากสไตล์อีกด้วยนะคะ โอ๊ย! พูดมาขนาดนี้แล้วต้องไปซื้อแล้วหละค่ะ 

พอจะนึกภาพออกแล้วใช่มั้ยคะ?! ว่าการจะเป็นสาวชิคสายฮิปสเตอร์จะต้องมีไอเทมอะไรบ้าง แต่ยังไงก็ไม่จำเป็นต้องมีทุกชิ้นก็ได้ เพราะมันมีมากมายเหลือเกินจริง ๆ อ่าเนอะ

Photo credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement