X

รวม “อายแชโดว์” Warm Tone สายฝอ สวยจึ้ง ตะลึงทั้งซอย

Beauty 
Jul 21,2020
x plaiplaiplai
อายแชโดว์ 2020
วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องงานตากันนะคะ กับพาเล็ตต์ "อายแชโดว์" Warm Tone หรืออายแชโดว์สีโทนร้อน ไปดูกันดีกว่าจะมีตัวไหนมาป้ายยาสาวๆ กันบ้าง

อายแชโดว์

ฮัลโหลวซิสสส วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องงานตากันนะคะ กับพาเล็ตต์ “อายแชโดว์” Warm Tone หรืออายแชโดว์ที่เป็นสีโทนร้อนนั่นเองค่า ต้องขอเกริ่นก่อนว่าช่วงนี้เทรนด์แต่งตาแบบสายฝอกำลังมามากๆ ซึ่งสียอดฮิตระดับกันตาย ลงยังไงก็สวยนั่นก็คือสีโทนร้อน จัดจ้าน เหมือนแดดตอนเที่ยงเนี่ยแหละจ้า ไปดูกันดีกว่าว่า Beauty Hunter จะคัดพาเล็ตต์ตัวไหนมาป้ายยาสาวๆ กันบ้าง

3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette #Plot Twist

อายแชโดว์ 3ce

เริ่มกันที่ 3CE แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีกันก่อนเลยค่ะ สาวๆ อาจจะคิดแล้วว่า ไหนหล่อนบอกว่าสายฝอไงคะ? อันนี้ฝอตรงไหน? เดี๊ยนบอกเลยว่างานเกาก็แต่งฝอได้ค่า ขึ้นอยู่กับการลงล้วนๆ

3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette #Plot Twist

สำหรับเจ้าพาเล็ตต์ตัวนี้เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น Mood Recipe มาในรูปแบบ 9 ช่อง 9 สี โดยจะเป็นโทนน้ำตาล-ทอง ฟาดสโมกกี้อายลุ้ยแซ่บๆ ได้แน่นอน มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ในพาเล็ตต์เดียว เม็ดสีแน่นๆ ลงแล้วคมชัดเว่อร์ แต่ยังมีความเกลี่ยง่าย ติดทนนาน ฟาดสุดๆ

3CE Mood Recipe #Plot Twist swatch

ราคา 1,250 บาท

หาซื้อได้ที่ Lazada

 

NYX Professional Makeup Ultimate Shadow Palette #Warm Neutrals

อายแชโดว์ NYX

พาเล็ตต์นี้คือแน่นมากค่ะ จัดมาในขนาด 4×4 ช่อง รวมเป็น 16 สีจุกๆ โทนของพาเล็ตต์นี้จะเป็นสีโทนร้อน ซึ่งด้วยความเยอะของสีที่ชีให้มาเลยแบ่งออกมาได้ทั้งโทนน้ำตาล-ส้ม และน้ำตาลชมพูหม่นๆ

NYX Professional #Warm Neutrals swatch

เนื้อของเขาก็มีทั้งแมตต์และชิมเมอร์ในตลับเดียว เสียดายที่เนื้อยังไม่ฟาดมาก ต้องปาดหลายทีหน่อยถึงจะจึ้งขึ้นมา แต่ด้วยความหลากหลายของสีที่จัดได้หลายลุค เทียบกับราคาแล้วจัดว่าคุ้มมากๆ ควรค่าแก่การลงทุนสุดๆ ไปเลยค่ะซิส ชั้นเชียร์ ไปตำกันด่วน

ราคา 895 บาท

หาซื้อได้ที่ Eveandboy

 

4U2 Look At Me No.03 Mad Brick

อายแชโดว์ 4u2

เอ้า! Look at you! Now, look at me! How you like that!! เห็นเชื่อคอลเลคชั่นแล้วอดต่อเพลงไม่ได้จริงๆแม่ งานนี้ How you like that รึป่าวไม่รู้ แต่ชั้น Like this Palette มากค่า ที่เขาชื่อว่าคอลเลคชั่นว่า Look At Me เพราะว่าเขามีคอนเซ็ปคือ อยากจะชวนทุกคนมาจ้องตากัน! ใช้โทนสีที่ระบายไปบนเปลือกตาเป็นตัวแทนถ่ายทอด ความรู้สึกผ่านทางสายตาจ้าแม่

4U2 Look At Me No.03 Mad Brick รีวิว

สำหรับสี Mad Brick นี้เขาจะมาในโทนร้อน สีส้มอิฐ ในพาเล็ตต์มีทั้งหมด 5 สี แต่เก็บรวบมาให้เลือกทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ส่วนความแน่นของเนื้อก็ยังแรงดี ไม่มีตก ตามสไตล์ 4U2 ห้ามจกแรงกันเลยทีเดียว

4U2 Look At Me No.03 Mad Brick swatch

ราคา 399 บาท

หาซื้อได้ที่ 4u2 Thailand, Konvy

 

Tarte Toasted Eyeshadow Palette

อายแชโดว์ tarte

ขอเปิดการ์ดอัญเชิญยานแม่ค่ะ ถ้าพูดถึงอายแชโดว์แล้วจะขาดแม่ Tarte ไปได้ยังไงคะ จากที่เราจั่วหัวกันไปว่าวันนี้เราจะรวมสีโทนร้อน Tarte พาเล็ตต์ก็ผ่านตั้งแต่แพ็คเกจเลยค่ะแม่ เพราะมาในฝาลายเปลวไฟสุดแซ่บ อุ่นร้อนกันให้สะใจ พอเปิดเข้ามาดูสีทั้ง 12 สีที่เขาให้มาแล้วจะเห็นได้ว่าเป็นโทนส้มอิฐ ขึ้นไปถึงน้ำตาลไว้คัดเบ้าปังๆ

Tarte Toasted Eyeshadow Palette swatch

มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ให้เลือกใช้กันแบบจุใจ ความแน่นของเนื้อดีมาก คงความมาตรฐานสูงของแบรนด์ไว้เป็นอย่างดี แตะนิดเดียวติดเลย ทนนานทั้งวันไม่มีหลุด และอีกอย่างที่ดีงามมากๆ ก็คือกลิ่นค่ะ หอมหวานๆ ขนมๆ เริ่ดไม่ไหว

ราคา 1,700 บาท

หาซื้อได้ที่ Sephora

 

NARS Quad Eyeshadow Palette #Mojave

อายแชโดว์ Nars

การรวมครั้งนี้มันช่างดุเดือดจริงๆ เลยค่ะคุณพี่ คราวนี้เป็น NARS หนึ่งในตำนานความปังที่ยังมีลมหายใจ ถึงพาเล็ตต์นี้จะมีแค่ 4 สี แต่เขาก็จัดมาให้ถึง 3 เนื้อด้วยกันคือเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ โทนสีเป็นน้ำตาลทอง ตัวตลับสีดำด้านตามสไตล์ NARS ต้องระวังเลอะเทอะกันหน่อย

NARS Mojave swatch

ความดีงามของเนื้ออายแชโดว์ยังดีเหมือนเดิมสมกับเป็น NARS สีแน่น คมชัด แต้มนิดเดียวก็ติด ใช้ได้นาน ประหยัดมาก ยิ่งถ้าใครชอบแต่งตาโทนร้อน โทนน้ำตาลอยู่แล้ว เจอ 4 สีนี้เข้าไปบอกเลยว่าคุ้มเพราะได้ใช้ทุกสีแน่นอนจ้าแม่

ราคา 2,000 บาท

หาซื้อได้ที่ Sephora

 

Urban Decay Naked Heat Palette

อายแชโดว์ naked heat

ยังไม่หยุดกับยานแม่ในตำนาน!! Urban Decay อยู่มาทุกยุค เทียบกับเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ก็คือแม่ลูกเกด มาโทนร้อนแบบนี้ก็ต้องพาเล็ตต์ Naked Heat เลยค่า มาพร้อม 12 เฉดสี ที่มีทั้งโทนน้ำตาล ส้ม ไล่ขึ้นไปจนถึงแดง สวยงามตามท้องเรื่องเหมือนมองพระอาทิตย์ตกดินเลยค่าคุณพรี่

Urban Decay Naked Heat Palette swatch

ตัวตลับหรูหรา สวยงาม แถมแปรงเริ่ดๆ มาให้เหมือนเดิม สำหรับเนื้ออายแชโดว์ก็มีทั้งแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ที่แตะนิดเดียวก็เอาอยู่ เพราะ pigment เขาแน่นมากกก ติดทน เกลี่ยง่าย อยากได้ลุคส้มเบาๆ ก็ปัง อยากได้ลุคแซ่บก็จึ้งที่สุดในสามโลก ชาตินี้ไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะ

ราคา 2,500 บาท

หาซื้อได้ที่ Sephora

 

Etude House Play Color Eyes #Bakehouse

อายแชโดว์ etude

เปิดด้วยสายเกา ก็ปิดท้ายกันด้วยสายเกา สาวๆ หลายคนต้องเคยใช้แบรนด์นี้กันแน่นอน เพราะเขาดังมากในไทย เป็นที่จดจำด้วยคอนเซ็ป หรือแพ็คเกจคิ้วท์ๆ เห็นแล้วกรี๊ดจนอยากไปซื้อทันที ซึ่งเจ้าพาเล็ตต์โทนร้อนของเราวันนี้ก็มาในคอนเซ็ปร้านขายขนมปัง อายแชโดว์สีต่างๆ บนพาเล็ตต์ก็เหมือนสีสันที่เรามองเห็นขนมปัง หรือขนมชนิดต่างๆ วางเรียงรายกันเป็นโทนน้ำตาลส้มอิฐ

Etude House Play Color Eyes #Bakehouse swatch

พาเล็ตต์นี้มีทั้งหมด 10 สี 3 เนื้อสัมผัสทั้งแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ พร้อมแถมแปรงให้อีก 2 ชิ้น ด้วยความที่มีสีมาให้เยอะพาเล็ตต์นี้เลยเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ เพราะเอาอยู่ทั้งลุคเกา หรือฟาดฝอแซ่บๆ แต่ส่วนของเนื้อแมตต์สีแอบเบาไปหน่อย ต้องแตะหลายครั้งถึงจะขึ้นสี

ราคา 970 บาท

หาซื้อได้ที่ Konvy, Lazada

 

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับอายแชโดว์ Warm tone ทั้งหมดที่เราเอามาป้ายยากันวันนี้ แต่ละยี่ห้อคือสวย ปัง ดีงาม ไม่ไหวจะหวีดแล้วค่ะ หวีดจนเหนื่อย อยากจะซื้อตามให้หมด ถึงเราจะมีแค่สองตาก็ตาม แต่ของมันต้องมีค่ะ!!

 

cr. temptalia, 4u2 thailand, nars, nyx, urban decay, tarte, etudethailand, 3ce

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement