X

“5 กันแดดคุมมันเนียนกริบน่าสอยรับปีใหม่” ที่สาวคนไหนก็ห้ามพลาด!

Beauty 
Jan 17,2018
x MadCat

ขึ้นชื่ว่าปีใหม่ก็ได้เวลาโละอะไรเก่า ๆ ออกไปจากชีวิต เสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้ก็เอาไปบริจาค ของในตู้เย็นค้างปีได้เวลาทิ้ง หรือจะเป็นแฟนเก่าที่ค้างในความทรงจำ (เอ๊ะ เกี่ยวไหมน้า) แต่ที่สำคัญที่สุดคือเหล่าเครื่องสำอางที่เราใช้เป็นประจำ สิ้นปีทีก็ได้เวลาดูได้แล้วว่าหมดอายุหรือยัง และได้เวลาสอยของใหม่ได้แล้ว!

ครีมกันแดดก็เป็นอีกสิ่งที่เมืองนี้ประเทศนี้สาว ๆ อย่างเราไม่ควรตีตัวออกห่าง และจะเป็นครีมกันแดดเฉย ๆ ก็ดูจะไม่งามสำหรับแดดที่ประทานมาให้เราทั้งความดำและความมัน! วันนี้ BEAUTY HUNTER เลยขอมาแนะนำ “5 กันแดดคุมมันเนียนกริบน่าสอยรับปีใหม่” ที่ไม่ว่าสาวคนไหนก็ห้ามพลาด!

Oriental Princess Perfect Matte UV Protection For Face SPF50+ PA+++

บอกเลยว่าครีมกันแดดแบรนด์เจ้าหญิงตัวนี้จะทำให้สาว ๆ อย่างเรากลายเป็นเจ้าหญิงหน้าแมทไปทั้งวันสมกับที่เขาเคลม โดยตัวเนื้อครีมเป็นเนื้อน้ำนมแบบบางเบา มาพร้อมการปกป้องเต็มพิกัดด้วยSPF 50+ PA+++ แถมยังทำมาจากสารสัดจากธรรมชาติ รวมถึงใช้เป็น Make up base กันน้ำ กันเหงื่อได้เก๋ ๆ โอยย ดีขนาดนี้สอยรับปีใหม่ได้แบบไม่ต้องเสียเวลาคิดอีกต่อไปแล้วค่ะซิส

ราคา 705 บาท

NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++

นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจแห่งมวลมนุษยชาติในการสร้างสรรค์กันแดดคุมมันตัวนี้ขึ้นมาให้แก่สาว ๆ ชาวไทย ไม่ว่าโพลไหน รีวิวใด เจ้า NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ ต้องโผล่หน้าไปคว้ารางวัลกับเขามาทุกที รวมถึง BEAUTY HUNTER ก็พิสูจน์ให้จะ ๆ แล้วเช่นกัน ด้วยความพิเศษที่ผสมผสานเจ้า L-Carnitine ที่ลดความมันได้ถึง 86% บวก ๆ ๆ จึงมั่นใจได้ว่าหน้าของเราจะสวยเริ่ดตั้งแต่ปีใหม่ไม่มีอะไรต้องกังวล แถมยังเป็นเนื้อเซรั่ม บางเบา อยากจะเหมามาไว้ใช้ยันสิ้นปีหน้าเลยทีเดียว

ราคา 279 บาท

Neutrogena Ultra Sheer Complete UV Waterlight Lotion SPF50+ PA+++

ปีหน้าใครจะรู้ว่าแดดจะแรงแค่ไหน แต่มี Neutrogena สอยมารับปีใหม่รับรองว่าไม่ผิดหวัง แม้จะเป็นเนื้อโลชั่นแต่ก็เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ เรื่องคุมความมันก็ดีงามสามโลกต้องคุกเข่าให้ แถมซึมซับไว้ บางเบา ไม่เหนอะหน้า เรียกว่าทาปุ๊ปก็ลงเมคอัพต่อได้เลยไม่ต้องมานั่งเอามือพัดโบกให้เสียเวลาทำมาหากินแต่อย่างใดค่ะซิส

ราคา 380 บาท

Za True White Power Block UV SPF40 PA+++

BEAUTY HUNTER จะไม่ยอมให้ปีใหม่ผ่านไปโดยสาว ๆ ไม่มี Za True White Power Block UV SPF40 PA+++ ติดกระเป๋า เพราะเขาครบเครื่องใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวในหลอดเดียว  เป็นเนื้อลิขวิดเกลี่ยง่าย แห้งไว การป้องกันแดดเริ่ด แต่ใครแพ้ง่ายเราแนะนำให้ทดลองกับบริเวณใต้ท้องแขนก่อนเพราะแอลกอฮอล์กลิ่นโชยออกมาชัดนิดนึงค่ะพี่ชาย

ราคา 380 บาท

Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50 PA++++

ครีมกันแดดสุดป๊อปจาก Shiseido โดยเฉพาะตัวนี้ที่เป็นตัวที่โดดเด่นที่สุดตัวหนึ่ง ความดีงามคือกันทั้งเหงื่อทั้งน้ำ เนื้อโลชั่นบางเฉียบ ซึมเข้าผิวง่าย ประสิทธิภาพการกันแดดยิ่งไม่ต้องบรรยายเหมาะกับแดดเปรี้ยงบ้านเราเป็นที่สุด แถมเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ใช้แล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะสาว ๆ

ราคา 8XX บาท

ชอบตัวไหนรักตัวไหนก็อย่าลืมพุ่งตัวไปสอยมาไว้ใช้ช่วงปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ จะได้ขึ้นเหนือ ล่องใต้ สยายปีกบินไปต่างประเทศได้แบบไม่กลัวแดด แถมกลับมาโลดแล่นต่อกับปีใหม่ได้แบบไม่หมองคล้ำให้เสียสุขภาพจิตใจ ไปค่ะ ไม่ต้องพูดมากแล้วไปสอยเลยค่ะซิส!

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement