X

10 เซเลป “เเมว” สุดแปลก เห็นแล้วต้องตกหลุมรัก

Lifestyle 
Jan 17,2017
x W.

เราทุกคนรู้กันดีว่าแมวยักษ์อย่างสิงโต คือ “เจ้าแห่งป่า” แต่สำหรับในโลกออนไลน์นั้น ผู้ที่ยิ่งใหญ่จริงๆเสมือนเป็น “เจ้าแห่งอินเตอร์เน็ต” นั่นก็คือ “แมว” เจ้านายตัวน้อยที่เหล่าทาสแมวกำลังปรนนิบัติรับใช้อยู่นั่นแหละ เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหน เข้าเว็บนู้นเว็บนี้ หรือในโซเชี่ยลมีเดีย เราก็จะเห็นแต่ “แมว” เต็มไปหมด จนเริ่มจะเชื่อแล้วล่ะที่เค้าบอกกันว่า “แมว” เป็นสัตว์ที่คิดจะครองโลก !

.

แมว

.

โดยเฉพาะเหล่าแมวเหมียวที่มีคาแรคเตอร์ชัดๆ มีความแปลกไม่เหมือนใคร ยิ่งได้รับความรัก จากเจ้ามนุษย์เป็นอย่างมาก ต้องตาม Follows กด Like พวกนางกันรัวๆ ก็ตกหลุมรักไปแล้วนี่นาาาา ทำยังไงได้ล่ะ <3 วันนี้ Beauty Hunter ขออาสาพาคุณไปรู้จักท่านเจ้านาย ที่มีเอกลักษณ์สุดแหวกแนวไม่ซ้ำใคร ที่เห็นทีไรก็ต้องยอมตกเป็นทาส(แมว) หายใจเข้าลึกๆ แล้วไปทำความรู้จักน้องๆกันเลยจ้า : )

.


.
Grumpy Cat

.

.

@realgrumpycat

ถ้าจะพูดถึงแมวเซเลประดับโลก จะขาดเจ้าเหมียวตัวนี้ไปไม่ได้เลย เชื่อสิว่าเกิน 50% ของคนที่เล่นโซเชี่ยลมีเดีย จะต้องเคยเห็นหน้าตาบูดบึ้ง เหมือนโกรธใครอยู่ตลอดเวลาของ “เจ้าทาร์ด” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Grumpy Cat” เรียกว่าเป็นแมวสุดฮอตในโลกออนไลน์เลยละ ฮอตแค่ไหนนะเหรอ ? ยอดไลค์ IG ก็เบาะๆ 2 ล้าน follower ส่วนในแฟนเพจก็มียอดไลค์แค่เกือบ 9 ล้านเท่านั้น ทำรายได้ให้กับเจ้าของไปมากกว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐเองจ้า ! OMG


 

 Venus the Two Face Cat

.

.

@venustwofacecat

คนสองหน้า เค้าว่าไม่หน้าคบ แต่ถ้าแมวสองหน้าแบบเจ้าเหมียว “วีนัส” อีกหนึ่งแมวเซเลปจากรัฐฟอริดา สหรัฐฯ ตัวนี้ บอกเลยว่าน่าคบสุดๆ เห็นแล้วต้องตกหลุมรักในความแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร ความพิเศษของเจ้าวีนัสอยู่ที่ขนบนใบหน้าของน้อง แบ่งครึ่งเป็น 2 ด้าน 2 สีชัดเจน ตามธรรมชาติ ไม่ได้มีการย้อมสี หรือตกแต่งรูปภาพแต่อย่างใด รวมถึงตาของน้องก็มี 2 สีด้วยเรียกได้ว่าเป็นแมวเซเลปแบบ Limited Edition สุดๆเลยล่ะ <3

 


.

Lil Bub

.

.

@iamlilbub

แบร่ 😛 ท่าทางเหมือนแลบลิ้น ดูขี้เล่นตลอดเวลานี่แหละ คือ จุดเด่นของเจ้าเหมียว “Lil Bub” แมวแคระ จากรัฐอินเดียนา สหรัฐอเมริกา สาเหตุที่น้องแลบลิ้นตลอดเวลาไม่ใช่ว่าน้องต้องการจะบ้องแบ๊วอะไรหรอกนะ มันเป็นเพราะน้องมีความผิดปกติของขากรรไกรที่ไม่เติบโตตามวัย มาตั้งแต่เกิดแล้วล่ะ แต่ความไม่สมบูรณ์แบบนี้กลับทำให้น้องแตกต่าง และเป็นที่รักให้กับเหล่าทาสแมวและคนทั่วไปที่ได้เห็นหน้าอันทะเล้นแสนซนของหนูยังไงล่ะลูก

 


.

Sam has eyebrows

.

 

.

@Samhaseyebrows

หนูลูกกกกกกก ใครมาแกล้งหนู เอาสีมาป้ายหรือเปล่า ? ทำไมหนูมีคิ้วดำเข้มขนาดนี้ ! 5555 เดี๋ยวก่อนจ้า ไม่ใช่ใครแกล้งหรอก “เจ้าแซม” เค้าเกิดมาก็เป็นแบบนี้เลย มีขนสีดำอยู่บนสองข้างของดวงตา ที่มองแล้วเหมือนคิ้วสุดๆ ทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้หน้าตาเหมือนสงสัย เป็นเจ้าหนูจัมมัยยยยย อยู่ตลอดเวลา เห็นแล้วน่าหมั่นเขี้ยว อยากจะเข้าไปบีบๆๆพุง แล้วถามว่าหนูสงสัยอะไรจ๊ะ ไหนพูดสิ ?

 


.

Hamilton the Hipster Cat

.

.

.

@Hamilton_the_hipster_cat

สายแบ๊ว สายหวานหลบไป ! เพราะสำหรับเจ้า “แฮมิลตัน” แมวหนุ่มที่อดีตเคยเป็นแมวจรจัดในรัฐซานฟรานซิสโกนายนี้ เค้าขอมาใน “สายฮิปสเตอร์” ด้วยจุดขายสุดเท่อย่างขนสีขาวบริเวณใบหน้า ที่มองแล้วคล้ายกับว่าเจ้าเหมียวตัวนี้มีไว้หนวดแบบคน หรือฮิปสเตอร์ แนววินเทจยังไงอย่างงั้น ดูเข้มๆนิ่งๆ เห็นแล็วทาสแมวใจสั่น ผมหล่อขนาดนี้ หลงรักผมบ้างมั้ยครับ ?


.

LanLan

.

.

@lanlan731

หื้มๆๆ ใครทำอะไรหนู บอกพี่มา พี่จะไปจัดการมัน โอ๋ๆ อย่าพึ่งทำหน้าเศร้า เหมือนจะร้องไห้แบบนั้นสิ ! ไม่ใช่ค่ะ ไม่มีใครแกล้ง “ลูลู่” เลยสักนิ๊ดดดด น้องเค้าหน้าแบบนี้เอง เป็นคาเเรคเตอร์ของน้องเค้าล่ะ แมวน้อยหางตาตก นัยน์ตาเศร้าเจ้าแผ่นดินจีนนางนี้ ใครเห็นแล้วจะไม่รู้สึกเอ็นดูนางล่ะ ก็ดูทำหน้าเข้าสิ เห็นแล้วอยากจะเข้าไปโอ๋แรงๆ ไม่เป็นไรนะลูก มากอดหน่อยสิ <3


.

Honey Bee Blind Cat

.

www.facebook.com/blindcathoneybee

เจ้าเหมียว “ฮันนี่บี” ที่ใครก็ตามที่เห็น ต้องรู้สึกได้รับแรงบันดาลใจดีๆจากน้องไปบ้าง ไม่มากก็น้อย น้องเป็นแมวตาบอดสนิททั้งสองข้าง แต่น้องก็ไม่ยอมแพ้กับความไม่สมบูรณ์ของร่างกาย กลับกลายเป็นว่าน้องเป็นแมวที่สดใส ใช้ชีวิตได้อย่างปกติ และชอบออกไปเดินป่ากับเจ้าของมากๆ ชอบทำอะไรผาดโผน ชอบออกไปเจอโลกกว้างมากกว่าแมวบ้านปกติ หรือคนอย่างเราๆซะอีก พอเห็นน้องแล้วก็ทำให้รู้สึกมีแรง เลิกท้อแท้กับปัญหาต่างๆไปได้มาก และอยากออกไปผจญภัยบ้างเลยล่ะ : )

Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement