X

White x Pink ไอเดียแต่งบ้านสวยหวานแบบคลีนๆ

Lifestyle 
Jan 30,2017
x B.Bank

“แต่งบ้าน”

เดี๋ยวนี้สาวโสดมีเยอะ อยู่ตัวคนเดียวก็แยะ สมัยนี้ผู้หญิงเก่งและแกร่งขึ้นมากค่ะ สามารถยืนด้วยลำแข้งตัวเองได้ สิ่งหนึ่งที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะมีให้ได้ในชีวิตก็คงเป็นบ้าน หรือ คอนโดที่มาจากน้ำพัก น้ำแรงของตนเองถูกต้องมั้ยคะ?

สิ่งหนึ่งที่จะมาพร้อมกับ “บ้าน” ก็ต้องเป็นการ “แต่งบ้าน” อย่างขาดกันไม่ได้

.

แต่งบ้าน

Photo Credit : pinterest

วันนี้ Beauty Hunter เลยไปเก็บรวบรวมไอเดียการแต่งบ้าน White x Pink ขาวแซมชมพู ช่วยให้บ้านสวยหวานแบบคลีนๆ ดูไว้เป็นไอเดีย เก็บไว้เป็นแบบอย่าง พอมีบ้านจะได้แต่งตามไปทันที


.

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงอ่ะเนาะ ก็มักจะชอบ “สีชมพู” เหมือนเกิดมาคู่กันอย่างไรอย่างงั้นเลยล่ะค่ะ จริงมะ นี่เชื่อว่าจริงยังไงก็มากกว่า 50% แน่นอน ถึงแม้สาวๆ คนที่ปากบอกว่าไม่ชอบสีชมพู แต่พอเห็นก็ต้องมีแอบใจสั่นๆ แอบหลงบ้างแหละ อย่าว่าแต่ผู้หญิงเลยค่ะ ผู้ชายแท้ๆ บางคนยังหลงรักสีชมพูเลย คริคริ ถ้าพร้อมแล้วเราจะมาหลงรักการแต่งบ้านสวยหวานแบบคลีนๆ ด้วยสีขาวแซมชมพูกันดีกว่า ?

.

ห้องนอน | Bedroom

เพราะการพักผ่อนนั้นสำคัญ ห้องทั้งหมดในบ้าน “ห้องนอน” จึงน่าจะเป็นห้องที่ทุกคนใช้เวลาอยู่นานที่สุด เพราะนับเฉพาะแค่เวลาหลับพักผ่อนก็กินเวลาไปแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง ห้องนอนจึงเป็นห้องที่มีความสำคัญมากเพราะนอกจากการประดับตบแต่งแล้ว เราต้องคำนึงถึงทิศ ความถ่ายเทของอากาศ เพื่อให้เราพักผ่อนได้ดีและเต็มที่ที่สุด

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Photo Credit : 
pinterest / scream / nik-nak

.


.

ห้องนั่งเล่น | Living Room

ห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขกนี่เรียกได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาของบ้านเลยก็ได้น้า เพราะแขกไปใครมาก็ต้องมานั่งพัก นั่งเม้ามอยหอยกาบกันที่ห้องนี้ ดังนั้นการจะลงทุนตกแต่งห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ให้สวย ดูดี มีสไตล์ ก็จะเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่บ้าน และให้แก่ตัวเราได้นะคะซิส

.

.

.

.

.

.

.

.

Photo Credit : 
lesdernierespluies.over-blog / notey / 52solo / sohominimal.blogspot / pinterest / diningandlivingroom / cocolapinedesign

.


.

ส่วนอื่นๆ ของบ้าน

นอกจากห้องหลักๆ ภายในบ้านที่เราใช้ อย่างห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ส่วนอื่นๆ ของบ้าน ถ้าจัดเรียงตกแต่งข้าวของอย่างสวยงามเป็นระเบียบก็จะช่วยทำให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ดูสวยงาม สบายตา น่ามองเข้าไปอีกค่ะ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Photo Credit : 
cocolapinedesign / pinterest / mulpix / pompomchic / meuladoarquiteto / makeahome / pinpicture / cutypaste / blog.monmaitrecarre / nouw

.

ดีต่อใจอิพิ้งค์จริงๆ แม่เอ้ยยยย สีชมพูพอมาอยู่คู่กับสีขาวแล้วเข้ากั๊น เข้ากันเป็นอย่างดี สำหรับใครกำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านอยู่ ลองเอาไอเดียนี้ไปใช้ดูสิคะ ได้ทั้งสวยหวาน ได้ทั้งความคลีนๆ เก๋เว่อร์

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement