X

แซ่บไม่หยุด! รวมเทรนด์ “แฟชั่นเที่ยวบาหลี” แรงท้าแดด!

Fashion 
Apr 10,2018
x natbua
แฟชั่นเที่ยวบาหลี

“แฟชั่นเที่ยวบาหลี”

หน้าร้อนแบบนี้ เห็นแต่คนบินไปเที่ยวบาหลี แต่งตัวแซ่บ ๆ ซะจนไม่รู้ว่าระหว่างแดดกับคนอะไรจะร้อนแรงกว่ากัน! ล่าสุดเพิ่งเห็นดาราสาว ยิปซี – คีรติ ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นสวยที่บาหลี ทำเอาสาว ๆ อยากบินไปใส่ชุดว่ายน้ำให้หนำใจ เอาล่ะ! เห็นเทรนด์ชุดว่ายน้ำกันเยอะแล้ว BEAUTY HUNTER ก็ขอแนะนำเทรนด์ “แฟชั่นเที่ยวบาหลี” สำหรับเดินเที่ยวชิล ๆ ที่บาหลี แต่เชื่อเถอะว่าแค่เดินเที่ยวก็แซ่บพอ ๆ กับใส่ชุดว่ายน้ำเลยค่าซิสสส

แฟชั่นเที่ยวบาหลี

แฟชั่นเที่ยวบาหลี

สีกางเกงต้องแรงเข้าไว้!

มาเที่ยวไกลทั้งทีจะมาใส่กางเกงสีเบา ๆ ล่ะไม่มีทางเกิดหรอกจ้ะ! ต้องเลือกสีกางเกงจัด ๆ เช่น สีแดง สีเหลือง สีส้ม ซึ่งเป็นโทนร้อน ๆ ใส่ให้เข้ากับอากาศที่บาหลี รับรองคนที่เดินผ่านไปผ่านมาต้องมีมองบ้างล่ะ จำไว้นะคะว่าต้องใส่กางเกงสีแรงเข้าไว้ เจิดแน่นอนค่ะ!

แฟชั่นเที่ยวบาหลี

แฟชั่นเที่ยวบาหลี

ลายพื้นเมืองก็โชว์เช็กซี่ได้!

เมื่อเราเข้ามาในประเทศอินโดนีเซียแล้ว เราก็ต้องใส่เสื้อที่มีลายที่แสดงถึงวัฒนธรรมของบ้านเขา แต่ไม่ต้องใส่ชุดพื้นเมืองจ้ะ หาชุดเซ็กซี่ที่ประยุกต์เข้ากับลายพื้นเมืองก็พอ อย่างในรูปนี้ก็เป็นเสื้อแบบโชว์หลัง แต่ก็เป็นลายพื้นเมืองเก๋ไก๋ ดูยังไงก็ไม่ตกยุคจ้ะ สะพายกระเป๋าสานซะหน่อยให้เข้ากับชุด ก็เริ่ดอยู่นะบอกตรง ๆ !

แฟชั่นเที่ยวบาหลี

แฟชั่นเที่ยวบาหลี

เสื้อกล้ามคลายร้อน

ก็อากาศที่บาหลีมันร้อนนนซะขนาดนี้ สาวขี้ร้อนคงไม่อยากแต่งตัวมิดชิดให้เหงื่อแตก บอกเลยว่าหาพวกเสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยวมาใส่ให้คลายร้อนไปเลยถึงจะสาสม! ใส่แล้วเดินคล่องตัวไม่ต้องกังวลว่าเราจะมีเหงื่อ เพิ่มความมั่นใจให้เธอได้แน่นอน

แฟชั่นเที่ยวบาหลีแฟชั่นเที่ยวบาหลี

Floral Dress สุดพลิ้ว

ชุด Floral Dress กำลังฮิตนะคะซิส บอกเลยว่าถ้าเอามาใส่ที่ทะเลบาหลีจะเริ่ดสุด ๆ ที่บาหลีถึงจะร้อนแต่ก็มีลมแรงอยู่นะจ๊ะ ถ้าเธอใส่ Floral Dress ชุดของเธอจะพลิ้วไหวไปตามลม เหมาะกับบรรยากาศแบบสุด ๆ ไปเลยค่ะ

แฟชั่นเที่ยวบาหลี

แฟชั่นเที่ยวบาหลี

Maxi Dress หวานปนชิค

ชุด Long Dress สไตล์หวานปนชิคก็เข้ากับบรรยากาศที่บาหลีอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะซิส ถ้าใครไม่ชอบชุดพลิ้ว ๆ ไม่ชอบสีแรง ๆ และไม่ชอบอวดหุ่นสวย ชุด Long Dress เกิดมาเพื่อเธอค่ะ ควรเลือกชุดยาวกรอมเท้า เปิดไหล่นิด ๆ ได้ค่ะ หรือใครอยากใส่ยาวทั้งทั้งแขนทั้งขาเลยก็ได้ แต่ควรเลือกชุดให้บางหน่อย หรือเป็นผ้าที่ใส่สบาย จะได้ไม่ร้อนจ้ะ

แฟชั่นเที่ยวบาหลี

แฟชั่นเที่ยวบาหลี

Dress อวดลุคเปรี้ยว โชว์เรียวขา!

มาถึงบาหลีก็ต้องแต่งตัวเดินเที่ยวสวย ๆ ซะหน่อยว่าไหม! สาวเปรี้ยวแซ่บต้องไปพลาดชุดเดรสที่อวดเรียวขาสวย ๆ นะคะ เรียกได้ว่าแซ่บแข่งกับแดดบาหลีเลยทีเดียวค่ะ!

แฟชั่นเที่ยวบาหลี

แฟชั่นเที่ยวบาหลี

ลุค Street สุด Hipster

ที่บาหลีไม่มีแค่ทะเลภูเขา หรือวัดสวย ๆ เท่านั้นนะคะ แต่ยังมีพื้นที่แบบ Street ด้วย มีภาพวาดบนผนังเก๋ ๆ น่ารัก เพราะฉะนั้นสาวฮิปสเตอร์ไม่ต้องกังวล แต่งตัวแบบฮิป ๆ น่ารัก ๆ ไปเดินเล่นแถวสตรีทได้ ใส่เสื้อลายดอกบาง ๆ เล็กน้อย ใส่กระโปรงสั้นหรือกางเกงขายาวก็ได้ค่ะ ถือกระเป๋าสานที่ซื้อมาจากบาหลีซะหน่อย ก็ได้ลุ Street แบบ Hipster คูลไปอีกแบบค่ะ!

รวบรบวมชุด “แฟชั่นเที่ยวบาหลี” มาหลากหลายสไตล์มาก ๆ เพื่อให้สาว ๆ ลองเลือกดูว่าจะใส่แนวไหนไปเดินที่บาหลี ถูกใจแบบไหนก็หาซื้อชุดมาให้ทันก่อนไปเที่ยวนะจ๊ะ รับรองว่าใส่แล้วสวย มีแต่รูปสวย ๆ ออกมาอย่างแน่นอน! ว่าแล้วไปซื้อบ้างดีกว่า มีแต่สวย ๆ แซ่บ ๆ ทั้งนั้นเลยอะ!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement