X

10 “วิตามินซี” ช่วยผิวสวย ราคากันเอง

Activities & News 
Mar 02,2021
x Giggs

“วิตามินซี”

ชีวิตนี้ขาด “วิตามินซี” ไม่ได้นะคะ พส ประโยชน์มีเป็นล้าน ทั้งช่วยผิว เสริมภูมิคุ้มกันต่าง ๆ แถมเป็นสารอาหารที่ไม่สะสมอยู่ในร่างกาย เพราะสามารถขับออกโดยการกินน้ำเยอะ ๆ ที่สำคัญ!!!!!!! กินในปริมาณที่พอดีนะคะ ไม่ควรเกิน 1000mg ถ้าเกินร่างกายจะไม่ซึมซับ มันจะเปลืองมากกกกกกกก วิตามินซีแต่ละแบรนด์ก็มีความแตกต่างกันเรื่องประโยชน์นะคะ จะเลือกกินต้องเลือกดี ๆ ค่ะ ให้เหมาะกับตัวเอง ต่อให้เป็นวิตามินซีเหมือนกัน แต่จะมาเหมือนกันไม่ได้หรอกนะ! พส

 

CC Nano Vitamin C & Zinc 1000 Complex 

วิตามินซี

เปิดตัวยี่ห้อแรกแบบปัง ๆ วิตามินซีที่ผสมซิงค์ ช่วยลดการเกิดสิว ผิวใส ชะลอวัยสำหรับคนทำงานหนัก นอนดึกอย่างเรา ๆ ถือว่าเวิร์คค่ะ แถมช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างแข็งแรงขึ้น กระปุกนึงมี 30 เม็ด ราคา 250 บาท เป็นราคาที่เอื้อมถึงงงงงงงงง

 

Nat-C (Mega We Care) 

วิตามินซี

ต้องรู้จักกันบ้างแหละ ตัวนี้จะเน้นเรื่องผิวพรรณ กระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคต่าง ๆ เช่น หอบหืด ไซนัส โรคต้อกระจก เป็นต้น ไม่ได้ช่วยในเรื่องสิวเหมือนกับตัวแรกนะคะ ใครที่ไม่มีปัญหาสิวแนะนำตัวนี้น่าจะเหมาะกว่าค่ะ กระปุกนึงมี 150 เม็ด ราคา 750 บาท ราคาไม่แรงนะคะ เพราะได้ตั้ง 150 เม็ดดดดดด

 

Smooth E, C Acerola 1000 mg. Plus Rosehip Extract 

วิตามินซี

ครีมยังช่วยให้หน้าใส แล้ววิตามินก็ต้องปังแล้วป่ะ!! เค้าบอกว่า เป็นวิตามินที่ได้จากธรรมชาติรวมกับสาร Phytonutrients ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย และยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน อ่ะ รับรองขาว สาว ๆ คนไหนที่เป็นภูมิแพ้ลองดูได้นะคะ เพราะช่วยลดอาการภูมิแพ้ด้วยจ้า 60 เม็ด แค่ 600 บาทเท่านั้นนนนน

 

DHC Vitamin C 

วิตามินซี

ตัวแทนจากฝั่งปลาดิบ ยอดขายถล่มค่ะตัวนี้ เพราะราคาที่กันเองแบบสุด 1 ซอง 120 เม็ด ราคา 250 บาท กินได้ 60 วัน วันละ 2 เม็ดพอค่ะ  ตัวนี้นอกจากช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ กระ ฝ้า ทำให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น ยังช่วยขับสารพิษจากตับด้วย เริ่ด!!!!! ต้องลองละป่ะ

 

Blackmores Naturetime Buffered C 

วิตามินซีสามารถกัดกระเพาะได้นะคะ พส ตัวนี้จึงเป็นสูตรที่ลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร และทำให้ร่างกายค่อย ๆ ดูดซึมวิตามินมากถึง 8 ชั่วโมง เหมาะสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้ ไซนัส และคนที่สูบบุหรี่หรืออยู่่ในที่ ๆ มีควันเป็นประจำ กินวันละ 1-2 เม็ด พร้อมอาหารนะจ๊ะ และไม่ควรใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เนื่องจากขนาดของเม็ดยา ทางแบรนด์เตือนมาจ้าาาาา กระปุกนึง 200 เม็ด ราคา 935 บาท เหมาะกับคนที่มีปัญหาโรคกระเพาะมากกว่า Bio C

 

Nature’s Bounty Vitamin C 

วิตามินซี

นำเข้าอีกแล้วจ้าาาาา แต่เป็นจากอเมริกา และเหมาะกับผู้เป็นมังสวิรัติด้วย นอกจากนั้นยังแตกต่างจากตัวอื่นตรงที่ป้องกันโรคหวัดเกือบทุกสายพันธุ์ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเรื่องผ่อนคลายจากความเครียด และช่วยเพิ่มระบบความจำ อ่าาาา ใครไม่สน แอดสนใจค่าาาาา 100 เม็ด 620 บาทเจ้าค่าาาา

 

Vistra Acerola Cherry

วิตามินซี

ของแบรนด์นี้ เม็ดเดียวพร้อมอาหารอยู่เลยค่ะ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน กระดูกอ่อน และช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง มีสารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่นำเข้าจากประเทศสวิสเซอแลนด์ ปังมาก พส!! เหมาะกับสาว ๆ ที่กังวลให้ผิวพรรณมาก ๆ ราคาก็เท่า ๆ กันกับแบรนด์อื่น ๆ 100 เม็ด แค่ 619 บาทค่ะ

 

Blackmores Vitamins Bio C 

วิตามิน

ทุกคนต้องรู้จักแบรนด์นี้แน่นอน สำหรับตัวนี้ส่วนผสมและปริมาณสารแทบไม่ต่างจากตัว Blackmores Naturetime Buffered C เลยค่ะ แต่มีความเป็นกรดเข้มข้นกว่า คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหารไม่แนะนะตัวนี้นะคะ ประโยชน์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และหลอดเลือดให้แข็งแรงขึ้น ใช้ในคนที่ต้องการเสริมหรือขาดวิตามินซีค่ะ จำนวน 150 เม็ด ราคาอยู่ที่ 929 บาท

 

Acorbic VITAMIN C 

วิตามิน

วิตามินซีที่นำเข้าจากอเมริกา ตัวนี้เค้ามีสูตรอยู่นะคะ สำหรับคนที่ต้องการให้ผิวขาว กระจ่างใส แนะนำให้กินคู่กับกลูต้าค่ะ จะเห็นผลเร็วขึ้น แต่ถ้าอยากให้ร่างกายแข็งแรงกินแค่ตัวเดียวพอค่ะ วันละ 1 เม็ด กระปุกนึงมี 30 เม็ด ราคา 300 บาทจ้า พส

 

Himalaya Amalaki 60เม็ด 400฿

วิตามิน

แบรนด์นี้ดังเรื่องของสมุนไพรที่เป็นส่วนผสมอยู่ทุกผลิตภัณฑ์ ลิปมันก็ดี สครับ ครีม โฟมก็ดี ส่วนวิตามินซีต้องมาลองดูกันค่ะ ตัวนี้ช่วยลดอาการเป็นหวัด เจ็บคอ ลดริ้วรอย ผ่อนคลายความเครียด และช่วยอาการอาหารไม่ย่อย แน่นท้อง ซึ่งไม่ซ้ำตัวอื่นเลยค่ะ ไม่มีสารกันบูด กันเสียด้วย เอาสิ๊ ราคา 400 ได้ 60 เม็ด ให้กินวันละ 2 ครั้ง ครั้งละเม็ด ก่อนอาหารเช้า – เย็นจ้าาา

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

หรือติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement